Một tấm thiệp sinh nhật không đựng tràn trề tình thân thương do chủ yếu tay các bạn làm chắc chắn sẽ khiến cho những người thân yêu của khách hàng bị ""rung động"" không nói đề nghị lời. Hãy xem thêm cách làm cho thiệp sinh nhật nổi trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp handmade dễ thương


Thiệp sinh nhật là gì?

Những tấm thiệp sinh nhật đây là nơiđể các bạngửigắm đa số lời chúc giỏi đẹp mang đến với sinh nhật của các người dân thân thiết trong gia đình haybạn bècủa mọi bạn. Nếu như bạnlà ngườinhìn vềtrong, ít nói với ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói, thì vào hồ hết dịp lễđặc biệtcần thiếtnhư sinh nhật. Thì việcdùngcác tấm thiệp sinh nhậtlànơiđể bạnbộc lộ cảm xúc, hầu hết lời chúc may mắn đến với những người dân mà các bạn yêu thương.

*

Sử dụngthiệp đểgửinhững lời chúc tụng sinh nhật

Ngoài những điều này ra, thì cạnh bên những món xoàn vô cùngđẹp đẽthì việcgởithiệp sinh nhật cho người thâncũng giúphọcảm thấythêmấm ápvà vui vẻ hơn vào trong ngày sinh nhật của họ. Qua tấm thiệp họcó thểcảm nhận được tình cảm tình thật và đáng quý của những người dân vồ cập hay bạn bạnmong muốngởiđến mình. Cùng với những chân thành và ý nghĩa vô thuộc thâm thúy này cơ mà vào thời điểm sinh nhật, kề bên các món rubi thìkhông thể không cócác tấm thiệp sinh nhật dễ nhìn và đong đầy tình yêu được.

Cách có tác dụng thiệp sinh nhật nổi

*

Trang trí hình phần lớn chú gàđơn giảnrồidùngkeo xốp dán, bạndễ dàng tất cả đượctấm thiệp hình nổi rất là sinh động.

*

Cắt 2 hình trái tim rồi dán chồng lên nhau, điểm thêm vài hoạ tiếtdễ dàngđể gồm tấm thiệp khinh thường khí cầu.

*

Sử dụngkeo xốp nhằm dán gần như mảnh giấy màu trên tấm bìa. Biện pháp làmđơn giảnquá đúng k nào?

*

Dùngkeo xốp là cáchdễ dàngnhất nhằm họa ngày tiết trang trí được nổi, góp tấm thiệp thêmấn tượng hơn.

Cách có tác dụng thiệp sinh nhật 3D

*

Sử dụngdao rọc giấy giảm theo phần lớn đoạn nét liền rồi xếp lại theo các đoạn đường nét đứt để sở hữu tấm thiệp 3Dấn tượng

Dán nhiều hình tròn theo tông màu nền xanh, ông chồng lên nhau để có tấm thiệp “rừng” bong bóng.

Cách đểtạo ratấm thiệp với chùm sạn bong bóng nhiều màu.

*

Làm thiệp sinh nhật 3Dđơn giản

Cách có tác dụng thiệp hoa nổi

Nguyên liệu có tác dụng thiệp hoa nổi:

- 3 tờ giấy bìa color hồng đậm nhạtkhác nhau

- 1 tờ giấy bìa color trắng

- Kéo, băng bám 2 khía cạnh hoặc keo dán dán

Cách làm thiệp hoa nổi:

Bước 1:

- Đầutiênbạn gấp hai tờ bìa cứng mà các bạn chọn để làm hoa lại. Sauđósử dụngkéo cắt theo hình nửa trái tim thông dụng. Giả dụ nhưsợcắt hình trái tim không cân, bạn có thểvẽ theo mẫu rồi cắt theo mẫu mang lại đẹp nhé. Những chiếc trái tim này khi ghép lại đang thành một hoa lá giấyđẹp mắt.

- bạn cắt trung bình 8-10 trái tim, càng các trái tim thì cánh hoa trái tim càngnét hơn,nhưng,tùy theokích cỡ của chiếc thiệp hoa rồi chúng ta ước lượng số trái tim giấy cần cắt nhé!

Bước 2:Lấykeo hai mặt dính kèm lên một bên của trái tim,chú ýlàtoàn bộtrái tim đông đảo dán một mặt để khisắp xếpthành hoa lá chúng đã theo một chiều.

Bước 3:Giấy bìa cứng sót lại bạn giảm thành hình vuông hay hình chữ nhật (tuỳ theo size của tấm thiệp hoa mà lại bạn dự định làm). Gấp rất nhiều lần tờ giấy lại sao để cho thật tương xứng vàchuẩn xác. Dán một phần trái tim gồm dính keo dán giấy lên mặt phẳng tấm thiệp, điềuchỉnhngay ngắn vàđẹp mắt. Bạn cứtiếp tụcdán ck các trái tim khác sao để cho khít vòng tròn vàtạo thànhmột vòng tròn trái timđẹp mắt.

