Số lượt ngheo theo dõi và quan sát trên trang cá thể Facebook càng tốt thì số người liên can với bài bác đăng của doanh nghiệp càng các hơn, vấn đề này rất có chân thành và ý nghĩa với mọi trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có những cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook làm sao và nếu khách hàng không thấy nút theo dõi trên trang của khách hàng thì nên thực hiện cách bật tín đồ theo dõi bên trên Facebook như thế nào? 

Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Với phiên phiên bản Facebook mới giới thiệu năm 2020, nhiều người dùng vẫn chưa không còn xa lạ với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để fan khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là hướng dẫn giải pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook phiên bạn dạng mới trên máy tính xách tay như sau: 

Bước 1: bạn nhấn lựa chọn nút có biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống trên thanh mức sử dụng góc bên trên bên phải của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách để chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: tại thanh tác dụng phía mặt phải, bạn chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai có thể theo dõi tôi, nhấp vào chọn chuyển từ nút Bạn bè thành Mọi người để chất nhận được những người tiêu dùng khác cũng rất có thể theo dõi trang Facebook của khách hàng mà không độc nhất thiết nên kết bạn.


*

Sau lúc thành công triển khai cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, người tiêu dùng cũng có thể tiếp tục cách làm cho hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay bao bao gồm tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của người tiêu dùng được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook

Với cách hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook phiên bạn dạng mới, fan dùng có thể thực hiện nay theo công việc sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn trang Facebook cá thể của bản thân trên thiết bị tính bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện của công ty tại góc đề nghị màn hình.

Bước 2: tại mục Giới thiệu trên trang, bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 3: Tại cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, liên tiếp kéo xuống phía dưới và kiếm tìm kiếm mục Người theo dõi, rồi thừa nhận nút trượt chuyển sang blue color ở cơ chế Công khai cùng nhấn Lưu để hiển thị số fan đang theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: kế tiếp người dùng rất có thể thấy số bạn theo dõi trang cá thể của bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.

Xem thêm: Top 13+ Hình Xăm Về Tình Yêu Tan Vỡ, Sao Vừa Thất Tình Vừa Mất Cả Hình Xăm


*

Lưu ý: trong trường hợp, chúng ta đã tiến hành thành công cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook như trên mà lại vẫn không tìm tòi mục Người theo dõi thì hoàn toàn có thể do thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn không ai đang theo dõi. 

Cách ngăn không cho người khác theo dõi trên Facebook

Khi triển khai cách chặn không cho những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của các bạn sẽ giúp người dùng đảm bảo tính riêng biệt tư. Đồng thời với giải pháp này, người dùng cũng hoàn toàn có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook nếu như không muốn bằng hữu hay người thân xem được nhiều người đang theo dõi đông đảo ai hay trang nào. Sau đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá thể của bản thân và chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp hình tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) để tiến hành cấu hình thiết lập quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: tại bảng thông báo mới hiện tại ra, người dùng tiến hành thiết lập cấu hình quyền riêng bốn trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm cho mục chính sách Đang theo dõi (Following) để triển khai các thiết lập.


Bước 4: bạn chuyển chế độ người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) để hoàn tất cấu hình thiết lập cách chặn không cho người khác theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm mục tiêu hạn chế bạn khác (người lạ) search kiếm xuất xắc xem được những thông tin cá thể của các bạn thì cũng có thể có thể tùy chỉnh thiết lập mục này sang cơ chế “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi thực hiện xong công việc tùy chỉnh trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục coi trang cá nhân với tư biện pháp khác. Kĩ năng này khá nhỏ dại nhưng rất hữu dụng giúp bạn có thể xem trang cá nhân của bản thân dưới đông đảo tư cách khác nhau, để bảo đảm an toàn thông tin đã có được để chính sách hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây bởi vậy đã trả lời gần như không thiếu những thao tác cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook, biện pháp tắt chính sách cũng như cách xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook trên laptop phiên phiên bản giao diện mới. Ngoại trừ ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách tiến hành trên điện thoại Android và Facebook vẫn được chia sẻ trong những nội dung bài viết tiếp theo cùng công ty chúng tôi nhé!