Tai nghe Samsung level Active với thiết kế dạng gọng mềm mịn ôm gọn vành tai sở hữu đến cảm hứng chắc chắn cùng đầu nghe bằng nhựa góp bạn thoải mái và dễ chịu thưởng thức âm nhạcVỏ quanh đó P2i chống thấm nước và bám bẩn trả hảo. Dễ chịu nghe nhạc mặc dầu bạn đổ nhiều mồ hôi trong khi tập luyện ở phòng gym tuyệt tại nhàDễ dàng quan sát và theo dõi và thống trị các hoạt động thể thao mặt hàng ngày. Kết nối những ứng dụng hữu ích như S Health với Timer Launch đưa các bạn đến gần phương châm luyện tập hơnThông số kĩ thuật chi tiết:Bluetooth: 4.1 (A2DP,HSP,HFP,AVRCP)Có tài năng chống nướcThời gian nghe nhạc hoặc đàm thoại lên tới 5.5 giờThời gian chờ: 250 giờTrọng lượng: 18.2gMã sản phẩm: EO-BG930CBEGWW

Thoải Mái Linh Hoạt

Tai nghe Samsung level Active với xây cất dạng gọng mềm mịn và mượt mà ôm gọn gàng vành tai với đến cảm giác chắc chắn cùng đầu nghe bởi nhựa góp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc.

Bạn đang xem: Đánh giá tai nghe samsung level active

*

* Đầu nghe cùng phần gọng hoàn toàn có thể tháo rời

Chống ngấm Nước Độc Đáo

Vỏ quanh đó P2i chống thẩm thấu nước và bám bẩn hoàn hảo. Thoải mái và dễ chịu nghe nhạc cho dù bạn đổ nhiều các giọt mồ hôi trong khi chơi ở phòng gym xuất xắc tại nhà.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Quay Phim Màn Hình Android Tốt, Quay Video Màn Hình

*

Luôn luôn luôn Kết Nối

Dễ dàng theo dõi và quan sát và thống trị các vận động thể thao sản phẩm ngày. Kết nối các ứng dụng có lợi như S Health cùng Timer Launch đưa các bạn đến gần mục tiêu luyện tập hơn.

*

* tài năng trên chỉ gồm sẵn trên vận dụng Level Application

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHỤP THỰC 100%:

*
*
*

Sản phẩm bao gồm:- 01 tai nghe, thế tai, fullbox

Cam kết:

Khi trả mặt hàng Qúy khách sẽ được hoàn tiền 100%;Áp dụng miễn tổn phí vận chuyển mang đến sản phẩm, và khi mua sắm và chọn lựa lần 2 trở lên.

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ trực tiếp:dnec.edu.vn

#Tag: tai nghe samsung, tai nghe samsung cấp độ active, tai nghe samsung cấp độ active, tai nghe màn chơi active, tai nghe level active thiết yếu hãng, mở vỏ hộp tai nghe cấp độ active