Philippe Coutinho tiết lộ rằng anh vẫn xăm hình con chuột Mickey chỉ để luôn giữ cho đàn bà mình mỉm cười.

Bạn đang xem: Hình xăm chuột mickey đẹp

Coutinho cũng là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử hào hùng Barca.

Có thể nói vui rằng, với khoảng lương này, cựu cầu thủ của Liverpool trả toàn rất có thể mua thêm mực nhằm xăm lên người. Các fan hâm mộ bóng đá hẳn cũng biết, Coutinho là 1 trong những cầu thủ đam mê số đông hình xăm nghệ thuật. Bên trên cánh tay của anh ấy hiện cóchi chít phần nhiều hình xăm, khiến cho một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt.

Tuy nhiên, hình xăm khá nổi bật hơn cả lại mở ra trên bụng của ước thủ này. Đó là hình chú loài chuột Mickey, một hình tượng của hãng sản xuất phim hoạt hình Walt Disney.

Tiền dọn dẹp và sắp xếp năm 1992 xăm hình chuột Mickey ở mặt bụng phải.

Lý giải về hình xăm này, Coutinho mang đến biết: "Tôi có nhiều hình xăm. Một nhiều từ được ghi bằng tiếng Tây Ban Nha với chân thành và ý nghĩa "Không kết thúc mơ ước", hình xăm dành cho phụ nữ tôi, mang lại vợ, cùng cả cho bố mẹ tôi nữa".

Xem thêm: 999+ Stt Tâm Trạng Rối Bời Về Cuộc Sống, 999+ Stt Tâm Trạng Rối Bời Cực Hay

Gia đình nhỏ tuổi của Coutinho.

"Tôi đã làm cho nó (hình xăm con chuột Mickey) với vk để dành bộ quà tặng kèm theo cho con gái của bọn chúng tôi. Cô ấy xăm hình chuộtMinnie, còn tôi là Mickey".

Trong cuộc trò chuyện với kênh Youtube của Barcelona, Coutinho cũng giãi bày sự ngưỡng mộ so với người lũ anh Ronaldinho. Anh phân chia sẻ: "Tất cả những cầu thủ Brazil đều phải có một sự nghiệp tuyệt đối tại Barcelona, nhưng mà Ronaldinho để cho tôi thích thú hơn cả.Tôi hi vọng mọi sản phẩm sẽ tốt đẹp, tôi sẽ chuyên cần làm việcđể đạt được tác dụng cao trongquá trình tập luyện cùng thi đấu".

Duy Anh CB - Theo Thethaovanhoa.vn

Từ khóa

Ngắm nhìn tập hình ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp nhất của hai bạn trẻ xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt quan trọng của mẩu chuyện hình xăm này, bọn họ sẽ gặp gỡ gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu bạt tuyệt đẹp của họ. Chủ yếu nhờ cuộc xiêu dạt và sở thích xăm hình, thể thao, thích tìm hiểu những điều mới mẻ và lạ mắt đã gửi họ cho với nhau. Cả hai mọi thích các môn thể dục mùa đông, mỗi cá nhân làm giáo viên tại một số điểm đến trên núi khét tiếng nhất.

Hình xăm couple lỗi của đôi đồng bọn Whee In và Hwa Sa vào Mamamoo

Hình xăm là một trong kỉ niệm đáng yêu và là thứ bảo quản kí ức của tương đối nhiều người. Hình xăm cũng là phương pháp để kỉ niệm tình cảm, biểu thị sự quan tâm và gắn kết giữa hai bạn với nhau. Ráng nhưng, chỉ vì một ít nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến cho không chỉ mỗi Whee In cùng Hwa Sa gồm hình xăm không nên ý nghĩa, mà kéo theo rất nhiều người khác cũng vậy.

Lương Xuân Trường new tậu hình xăm mới?

Vừa qua, nam giới tiền vệ tài ba của team tuyển Việt Nam- Lương Xuân trường cùng các đồng nhóm tại câu lạc cỗ Buriram United đã cùng cả nhà chúc mừng sinh nhật của thủ môn Siwarak Tedsungnoen. Rất nhiều bức hình lưu lại khoảnh tự khắc này khiến người mến mộ của Xuân Trường cực kì bất ngờ.

Bất ngờ cùng với hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc đẹp của Tati Gabrielle

Việc quay đoạn clip của Tati Gabrielle đến loạt phim Take Me With You của Elite Daily không diễn ra theo kế hoạch. Họ đang ở West 4 Tattoo ở West Village của tp New York, địa điểm diễn viên Chilling Adventures of Sabrina đã thêm một mẩu mực bắt đầu vào bộ sưu tầm hình xăm của cô.