Với biện pháp làm thiệp hoa nổi dạng hình nàybạn sẽtiết kiệm đượcmột íttiền mà ý nghĩa sâu sắc lại cực kì lớn. Mẫu thiệp hoa do chủ yếu bạntự làmsẽ là món đá quý ý nghĩa,chân tìnhđể bạngửiđếnbạn bècủa mình. Còn do dự gì nhưng mà khôngbắt đầungay dòng thiệp hoa dễ thương này thôi nào!

Cách có tác dụng thiệp sinh nhật 3d đẹp

Đây bao gồm làtấm thiệp sinh nhật 3 chiều hình bánh gato khá đời nào và cũng rấtđơn giảnđể bạn có thểlàm đượcnó bằng những bướcdưới đây

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Bìa màu cùng bìa trắng

– Bút, thước, kéo, keo dán

Cách làm:

Bước 1:Bạn gồm thể1 bìa trắng và 1 tấm giấy bìa color thành hình 2 tấm thiệp làm sao cho tấm thiệp trắng nhỏ tuổi hơn tấm thiệp màumột chút.

*

Sauđóbạn sẽgập song tấm thiệp trắng vàsử dụngthước kẻ các đoạn thẳng tuy nhiên song gồm độ lâu năm ngắn so le nhauđể sản xuất thànhnhiều tầng bánh sinh nhật. Vàbạn gồm thểđánh dấu những vị trí buộc phải cắt theo tỉ trọng ởhình hình ảnh dưới đây.

Bước 2:Cắt theo đường đã kẻ và gập thành 3 tầng bánh.


*

Bước 3:Bắt đầucắt các đoạn bìa màu tuyệt giấy màu sắc hình chữ nhật làm thế nào cho vừa với từng tầng bánh đã cắt.


*

Bước 4:Cuối cùng các bạn dán ốp hồ hết miếng giấy màu vào những tầng bánh đã giảm của tấm thiệp.

Xem thêm: Dung Dịch Về Sinh Intima Hồng Tím 500Ml, Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Intima (200Ml)


*

Bước 5:Một tấm thiệp sinh nhật 3 chiều đã được bạnhoàn thànhrồi.


*

Ngoài những điều ấy ra, bạn có thểtrang trí thêm phụ kiện cho chiếc bánh xinh nhật bằng những chiếc nơ xinh tươi vào tầng trên thuộc của bánh. Cùng trang trí lớp viền bên trong và mặt kế bên của tấm thiệp sinh nhật 3 chiều nữa là đã bao gồm tấm thiệp đẹp.

Viết lời chúc mang lại tấm thiệp

Lời chúc sinh nhậtcó thể đượcviết ngơi nghỉ cả phía bên trong hoặc phía quanh đó tấm thiệp. Tùy trực thuộc vàohình dán trang trí thiệpcũng nhưđối tượng mục tiêungườinhận thiệp màchúng ta cũng cầntìm kiếmnhững lời chúcphù hợp. Đối vớibạn tri kỷ thì bạn cũngcó thể dùngnhững lời chúc vui vẻ cùng hài hước. Tuy nhiênnếu nhưlà fan lớn tuổithì phải nênlàmsử dụngnhững câu chúc lịch lãm và cảm tình thôi nhé.

*

Trang trí thiệp với viết lời chúc cho những người nhận

Cáchdùngthiệp sinh nhậtphù hợp

Làm saođểchọn lựanhững tấm thiệp sinh nhật phùhợpvới từngđối tượngngười sử dụngkhácnhaucũnglàthắc mắccủa rấtnhiềungười. Tùy trực thuộc vàođộ tuổi, giới tínhcũng nhưsở ưng ý riêngmà chúng ta nênchọn lựanhững tấm thiệp sinh nhậtphù hòa hợp nhấtđể làm quà tặng. ở chỗ này làmột sốlưu ýtạo điều kiệnbạndùngthiệp sinh nhậtphù hợp.

*

Nhữngchú ýđểtìm kiếmthiệp sinh nhậthợp nhất

1. Tìm kiếmthiết kế thiệp phù hợp

Hiện naythiệp sinh nhật được thiết kế theo phong cách với nhiềukiểu dáng, thi công vàchức năngvô cùngphong phúvàấn tượng. Mỗi nhiều loại đềuphải cóthiết kế vàchức năngkhácnhau, tự thiết kếđơn giản, 3D, pop-up tuyệt âm nhạc,… chính vì điều đómà bạnnên thử search hiểuthật kỹ về từng loại thiết kế vàchức năngcủa thiệp để cài thể lựa chọnđược loạiphù phù hợp nhất.

