tướng Số Tử Vi-Tứ TrụXem Tử ViXem Tứ TrụCho bé Yêu coi NgàyXem Tuổi-Xem BóiXem TuổiXem BóiThần số học tập Bói tênGieo QuẻPhong Thủy
Bên cạnh những món đồ trang sức tử vi phong thủy như nhẫn bé cóc, dây chuyền sản xuất tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu,…mang lại may mắn, tiền bạc thì dây chuyền hồ ly tinh đang trở thành xu thế lựa chọn của đa số chị em phụ nữ. Do theo ý niệm của số đông mẹ thì khi nạt Tử Vi, Tứ Trụ, xem Tướng, Gieo quẻ, coi bói

o dây chuyền sản xuất hồ ly hoàn toàn có thể mang lại như ý về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa và đặc trưng là rất có thể gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy cùng tìm hiểu và ý nghĩa sâu sắc về hồ ly phong thủy.

Bạn đang xem: Hình xăm hồ ly 9 đuôi có ý nghĩa gì

*

Nội dung

1 thần thoại hồ ly phong thủy2 Ý nghĩa yêu tinh trong phong thủy3 trang sức quý hồ ly phong thủy3.1 chất liệu để tạc hồ nước ly3.2 dáng vẻ hồ ly cố kỉnh nào là chuẩn3.3 màu sắc của hồ ly phù hợp với mệnh3.4 yêu tinh phong thủy phù hợp với những ai3.5 hầu hết điều cấm kỵ khi sử dụng hồ ly phong thủy

Truyền thuyết hồ ly phong thủy

Theo truyền thuyết, hồ Ly hoàn toàn có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 dòng đuôi đã mọc ra với được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện mang đến 1000 năm thì đưa sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; lúc tới được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì trần gian đích thị vô thượng cảnh giới; không một ai rõ đích xác bắt buộc bao năm mới có được đến cảnh giới. Mỗi mẫu đuôi là 1 mạng của hồ nước Ly. Mong giết chết một hồ ly tinh thì cần chặt hết những đuôi trước.

Tất cả những Hồ ly hay là cáo chiếc và không có công dụng thụ thai với sinh đẻ khi ngay gần gũi lũ ông. Các Hồ ly bé sinh ra được là do yêu tinh mẹ vẫn uống dung dịch tiên nghìn năm. Yêu quái rất sợ hãi số 7 nhưng lại lại khôn cùng ưa số 8 (quan niệm của bạn HK là Phát). Yêu quái cái lúc hoá thành người thường cực kỳ xinh đẹp, thông minh, gồm sức gợi cảm kì lạ. Những Hồ ly loại thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn bầy ông và thực hiện các mục đích đã được vén ra trước.

Hồ ly vốn là cáo nên cũng có rất nhiều đặc tính kiểu như cáo, chính là rất thích ăn uống thịt gà. Tuy nhiên màu lông của yêu quái thì khác hoàn toàn so cùng với cáo thường. Tuỳ theo số thời gian tu luyện mà chúng đổi màu sắc theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thông thường sẽ có màu hồng tươi hoặc đen tuyền. Yêu quái thường sống trong số hang đụng lạnh bởi vì chúng ưa lạnh. Mọi khi ra khỏi hang động đều biến đổi hình dạng. Chỉ khi chết hồ ly tinh mới quay trở về y nguyên mẫu thiết kế của một nhỏ cáo. Những lão hồ ly tinh (Hồ Ly già, thường là sẽ sống được khoảng chừng ngàn năm tuổi) có chức năng tiên đoán rất chính xác. Hồ nước Ly cũng đều có tổ chức bầy đàn. Thủ lĩnh tối cao nhất của hồ ly tinh thường được gọi là “Hồ cung chủ”. Chức vị đó được truyền từ đời này thanh lịch đời khác, thường là truyền cho đứa con mà “Hồ cung chủ” kia yêu thương duy nhất hoặc tài giỏi nhất.

