*

Tác giả: nuốm Trọng Nhiễm

Editor: Đầm♥Cơ

Hu hu hu, bạn ta không muốn làm một bé rắn! bạn ta hết sức sợ rắn được không! Hu hu hu~

Tránh ra kiêng ra! Những bé rắn đó thật xứng đáng sợ, thật đáng sợ! Ngân tiểu Tiểu lạnh run trốn ngơi nghỉ trong góc chống khóc nhè.

Bạn đang xem: Cổ mộ có một ổ xà

Có những rắn trông coi thì xong, do sao nơi này ngay lập tức cả quỷ cũng có! Ngân Tiểu Tiểu phiết miệng quấn thành một cục chui vào trong góc sáng sủa ở mộ thất khóc nhè.

Con rắn này có đề nghị quá đen hay không ! Ngân tè Tiểu ngạc nhiên đã quên lùi về xà tín mà bị mang Lão Đại chiếm tiện nghi, chính vì thế Ngân đái Tiểu liên tiếp lui ở trong góc khóc nhè.

Mặc Lão Đại: Ngân tè Tiểu ngươi lại nạp năng lượng vụng mật!

Ngân tè Tiểu ăn vụng mật đang vui vẻ thám hiểm chủ tuyển mộ thất, đương nhiên không nghe được lời Hắc lão đại nói rồi! tuy vậy mà điểm đó cũng không gây trở không tự tin kết cục của Ngân tè Tiểu nhà chúng ta nha ~!

Làm một nhân loại trọng sinh thành độc xà, Ngân tiểu Tiểu tỏ vẻ cuộc sống thường ngày trừ ăn uống ra thì mặt cũng phần nhiều đẹp hầu như hoàn hảo.

Xem thêm: Nguồn Hàng Sỉ Máy Xông Tinh Dầu Giá Rẻ, Máy Xông Tinh Dầu Giá Tốt T01/2023

Làm một ngân xà bị khoác xà lưu giữ thương, Ngân đái Tiểu tỏ vẻ làm tộc phu cái gì cũng rất có thể nhận.

Làm một độc xà không có trí lưu giữ truyền thừa, Ngân đái Tiểu tỏ vẻ cổ mộ và đầy đủ độc xà khác cái gì nhường xà vịt lê sơn lớn.

Tổng kết lại, cuộc sống của Ngân đái Tiểu đó là vầy: độc xà là bạn một nhà, cổ tuyển mộ Vương tộc là hàng xóm. Người yêu Hắc Thán là chúng ta già, bảo bảo xà đậm chất ngầu làm lòng ta đầy ưu thương.

Kỳ thật, đây là một mẩu truyện xưa về tè Hắc khoác xà tà ác vô lương sủng nịch tè Bạch tiểu ngân xà vô hạn cuối.

Mặc Lão Đại: Ngân tiểu Tiểu ngươi lại trộm ăn uống mật!

Ngân đái Tiểu: Ta khẳng định chính là nhi tử của ngươi nạp năng lượng vụng!

Các bảo bảo xà: A cha lừa xà!

Cuối cùng! Chúc mọi tín đồ đọc truyện vui vẻ!

À, đúng rồi, đó là văn về thú thú, đái công tiểu thụ sẽ không biến thành người ~ bị sét đánh thì mời bấm back… mặc dù rằng một ít tôi cũng không hi vọng mọi làm cho vậy a…

Nội dung : xuyên qua thời ko linh dị thần quái, chủng điền văn, tình hữu độc chung

Vai chính: Ngân đái Tiểu ┃ kết hợp diễn: khoác Lão Đại;

Ngân Đại Bạch; Hoa đái Hoa; Hoa tè Ngũ vân vân ┃ loại khác: làm cho ruộng; sủng nịch; nóng áp; vô hạn cuối; sinh đản; thú thú

Lời Editor: Truyện dễ thương và đáng yêu vô cùng luôn, ko hay không rước tiền (hay cũng không mang :)))) ~ muốn mọi người ủng hộ (●^o^●)