Mỗi đơn vị sản xuất máy lạnh có thiết kế các tính năng khác nhau bên trên remote. Việc nắm bắt được cách áp dụng các tác dụng trên remote giúp bạn thao tác nhanh chóng và kết quả hơn. Sau đây, siêu thị nhà hàng Điện máy – nội thất Chợ bự sẽ hướng dẫn áp dụng remote máy lạnh Toshiba để bạn có thể ứng dụng được phần lớn các chức năng đã được tích hợp.

Bạn đang xem: Cách điều khiển điều hòa toshiba

Máy lạnh Toshiba được không ít người tuyển lựa sử dụng.

1. Thương hiệu và những nút chức năng trên điều khiển

Mode: Chuyển những chế độ.

Temp: Tăng/giảm sức nóng độ.

Fix: di chuyển cánh hòn đảo gió chiều lên xuống.

Swing: Đổi hướng gió trường đoản cú động.

Fan: Nút chỉnh vận tốc quạt.

OFF: cài đặt hẹn tắt giờ.

Hi-Power: Nút hiệu suất cao.

Eco: chính sách tiết kiệm điện.

Check: Nút kiểm tra.

Clear: Nút xóa.

2. Phương pháp bật/ tắt thứ lạnh Toshiba

Nhấn 1 lần nút nguồn để khởi hễ máy lạnh. Tiếp tục, dìm nút mối cung cấp thêm một lần tiếp nữa máy lạnh vẫn tắt.

3. Các tính năng đặc biệt

3.1 chức năng Auto/ Cool/ fan Only/Dry

Bước 1: nhận “Mode” để chọn chế độ mong muốn.

- chính sách tự động tự động – hiển thị chữ “A”: tự động điều chỉnh sức nóng độ, tốc độ quạt của sản phẩm lạnh sao cho phù hợp nhiệt độ của phòng

- cơ chế làm đuối Cool – hiển thị hình tượng “bông tuyết”: tạo gió mát dễ chịu và thoải mái đến bạn. Mức nhiệt độ tối thiểu có thể chấp nhận được là 17 độ C.

- cơ chế quạt fan hâm mộ Only – hiển thị biểu tượng “cánh quạt”: Công suất tương đương 1 cái quạt. Nếu như chọn cơ chế này, screen hiển thị remote không biểu lộ nhiệt độ.

- chính sách làm khô Dry – hiển thị hình tượng 2 “giọt nước”: làm cho khô không khí, giảm độ ẩm trong chống giúp nhiệt độ phòng giảm dần. Chính sách này phù hợp những khu vực độ ẩm cao, độc nhất vô nhị là miền bắc bộ nước ta.

Bước 2: Bấm “Temp” với mũi thương hiệu lên để tăng ánh sáng hoặc mũi tên xuống để giảm nhiệt, 1 độ C một lần nhấn.

3.2 Điều chỉnh hướng gió

Để biến đổi hướng gió của sản phẩm lạnh, bạn cũng có thể nhấn vào "Swing" hoặc "Fix".

- nếu như khách hàng nhấn "Fix", cánh hòn đảo gió dịch rời và dừng tại vị trí ước ao muốn.

- Nếu thừa nhận "Swing", cánh hòn đảo gió dịch rời một giải pháp tự động. Sau đó, cánh hòn đảo gió mang đến vị trí bạn có nhu cầu thì hãy thừa nhận "Swing" đợt nữa để cánh đảo gió giới hạn lại.

Lưu ý, không nên dùng tay để đẩy cánh hòn đảo gió, bởi tác động ảnh hưởng ngoại lực rất có thể làm nó hỏng hỏng. Khi khởi rượu cồn lại, đồ vật lạnh sẽ auto vận hành với hướng gió đã thiết đặt trước đó.

Xem thêm: 399+ Hình Xăm Nhật Cổ Ngực ) Ý Tưởng, 58 Nhật Cổ ( Ngực ) Ý Tưởng

3.3 Điều chỉnh tốc độ quạt

Bấm vào "Fan", nhằm điều chỉnh tốc độ quạt táo bạo hay dịu theo những mức sau: tự động hóa -> thấp -> vừa phải thấp -> vừa đủ -> mức độ vừa phải cao -> Cao.

3.4 Điều chỉnh hứa hẹn giờ tắt

Bước 1: dấn "Off" để bắt đầu cài đặt thời hạn hẹn tắt máy lạnh.

Bước 2: nhấp vào nút “Temp” cùng với mũi tên lên để tăng với mũi tên xuống để giảm thời hạn mong ước ao từ 0.5 - 12 giờ.

Bước 3: Cuối cùng, dìm "Off" lần nữa để thiết lập cấu hình và hoàn tất việc setup thời gian tắt.

Chú ý, dìm nút "Off" thêm nữa để hủy thiết lập hẹn giờ đồng hồ tắt thiết bị lạnh.

3.5 cơ chế công suất cao

Nhấn "Hi Power" để máy hoạt động ở năng suất cao, ngôi nhà đạt mang lại nhiệt độ setup chỉ vào khoảng thời gian ngắn. Nếu muốn ngưng cơ chế này hãy nhấn nút "Hi Power" thêm lần nữa.

Lưu ý, trong trường hợp trang bị ở chính sách làm thô "Dry" hay chế độ quạt "Fan Only", chế độ "Hi Power" ko hỗ trợ.

3.6 chính sách tiết kiệm điện

Bấm vào nút "Eco" nhằm kích hoạt cơ chế tiết kiệm điện, nhằm mang lại công dụng tiết kiệm tích điện tối ưu nhất cho những người dùng. Nếu bạn nhấn "Eco" thêm lần nữa, thì cơ chế này đang ngưng lại.

Khi thiết bị lạnh đã được tùy chỉnh cấu hình ở cơ chế làm non "Cool", cứ 2h nhiệt độ tự động hóa tăng 1 độ C, về tối đa tăng 2 độ C.

Lưu ý: trường hợp đang hoạt động ở chế độ làm thô "Dry" cùng "chế độ quạt "Fan Only", thì cơ chế “Eco” ko hỗ trợ.

Ngoài ra, Toshiba còn có máy rét với remote 19 phím có nhiều chế độ vận hành lý tưởng khác như:

Preset: lưu chế độ thiết lập để sử dụng cho lần sau.

One-Touch: công dụng vận hành tự động hoàn toàn chỉ với một lần chạm.

Pure: Bật/tắt Plasma Ion.

Quite: chế độ vận hành yên ổn tĩnh.

Timer: hẹn giờ bật /tắt.

Comfor Sleep: chế độ vận hành khi ngủ.

CLR: Nút xóa.

Check: Nút kiểm tra.

Clock: Nút chỉnh giờ.

Filter: Nút tái lập cỗ lọc, báo cỗ lọc đề xuất vệ sinh.

Reset: Nút tái lập lại.

Bài viết trên vẫn hướng dẫn sử dụng remote lắp thêm lạnh Toshiba một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ bổ ích với bạn, đặc biệt những tín đồ mới lần đầu áp dụng máy lạnh.