Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy cập nội dung. Sung sướng nhập đúng password mở và thử đổi khác nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển đổi pdf sang powerpoint miễn phí


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc thiết lập dnec.edu.vn dành cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 dnec.edu.vn cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp khủng hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh hoạt hơn. Tất cả phiên bản miễn phí tổn và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 dnec.edu.vn đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh động hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả phí.
*

Cách dễ dàng để thay đổi PDF thanh lịch PowerPoint

Dễ sử dụng, chỉ việc tải tập tin PDF của chúng ta lên, chọn thiết đặt kết xuất, shop chúng tôi sẽ tiến hành nốt phần còn sót lại trên sản phẩm công nghệ chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.
*

Chuyển đổi PDF quý phái PowerPoint một cách chính xác

Hợp tác với những giải pháp biến hóa đứng đầu ngành. Bất kể PDF của người sử dụng phức tạp như thế nào, dịch vụ thay đổi vẫn có thể giữ định dạng nơi bắt đầu một cách thiết yếu xác.

Xem thêm: Đánh Chết Cũng Không Muốn Làm Sư Tôn Tiểu Thuyết, Đánh Chết Cũng Không Làm Sư Tôn


*

An toàn, sự riêng biệt tư của khách hàng rất quan tiền trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đang được auto xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet với trình để mắt web, thay đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để biến đổi PDF sang trọng PPT?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc dễ dàng kéo với thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa sổ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.