Nồi cừu không dầu Goldsun CQ1502 4,5 lít ứng dụng công nghệ Rapid Air, khí nóng rất cao và vận chuyển đều. Chiên rán nướng bánh nướng thịt không đề xuất dầu mỡ xuất sắc cho sức mạnh giảm tới 80% dầu mỡ thừa béo, sút bệnh. Công suất 1400w, cơ chế hẹn giờ tự động hóa tắt, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt lên tới mức 200 độ C.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu goldsun

Nồi chiên không dầu Goldsun CQ1502 4,5 lít rán rán nướng bánh nướng giết thịt không yêu cầu dầu mỡ tốt cho sức mạnh giảm béo, sút bệnh

Nồi cừu không dầu Goldsun CQ1502 4,5 lít rán rán không đề nghị dầu mỡ. Món ăn uống chiên rán luôn luôn làm ngon miệng hồ hết thế hệ, cơ mà mọi tín đồ luôn lo âu vì ăn vô số dầu mỡ tác động đến sức khỏe. Chủ yếu những lo ngại của người tiêu dùng nên Nồi rán Goldsun 1502 được ra đời, ứng dụng công nghệ cao Rapid Air giúp chiên rán không cần dầu mỡ. Giúp tín đồ nội trợ chế biến được rất nhiều món ăn ngon đa dạng, nhanh chóng. Nồi chiên chân không, không chỉ có tiện dụng cho người nội trợ nó còn hỗ trợ giảm mang đến 80% lượng dầu mỡ từ bỏ thực phẩm. Món ăn uống chiên rán ngon hơn lôi kéo hơn, tiến thưởng rộm, giòn rã mà không biến thành ngấy ngán, bảo đảm sức khỏe cho gia đình. Download nồi rán chân không Goldsun CQ 1502 vừa được trải nghiệm nhiều món ăn ngon, vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe. Bớt dầu mỡ buổi tối đa tránh được các bệnh: to phì, máu lây nhiễm mỡ, gan lây truyền mỡ, tim mạch, tiết áp,… Goldsun CQ-1502 làm chín tiến thưởng giòn thức ăn bằng nhiệt rất nóng lên đến mức 200 độ C. Khí nóng được tạo ra trong nồi luân chuyển đều khắp bao phủ nồi hỗ trợ cho thực phẩm chín vàng số đông chín từ bỏ trong ra bên ngoài mà không cần thiết phải lật trở. Nồi cừu không dầu Goldsun CQ-1502 4,5 lít rất có thể chiên nhiều nhiều loại thực phẩm, từ bỏ điều chỉnh cơ chế hẹn giờ auto ngắt khi hết thời gian, tự điều chỉnh nhiệt độ cừu rán đến món nạp năng lượng cho phù hợp. Với các cơ chế linh hoạt giúp đỡ bạn nấu nướng chiên rán không cần phải trông coi, bớt sựu vất vả cho những người nội trợ, thảnh thơi làm việc khác.

Xem thêm: Thế Nào Là Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu, Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì

nồi rán nướng chân ko Goldsun CQ1502 4,5 lit cơ

Tính năng và ưu điểm nồi chiên chân ko Goldsun CQ 1502

Giảm cho 80% dầu mỡ chảy xệ trong thực phẩm nhờ công nghệ chiên bằng khí nóng, cơ mà không bắt buộc đến dầu ăn. Xuất sắc cho mức độ khỏe.Giảm bỏ ra phí, sử dụng những món chiên bằng nồi cừu không dầu sẽ bớt được tương đối nhiều chi phí, so với chiên bởi chảo chống dính thông thường.Nồi rán không khí Goldsun CQ 1502 4,5 lít nhiều chức năng: cừu rán, nướng bánh, nướng thịt, sấy thô khô thực phẩm, vô cùng tiện dụng cho gia đình. Sử dụng nồi rán chân ko Goldsun tín đồ nội trợ không thể nỗi lo ám ảnh khi nên đi lau chùi bếp vì dầu mỡ phun tóe ra ngoài.Đa dạng đun nấu nướng khi thực hiện Nồi rán không dầu Goldsun CQ1502: xung quanh chiên rán, sản phẩm cũng rất được sử dụng mang lại nhiều mục đích khác như sấy thô thực phẩm, nướng bánh, nướng thịt… mà không cần phải mua lò nướng, thật sự rất tiện nghi khi áp dụng trong gia đình.Tiết kiệm khá nhiều thời gian của tín đồ nội trợ: rán rán truyền thống cuội nguồn bạn yêu cầu đứng trông thức ăn trong chảo dầu, rán xong xuôi lại phải dọn dẹp vết dầu mỡ phun ra nhà bếp và thành bếp. Nhưng gồm nồi rán không dầu Goldsun CQ 1502 không thể phải bận lòng về đầy đủ vết dầu mỡ chảy xệ bắn ra phía bên ngoài nữa. Cùng với nồi rán chân ko Goldsun, chỉ việc tẩm ướp các gia vị cho thực phẩm, bỏ vào nồi chiên, chọn cơ chế vô cùng 1-1 giản.Vệ sinh vệ sinh chùi đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mang khay cừu và khay hứng mỡ ra rửa bởi nước rửa bát.Nồi cừu Goldsun ứng dụng technology Rapid AirCông nghệ văn minh Rapid Air luồng khí lạnh cao được giao vận khắp xung quanh lòng nồi, sức nóng truyền cùng với cường độ khủng và xuyên thấu vào mặt trong. Nhiệt được tập trung tối ưu vào khay chiên, không biến thành thoát ra phía bên ngoài tạo cho hình thức thức ăn giòn tan rubi rộm đẹp nhất mắt, ngon miệng, giữ được chăm sóc chất.Điều quánh biệt thu hút ở nồi cừu không dầu Goldsun 1502 lúc chiên xong thực phẩm thơm phức, ăn không xẩy ra ngấy ngán dầu mỡ, tốt mùi ám khói.
Phía hông nồi cừu nướng chân không Goldsun CQ1502 4,5 lit cơ

Thông số Nồi chiên không khí Goldsun CQ-1502

Model: CQ1502Điện áp: AC 220V/50HzCông suất: 1400WThành phần: vỏ nhựa PP, lòng nồi tôn dậpDung tích đun: 4.5LKích thước hộp: 33.5cm x 33.5cm x 33.5cmTrọng lượng: 5.18kgBảo hành: 24 tháng

Cấu chế tác nồi rán nướng chân ko Goldsun CQ1502 4,5 lit cơ

Khay chiên Nồi rán không dầu Goldsun CQ1502 bằng vật liệu thép không rỉ chống dínhKhay rán và lòng khay hứng mỡ được thiết kế bằng kháng dính cao cấp tốt bền, chống bám dính, an toàn cho sức khỏe. Lòng nồi chiên có phong cách thiết kế có thể dễ dãi tháo rời tiện nghi cho vấn đề gắp thức ăn ra ngoài.Thân nồi chiên nướng chân không Goldsun CQ 1502 được thiết kế bằng vật liệu nhựa PP bền đẹp, chịu nhiệt, bình an cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh.Nồi chiên rán ko dầu Goldsun cq – 1502 là nồi cơ gồm núm vặnNồi cừu Goldsun CQ1502 là dòng cơ cho nên việc sử dụng thật 1-1 giản cho người dùng. Bên trên nồi gồm 2 cố vặn: đó là tùy chỉnh cấu hình thời gian cùng nhiệt độ. Bạn chỉ cần vặn vào nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian để chọn cho cân xứng thực phẩm mình nên chiên. Nhiệt độ cao lên đến 200 độ C bắt buộc thức ăn uống chín đa số và nhanh tiết kiệm ngân sách và chi phí cả thời hạn và bỏ ra phí.Thiết kế tay cầm dễ dàng tháo khay rán và khay hứng mỡ thoát ra khỏi nồi.Tự đụng ngắt lúc quá sở hữu nhiệt bình yên tối đa cho tất cả những người sử dụng cùng phòng chống cháy nổ trong gia đình.

Giỏ mặt hàng của tôi

Tìm kiếm sản phẩm
Nhập mã sản phẩm (vd: V8S )
Đồ gia dụng782782 sản phẩmMáy hút bụi1919 sản phẩmNhà bếp23132313 sản phẩmNồi cơm trắng điện118118 sản phẩmNội thất6161 sản phẩmThiết bị văn phòng11 sản phẩm