Có tương tương truyền Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ đàn bà thời Trụ Vương là 1 “Hồ cung chủ” của yêu quái thời đó. Rất nhiều thành ngữ gồm yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc vẻ đẹp hồ ly để nói tới những người vợ nhân có sắc đẹp làm mê muội hồ hết nam nhân có quyền lực.

Trước khi nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh ra đời thì nhân vật Đắc Kỷ đang được đưa vào các bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật múa rối hoặc sảnh khấu Hồng Kông. Hiện nay tiểu thuyết cùng các bộ phim truyện có tựa chiến vô phong thần là diễn đạt chính xác độc nhất vô nhị về Đắc Kỷ – hồ nước cung chủ!

Và theo quan niệm trong dân gian, tự xưa cho nay, trường hợp sỡ hữu Hồ Ly phong thủy (tượng, thiết bị trang sức…), độc nhất là so với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt nhảy về mặt đường tình duyên, hôn nhân, giữ lại gìn niềm hạnh phúc lứa đôi. Với như đã nói sinh hoạt trên, yêu tinh rất phù hợp số 8 (Phát) nên tín đồ sỡ hữu nó sẽ gặp gỡ thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển vào sự nghiệp…

Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu Hồng hoặc Đen, bởi vì nó là color của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Cấu tạo từ chất tốt độc nhất là thạch anh, ngọc. Tránh việc sử dụng yêu tinh làm bằng đồng đúc hoặc làm từ chất liệu nhân tạo, vì bởi vậy sẽ mang các “sát khí” hơn là “cát khí”, không thực hiện Hồ Ly nếu như không biết rõ xuất phát xuất xứ, gia công bằng chất liệu hình thành để tránh trường hợp công dụng ngược…

Ý nghĩa yêu quái trong phong thủy

Theo dân gian Hồng Kông các thiếu nữ đeo trang sức đẹp đá hồ nước ly không chỉ là giữ ông xã tốt, tăng vận đào hoa, nâng cấp tâm trạng hơn nữa tăng vận may về tài lộc.

– tăng thêm nhân duyên không giống giới: fan ta tin rằng, thanh nữ đeo đá hồ ly tử vi phong thủy có chức năng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, nâng cấp tình cảm lứa đôi, ngăn ngừa tình trạng ông xã ngoại tình hay mở ra kẻ thứ tía phá hoại tình cảm.

– Thúc đẩy những mối tình dục hài hòa: dù cho là quan hệ trong tình yêu song lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, treo đá hồ ly đều có công dụng hỗ trợ và nâng cấp các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

– Tăng vận may tài lộc: làm ra tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này còn có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, bắt buộc đeo đá hồ ly cũng rất có thể gia tăng vận may về tài lộc.

*

Đá hồ ly có thể được tạo thành từ phần nhiều các loại đá phong thủy thông thường như thạch anh, đá chất liệu thủy tinh núi lửa (đá obsidian)… cơ mà đá màu sắc hồng hoặc black phỏng theo color lông của Cửu vĩ hồ ly tinh là cực tốt (vì con hồ ly tinh này gian xảo với có sức khỏe lớn nhất).

Khi sử dụng Hồ Ly phong thủy tốt nhất hãy lựa chọn màu Hồng hoặc Đen, vày nó là màu của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Cấu tạo từ chất tốt duy nhất là thạch anh, ngọc. Không nên sử dụng yêu quái làm bằng đồng đúc hoặc cấu tạo từ chất nhân tạo, vì bởi vậy sẽ mang các “sát khí” hơn là “cát khí”, không thực hiện Hồ Ly nếu không biết rõ xuất phát xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh ngôi trường hợp tác dụng ngược…

Trang sức hồ ly phong thủy

Chất liệu nhằm tạc hồ nước ly

Nên lựa chọn đá tự nhiên và thoải mái để tạc hồ ly. Đá tự nhiên và thoải mái hấp thụ linh khí của đất trời, tinh xảo của trời đất, tự đó mới phát huy được toàn thể năng lực của hồ ly. Những một số loại đá bột ép, nhựa tốt nhất có thể là tranh càng xa càng tốt. Tất nhiên bạn không muốn bỏ ra cả triệu đồng để rước một phiến đá bột xay không có một chút tích điện về đeo lên người đúng không nào nào?

Hình dáng yêu tinh thế nào là chuẩn

Hiện nay bên cạnh thị trường có nhiều kiểu dáng vẻ mặt dây chuyền yêu tinh khác nhau, thiệt sự thì khi lựa chọn các bạn chỉ cần chăm chú đến 3 điểm chính trên hồ ly: Số đuôi, ánh mắt, mũi

– Số đuôi: hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly) và yêu tinh 3 đuôi (cáo 3 đuôi, hồ ly 3 đuôi và Tam Vĩ yêu Hồ), yêu tinh 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ)

Tuy không có rất nhiều sức khỏe mạnh và quyền năng như Cửu Vĩ Thiên Hồ tốt Lục Vĩ Ma Hồ mà lại Tam Vĩ Yêu hồ cũng mang lại một tình cảm bền chặt rất rất lâu cho các cặp đôi. Nên chọn hồ ly 9 đuôi hoặc 3 đuôi.

Xem thêm: Xem Tuổi Xông Đất Xông Nhà Theo Năm Nay Tuổi Con Gì Xông Nhà Hợp

– Ánh mắt dung nhan sảo: biểu thị sự tinh ranh, sắc đẹp xảo, tinh tế. Yêu quái mắt ko sắc nhìn lù đù, không tồn tại thần thái, ù lì.

– Mũi nhọn: khi cầm yêu quái lên lựa các bạn xem mũi bao gồm nhọn xuất xắc không, phía trên là điểm sáng dễ nhận biết của hồ nước ly.

*

Màu sắc đẹp của hồ nước ly phù hợp với mệnh

Mệnh Kim cân xứng với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.

Mệnh Mộc tương xứng với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh domain authority trời.

Mệnh Thủy cân xứng với màu sắc trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.

Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ phù hợp với color đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Hồ ly phong thủy phù hợp với những ai

Mọi người đều có thể đeo hồ nước ly. Nhưng tốt nhất là con gái đeo đã phát huy chức năng cao hơn. Những bạn đang có ông chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ ck thuận nhau. Những nhiều người đang FA treo vào để năng lực hồ ly khiến cho bạn tìm được ý phổ biến nhân của đời mình, đưa các bạn thoát kiếp FA một cách không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng hồ ly phong thủy

– nếu như khách hàng thỉnh hồ ly tinh từ đền chùa hay nơi rất thiêng khác mà không phải mua nghỉ ngơi ngoài thì nên mang bọn chúng theo tín đồ khi đi lễ chùa. Bạn khấn vái một cách thành chổ chính giữa thì tính năng của hồ ly sẽ được tốt hơn.

– nếu đeo dây chuyền sản xuất hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như ước duyên, giữ hạnh phúc chứ chớ xin những bài toán thất đức, không xuất sắc đẹp như lag chồng, không nhường nhịn tình duyên của bạn khác.

– Khi treo mặt dây chuyền sản xuất hồ ly, chúng ta nên dùng chúng một cách an lành như giữ hạnh phúc, ước duyên cho phiên bản thân, xuất xắc đối cấm kị những việc thất đức như tranh giành tình yêu của bạn khác, làm tín đồ thứ tía phá hoại tình yêu đôi lứa, dụ dỗ bọn ông gồm chồng…

– Tối trước khi đi ngủ chúng ta nên tháo yêu quái ra nếu như không muốn bị những chúng ta khác giới làm phiền :). Hình như thì không còn điều cấm kỵ lúc đeo hồ ly tinh nào nữa.