Làm sạch mát lồng bên trong của lắp thêm giặt là trong số những điều quan trọng đặc biệt nhất để bảo vệ quần áo yêu thương thích của công ty cũng như hoạt động vui chơi của máy giặt. Hơn nữa, còn rất có thể giúp tránh vi khuẩn và duy trì sức khỏe. Để bảo toàn hiệu suất của dòng sản phẩm giặt và nhiều loại bỏ bất kỳ vi trùng nào, hãy làm cho sạch lồng giặt tối thiểu mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: Cách làm sạch lòng máy giặt samsung

Chức năng ECO DRUM SẠCH và ECO DRUM SẠCH + là một trong chu trình tự làm sạch giúp sa thải nấm mốc hoặc bụi bặm có thể tích tụ bên phía trong trống. Điều này sẽ giữ cho lắp thêm giặt sạch sẽ để né hư lỗi và kéo dài tuổi thọ của máy. Bạn nên tiến hành chu trình này thường xuyên để triển khai sạch lồng giặt bằng cách loại bỏ vi khuẩn khỏi nó. Thông thường chu trình tự động hóa làm không bẩn lồng giặt cửa ngõ trên (Eco Tub Clean, Clean Tub Course) cũng trở nên giống như chức năng ECO DRUM SẠCH.

Chu trình này làm cho nóng nước trong khoảng từ 60 ° C đến 70 ° C, và nó cũng nhiều loại bỏ bụi bặm tích tụ từ miếng đệm cửa ngõ cao su.Thông báo đề cập của ECO DRUM CLEAN + nhấp nháy trên bảng tinh chỉnh cứ sau 40 lần rửa. Nên triển khai ECO DRUM CLEAN + thường xuyên. Khi thấy tất cả có đèn báo, hãy làm cho sạch luôn luôn cả cỗ lọc.Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng "Trì hoãn kết thúc" với chu trình ECO DRUM CLEAN. Trong quy trình ECO DRUM CLEAN, nhiệt độ nước được để thành 70 ° C. Bạn ko thể thay đổi nhiệt độ nước.Không lúc nào sử dụng chu trình ECO DRUM CLEAN khi đang có đồ giặt trong đồ vật giặt. Điều này có thể dẫn mang lại hư hỏng đồ vật giặt hoặc sự cầm cố với lắp thêm giặt.

Bước 1. Nhấn nút nguồn để bật nguồn.Bước 2. Xoay bộ chọn quy trình để chọn quy trình ECO DRUM CLEAN.

Bước 3.

Xem thêm: Mở Bán Iphone 13 Khi Nào Ra Mắt Tại Việt Nam ? Mở Bán Iphone 13 Chính Hãng Tại Việt Nam

Nhấn nút ban đầu / tạm dừng để bắt đầu chu trình ECO DRUM CLEAN.

Ghi chú:

Thiết kế thực tế của bảng điều khiển rất có thể khác tùy chiếc sản phẩm.Hình hình ảnh này chỉ mang tính minh họa bởi tiếng Anh và thực tiễn có sẵn bằng ngôn từ tiếng Việt.

Bạn có thể làm sạch sẽ lồng giặt nhưng mà không nên chất tẩy rửa khi chúng ta sử dụng quy trình ECO DRUM CLEAN

Nếu bạn muốn sử dụng chất làm không bẩn với quy trình này nhằm có tác dụng tốt hơn, vui lòng làm theo hướng dẫn đúng mực dưới đây. Có hai nhiều loại chất tẩy rửa lồng giặt: chất làm không bẩn dạng bột và hóa học lỏng. Hãy chắc hẳn rằng sử dụng một loại được đề nghị để triển khai sạch như sau:

Để thực hiện chất tẩy cọ dạng lỏng, hãy đổ vào ngăn đựng chất tẩy rửa chủ yếu của ngăn cất chất tẩy rửa.Vì việc sử dụng chất tẩy rửa bao gồm chứa chất tẩy clo hoàn toàn có thể làm mất màu sắc sản phẩm, hãy bảo đảm chỉ sử dụng những chất tẩy rửa tất cả chứa chất tẩy oxy. Chúng tôi khuyên răn bạn chỉ nên sử dụng 10% lượng chất dọn dẹp và sắp xếp lồng giặt được lời khuyên bởi nhà phân phối của hóa học tẩy rửa.
Sau khi giặt đồ, nếu khách hàng nhận thấy lồng cần được thiết kế sạch, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị báo của ECO DRUM CLEAN lộ diện trong 60 phút. Trong trường hợp này, buộc phải lấy đồ vật giặt ra khỏi máy giặt và làm cho sạch lồng bằng cách chạy chu trình ECO DRUM CLEAN. Nếu chúng ta không chạy quy trình ECO DRUM CLEAN, màn hình báo hễ ECO DRUM CLEAN sẽ tiếp tục xuất hiện trong 5 lần giặt tiếp sau nữa. Nếu bạn không chạy chu trình ECO DRUM CLEAN sau 6 lần giặt, màn hình hiển thị báo hễ ECO DRUM CLEAN sẽ không mở ra nữa. Lưu ý rằng điều này không tồn tại nghĩa rằng đang sẵn có vấn đề với sản phẩm công nghệ giặt. Mặc dù tác dụng báo động tự động hóa ECO DRUM CLEAN thường hoạt động mỗi mon một lần, tần số hoàn toàn có thể khác nhau tùy trực thuộc vào tần suất sử dụng thiết bị giặt.

Bạn yêu cầu kiểm tra miếng viền cao su thiên nhiên được lắp dọc theo mép của cửa giặt. Vì có tương đối nhiều trường phù hợp nấm mốc được hình thành vì chưng sự tích tụ nước vào viền cao su. Sau khi làm sạch viền cao su đặc bằng bàn chải mềm, khăn nhà bếp hoặc vải phòng ẩm, đề nghị để open máy giặt cho tới khi không ẩm mốc nước bên trong. áp dụng một miếng vải mượt với hóa học tẩy cọ gia dụng không ăn uống mòn. Không phun nước vào đồ vật giặt.

Mở cửa máy giặt và loại bỏ ngẫu nhiên quần áo hoặc thiết bị dụng như thế nào khỏi thiết bị giặt.Kiểm tra khóa màu sắc xám giữa cửa ngõ mở cùng giỏ đến các khoanh vùng bị ố.Kéo lại khóa nhằm kiểm tra toàn bộ các quần thể vực dưới khóa cùng kiểm tra các vật lạ.Lau không bẩn khu vực bao bọc kín bằng bàn chải mềm, khăn bếp hoặc vải ẩm. Nếu bạn cần làm sạch mát nó bằng chất tẩy rửa, hãy trộn hóa học tẩy clo lỏng với nước ấm. Lau sạch khu vực xung xung quanh khóa bởi dung dịch pha loãng bởi vải ẩm.Sau khi có tác dụng sạch khu vực đó, lau không bẩn tiếp bởi vải khô cùng để ráo khô.

Ghi chú:

Mang căng thẳng tay cao su khi làm cho sạch trong thời gian dài và tham khảo hướng dẫn ở trong nhà sản xuất thuốc tẩy để áp dụng đúng cách.

Khóa chốt cửa giặt rất có thể bị trở nên dạng nếu bạn sử dụng thuốc tẩy clo hoặc hóa học tẩy cọ khác để triển khai sạch cửa.

Bạn đề nghị trợ giúp? Hãy contact với shop chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác