Miếng dán hạ nóng là sản phẩm xuất hiện trong tủ thuốc của nhiều gia đình. Bạn có biết phải dùng sản phẩm của chữ tín nào với miếng dán hạ sốt từng nào tiền?
*

Miếng dán hạ sốt là tấm dán có tính năng tản nhiệt, giúp cung ứng làm mát và bớt sốt. Khi dán lên sẽ có xúc cảm mát lạnh, giúp tạo cảm xúc dễ chịu hơn.

Bạn đang xem: Giá miếng dán hạ sốt


Do chỉ dùng quanh đó da, không cất thuốc hạ sốt đề xuất miếng dán không có tính năng hạ sức nóng cho toàn thể cơ thể. Chỉ nên dùng miếng dán để hỗ trợ, không sửa chữa thay thế thuốc hạ sốt.
Khả năng làm cho mát của tấm dán không duy trì được lâu. Vùng domain authority được dán miếng dán sẽ hối hả trở lại nhiệt độ độ ban sơ nên cần sửa chữa miếng dán mới.
*

Thành phần của tấm dán hạ sốt có Hydrogel thân nước, Aluminium glycinat, Glycerin, Natri polyacrylate, Menthol, Eucalytol, nước…
Hydrogel thân nước có chức năng hấp thu nhiệt tỏa ra trường đoản cú cơ thể. Tại hầu như nơi có ánh nắng mặt trời cao, các hạt thân nước này hoạt động, giúp phân tán nhiệt ra ngoài, nhờ vào vậy sẽ giúp giảm nhiệt độ.
Ngoài ra, miếng dán hạ sốt cũng có chứa một số lượng nước vừa đủ, trong khi dán lên, nước đã thấm qua các lỗ nhỏ và xúc tiếp với da, thuộc hiệp đồng công dụng hạ thân nhiệt.
Các thành phần nằm trong miếng dán đa số lành tính, dùng ngoại trừ da, không khiến kích ứng da, dùng bình yên cho trẻ con nhỏ, có thể dùng cho tất cả trẻ sơ sinh.
Do có công dụng phân tán nhiệt ra ngoài, làm cho mát tự nhiên và cung cấp giảm sốt bắt buộc miếng dán hạ sốt cần sử dụng được cho tất cả trẻ em và bạn lớn trong những trường hòa hợp sau:
Bị sốt do bất kỳ nguyên nhân nào, chống ngừa kĩ năng co giật do sốt caoLàm mát, mát hơn ở người bị say nắng, thao tác ngoài trời vượt lâuHỗ trợ bớt đau đầu, nhức cơ, nhức bắp...

Xem thêm: Đi Đầu Xu Hướng Giới Trẻ Với Các Kiểu Tóc Của Kay Trần Trong Mv Nắm Đôi Bàn Tay


Bóc vỏ tấm dán hạ sốt theo mẫu bóc tách có sẵn hoặc bóc tách một đường cách bìa không tính 1,5 – 2 cm. Tiếp theo, tách bóc lớp vỏ nilon dán bên trên lớp gel bám của tấm miếng dán hạ sốt và dán.
Dán vào trán: địa chỉ này thường xuyên được dán tuy vậy không có công dụng nhiều, vì trán là vùng có ít mạch máu đi quaDán vào nách, bẹn: địa điểm này có công dụng hơn, do có khá nhiều mạch máu mập đi quaDán vào lòng bàn chân: cũng tương đối hiệu quả, tuy vậy chỉ nên áp dụng khi trẻ vẫn nằm ngủ hoặc ngồi chơi, né dán lúc trẻ sẽ đi lại, chạy nhảy.
*

Lưu ý trong lúc dán tấm miếng dán hạ sốt

Không dán miếng dính vào vết yêu quý hở, chỗ tiêm chủngKhông dán miếng dán vào sườn lưng để tránh làm bong miếng dán lúc nằmKhi dán miếng dán hạ sốt mang đến trẻ, cần phải có sự giám sát và đo lường của fan lớnĐảm bảo theo dõi ánh sáng thường xuyên, giả dụ sốt cao hơn 38,5 độ C phải dùng dung dịch hạ sốt theo đúng liều quy định, tránh nhằm sốt cao gây teo giật và các biến hội chứng khác.

Bảo quản miếng dán hạ sốt đúng cách

Miếng dán hạ sốt nên để ở nơi nháng mátTránh địa điểm có tia nắng mặt trời hấp thụ vào hoặc số đông chỗ có nhiệt độ caoNên để tại ngăn non tủ lạnh trước khi dùngĐể xa trung bình với của con trẻ emKhi đã bóc tách gói miếng dán, buộc phải dán bí mật miệng rồi bảo vệ trong chống mát tủ lạnh, nhằm tránh làm khô hanh miếng dán hoặc làm suy giảm hiệu quả của tấm miếng dán còn lại.

Miếng dán hạ sốt các loại nào bình yên và hiệu quả?


Miếng dán hạ sốt gồm thành phần hầu hết là Hydrogel thân nước nên phần đông đều đảm bảo an toàn tính an toàn, rất có thể dùng được cho tất cả trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ. Vượt trội như tấm dán hạ sốt Sakura là giữa những sản phẩm được tin dùng cho tất cả trẻ em và fan lớn.
Về tính hiệu quả, tấm dán hạ sốt có tác dụng trong việc cung cấp giảm sốt và làm cho mát. Thực tế, vấn đề dùng tấm dán hạ sốt cho trẻ chỉ cần một chiến thuật tình cầm giúp bé nhỏ cảm thấy thoải mái hơn, tránh việc dùng miếng dán thay thế sửa chữa thuốc hạ sốt.
Cần lưu giữ ý, nếu sau khi dán miếng dán với uống thuốc hạ sốt mà trẻ vẫn nóng cao không hạ, thì cần cho trẻ đi kiểm tra sức khỏe ngay.