Mô tả

Hình xăm Chữ sinh hoạt ngực Family (0821)

Hình Xăm Đẹp được triển khai tại Mr.Tattoo

Mr.Tattoo – “Ghi dấu đáng nhớ và phần lớn ước mơ”

Mr.Tattoo bắt đầu chuyển động Xăm nghệ thuật và thẩm mỹ từ 2008 – ra đời Mr.Tattoo vào khoảng thời gian 2012.Chúng tôi là solo vị đón đầu trong xu hướng phục vụ: XĂM ĐẸP – GIÁ RẺ. Vì shop chúng tôi mong mong mang Tattoo cho với toàn bộ mọi người, ai ai cũng đều gồm có hình xăm đẹp với đầy ý nghĩa.Chúng tôi từ hào là đơn vị chức năng Xăm Hình tất cả mức GIÁ THÀNH hợp lý và phải chăng nhất – với CHẤT LƯỢNG hình xăm tốt nhất, cân xứng với nhiều phần mọi người, với mức ngân sách khởi điểm chỉ còn 200k – 500k cho các hình xăm nhỏ.Tại Mr.Tattoo phần nhiều người sẽ tiến hành thảo ưa thích xăm hầu hết hình xăm đẹp mà chưa phải lo nghĩ về về giá bán cả.Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ chuyên môn chuyên môn cao nên hoàn toàn có thể xăm toàn bộ các phong thái hình xăm từ cổ điển đến hiện nay đai như: Portrait, 3D, Maori, Dotwork, Trash Polka, Watercolor, Geometric, Oldschool, Newschool, Neo, Sketch,….Các loại hình xăm: Hình xăm cá chép, hình xăm chữ, hình xăm rồng, hình xăm phượng, hình xăm sói, hình xăm sư tử, hình xăm rắn, hình xăm hoa, hình xăm chim, hình xăm tình nhân câu, hình xăm người tình công anh, hình xăm hoa bỉ ngan, hình xăm đại bàng, hình xăm chúa, hình xăm đức mẹ, hình xăm thánh giá, hình xăm bịt sẹo, hình xăm nốt ruồi, hình xăm báo, hình xăm cú, hình xăm châu âu, hình xăm châu á, hình xăm chiến binh, hình xăm phong thủy, hình xăm hổ, hình xăm đẹp, hình xăm nhỏ, hình xăm mini, hình xăm hoạt hình, hình xăm mang lại nam, hình xăm mang lại nữ, hình xăm lân, hình xăm tribal, hình xăm hoa văn, hình xăm maori, hình xăm chân tóc, hình xăm vạc sáng, hình xăm quan lại công, hình xăm đầu lâu, hình xăm mỏ neo, hình xăm la bàn, hình xăm hoa sen, hình xăm hoa hồng, hình xăm lông vũ, hình xăm màu nước, hình xăm chữ OM, hình xăm phật, hình xăm quan lại âm, hình xăm khỉ, hình xăm ngựa, hình xăm lợn, hình xăm cá voi, hình xăm cá heo, hình xăm trâu, hình xăm chó, hình xăm mèo, hình xăm gà….Hãy tương tác ngay Mr.Tattoo sẽ được TƯ VẤN về hình xăm và ĐẶT LỊCH hứa hẹn ngay nhé!