Thường thì ta sẽ thực hiện Bluetooth để kết nối với tai nghe Bluetooth, Loa bluetooth nhiều hơn thế nữa là thực hiện để cốt truyện dữ liệu, vày Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật bluetooth bên trên laptop và hiểu rằng cách khẳng định xem laptop của công ty có hỗ trợ Bluetooth tốt không,

Bluetooth là một công nghệ không dây được cho phép bạn kết nối với những thiết bị có hỗ trợ Bluetooth gần đó ở 1 phạm vi duy nhất định thậm chí là nếu chúng không sống tầm chú ý thẳng. Hầu hết các dòng máy tính xách tay thế hệ sau đây đều có cung cấp kết nối Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bluetooth tren laptop win 7

Cho Thuê laptop Tích Hợp công nghệ bluetooth không dây Thế Hệ Mới

Cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay win 7

Miễn là máy tính của khách hàng có tích hợp công nghệ bluetooth sẵn, Thì ta có thể mởbluetooth win 7 góp bạn dễ ợt bật với kết nối.Khi chúng ta đã bật Bluetooth, chúng ta cũng có thể kết nối với mạng ko dây, ghép nối PC của khách hàng với các thiết bị ko dây không giống và hơn thế nữa nữa.

Chọnhộp kiểm Allow công nghệ bluetooth Devices khổng lồ Connect with This Computernày với hộp kiểm Alert Me When a New bluetooth không dây Device Wants to Connectvới mục Kết nối.

Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth bên trên thanh tác vụ hoặc trong thư mục hình tượng ẩn ở bên trái ngày và giờ bên trên thanh tác vụ của bạn.

Khi chúng ta bật bluetooth lên chúng ta có thể tìm ra cùng phát hiện các thiết bị có bluetooth đang bật cùng bạn, bạn cũng có thể kết nối tai nghe bluetooth với PC hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth làm sao khác, ví dụ như bàn phím, con chuột hoặc loa.

Thiết bị của khách hàng phải ở cơ chế ghép nối để liên kết với laptop của bạn.Chế độ ghép nối tức là thiết bị của bạn có thể được phát hiện nay bởi các thiết bị bluetooth khác nhằm hai thiết bị rất có thể kết nối.Tham khảo hướng dẫn ở trong nhà sản xuất để bảo đảm an toàn thiết bị hoàn toàn có thể được phát hiện trước khi chúng ta bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Samsung 1 Chiều, Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung Đúng Cách

Máy tính hiện tại được ghép nối với đồ vật khác.Họ sẽ auto kết nối bất cứ khi nào hai thiết bị phía trong phạm vi ghép nối, miễn là công nghệ bluetooth không dây được bật trên cả hai.

Nếu bạnkhông thể bật Bluetoothtrên máy tính xách tay Windows 7 hoặc nếu như bạn không thể ghép nối một sản phẩm công nghệ khác với PC qua Bluetooth, thìTroubleshooting Bluetooth hoàn toàn có thể giúp các bạn tìm giải pháp.

Update your công nghệ bluetooth drivers.Trong các trường hợp, làm bởi vậy sẽ xử lý vấn đề.Nếu không, thường xuyên xử lý sự cố.

Cách tắt bật Bluetooth trên laptop Win 10

Sử dụng các bước sau để bật hoặc tắt bluetooth không dây của bạn:

Nhấp vào
Startvà chọn Settings.Nhấp vào Devices.Nhấp vàoBluetooth.Di gửi chuyển Bluetooth togglesang thiết lập mong muốn.Nhấp vàoXở góc trên thuộc bên phải đặt lưu các đổi khác và tạm dừng hoạt động sổ mua đặt.

Nếu mong mỏi tắt Bluetooth các bạn cũng làm thao tác làm việc tương tự tuy nhiên chuyển công nghệ bluetooth không dây thành off nhé.Hy vọng với quá trình đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng kết nối bluetooth trên trang bị tính của bản thân mình một cách kết quả hơn. Chúc chúng ta thành công! trường hợp laptop của doanh nghiệp bị hư công nghệ bluetooth và bạn cần sử dụng bluetooth gấp thì hãy tham khảo dịch vụ mang lại thuê máy vi tính tại dnec.edu.vn.