*

Chọn lựathiết kế thiệp chúc mừng sinh nhậtphù hợp

2.Lựa chọntheo sở thích của người được tặng ngay thiệp

Một trong nhữngchú ýcực kì quan lại trọngđể lựa chọnđược thiết kế thiệp sinh nhậtphù hợplà chúng ta nên lựa chọntheo sở thích của bạn được tặng kèm thiệp. Đầu tiênthì các bạn phảilàm đến rõsở mê thích của bạn được tặng thiệp về sắc tố giỏi nhữngkiểu dángvà thiết kếưa chuộng.

Nếu nhưđối tượngngười sử dụngtặng thiệp là trẻ con em nhỏ tuổi thì chúng ta cũngcó thểchọnnhững dạng hình thiệp sinh nhật với nhiều sắc tố bắt mắt, bao gồm trang trí những dáng vẻ hay nhân vật dụng phim phim hoạt hình mà béthích. Vì vậy sẽ kích yêu thích được sựthích thúvà tò mò và hiếu kỳ của những nhỏ nhắn vềthông tinở trong tấm thiệp hơn.

*

Tìm kiếmthiệp có trang trí hình hình ảnh ngộ nghĩnh đến trẻ em

Cònnếu nhưkhách hàngđịnhtìm kiếmthiệp sinh nhật cho mình tri kỷ cùng tuổithì bắt buộc nêntìm kiếmnhữngkiểu dángthiệp với xây đắp hài hước, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu và dễ thương và với chútđộc đáo. Liền kề gầnđóthìchúng ta cũng cầnchọnnhững xây đắp thiệp sinh nhật vớikiểu dángđơn giản, sắc tố trang nhã, hình trang trí thanh lịch để bộ quà tặng kèm theo cho những người dân to tuổi hay cung cấp trên nhé.

*

Chọn lựathiệpphụ thuộc vàosở say mê của fan được tặng kèm thiệp

Như vậy, bài toán để thiết lập thểtìm kiếmđược thiết kế thiệp sinh nhật phùphù hợpvới từngđối tượngngười sử dụngthì bạn nênquan trọng điểm đếnvấn đềtìm kiếmtheo sở trường nhé.

3.Kích thước với giữ gìn và bảo đảm an toàn thiệp

Kích thước của thiệp cũng làvấn đềmàbạn buộc phảiquan tâmđể thiết lập thểchọn lựaloại thiệp sinh nhậtphù hợp. Nênchọnnhững tấm thiệp gồm kích thướcổn, không đích thực to nhưng mà cũngkhông đượcquá nhỏ. Ko kể rathìtùy thuộc vàođối tượngngườitặng thiệp màchúng ta cũng cầnchọnnhững tấm thiệp cùng với kích thướckhác nhau.

*

Chọn lựathiệp với nhiều kích thướckhácnhau

Khigửithiệp thì bạn nên giữ gìn và bảo đảm an toàn thiệp ở trong phong so bì để được thẳnghơn. Vấn đề dữ gìn và bảo đảm an toàn thiệp vào phong bìkhông chỉgiúpngười đọcthiệpcó cảm tưởngtò mò cùng kích thích. Mà việc tặng thiệp đựng trong phong bì cònhỗ trợcho tấm thiệp đã chiếm sự trang trọng, lịch sự vàthể hiển thị đượctình cảm trân trọng của người tặng kèm thiệp lên siêu nhiều. Các bạn cũng nênchọnnhững phong bì có thiết kếấn tượngđể gìn dữ và bảo đảm thiệp nhé.

*

Nên đựng thiệp sinh nhật vào vào phong bì để miêu tả sự trang trọng

4. Viết lời chúc ý nghĩa

Bên cạnh phần đa hình dán trang tríđộc đáovà đã mắt thì phầnnội dungđây làphầnmấu chốtcủa tấm thiệp. Khi viết thiệp chúc sinh nhật thì các bạn cũngcó thểviết rất nhiều lời chúc, hầu hết lời khen thưởng vềđiểm tốtmẽ của ngườiđóhoặc về mọi việc tốt mà bạn ta vẫn làm. Nhưngcần phảithể hiện ra đượcsự tâm thành chứ ko sáo rỗng.

Ngoài rathì giọng văn cũng cầnphải cósự vui nhộn và vui vẻmột chútđể chế tạo thú vui vàbất ngờcho nhữngngười đọcthiệp. Nội dungtrong thiệp đề nghị làm viết hoàn toản vàkhông đượcquáluyên thuyên,tuy vậyphảithể hiện tại đượcthành ý với sự trân trọngcủa chúng tađếnngười đọcthiệp nhé.

*

Viết rất nhiều lời chúc để fan đến bạn nhận thiệp thật ý nghĩa

Trênđây chính lànhữngchia sẻcủa mình về cách làm cho thiệp sinh nhật nổi, 3D. Các bạn hãy thực hiện, vàgởitặng những người thân yêu nhé, bản thân tin rằng cảm xúc và nỗi lựccủa bọn chúng tatrong tấm thiệp sẽ vướng lại kỷ niệm thâm thúy và cảm độngđối vớingườiđó đấy.