Công rứa ChatGPT bắt đầu chỉ được chính thức hoạt động tại một vài quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ, … mặc dù không được cấp cho quyền trên Việt Nam, cố kỉnh nhưng người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản ChatGPT và sử dụng nó tại Việt Nam. Để biết được cách đăng ký miễn phí như thế nào, mời các bạn theo dõi thông tin trong nội dung bài viết dưới đây tới từ Siêu Thị Điện trang bị - nội thất Chợ Lớn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký, sử dụng ChatGPT miễn phí

*

Hướng dẫn bỏ ra tiết các bước tạo tài khoản ChatGPT miễn phí


Để có thể đăng ký được thông tin tài khoản ChatGPT đòi hỏi người dùng rất cần được có một địa chỉ email, một số điện thoại cảm ứng tại nước ngoài để nhấn mã kích hoạt tài khoản. Nếu bạn không có số điện thoại theo yêu cầu thì rất có thể dùng trình chăm nom web để lấy số điện thoại cảm ứng ảo nhất thời thời.

Dưới phía trên là các bước để đk tài khoản ChatGPT

Bước 1: thay đổi trình duyệt đang hoạt động về chương trình không ngừng mở rộng với phần kích hoạt VPN có showroom máy nhà tại một trong những những đất nước được OpenAI cung ứng truy cập ChatGPT.

Xem thêm: Hình Nền Điện Thoại Cực Chất Chơi Cho Điện Thoại, Máy Tính Hot Nhất

Bước 2: truy vấn vào website tạo thông tin tài khoản của ChatGPT (https://chat.openai.com/auth/login). Tiếp nối điền không hề thiếu thông tin theo yêu cầu và dìm đăng ký. Hệ thống sẽ gửi tin tức xác nhận, chúng ta nhấn vào link xác thực để thừa nhận tài khoản.

*

Cách tạo tài khoản ChatGPT

Bước 3: Tiếp đến, người dùng sẽ đến bước xác thực thông qua số điện thoại. Trên đây, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cảm ứng thông minh tại nước nhà mà OpenAI cung cấp mở tài khoản. Hệ thống cũng trở thành gửi mã Code để bạn xác nhận tài khoản. Như vậy là chúng ta đã trả tất đk tài khoản miễn chi phí tại việt nam thành công.

*

Nhập mã chứng thực tài khoản ChatGPT được gửi mang lại số năng lượng điện thoại

Để bạn rõ hơn về quá trình tiến hành, mời bạn theo dõi video clip hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat xuất hiện AI GPT đơn giản

Bên cạnh việc đăng ký tài khoản để áp dụng miễn tổn phí thì chúng ta còn rất có thể trải nghiệm test sự độc đáo của hình thức này bằng những tài khoản được phân tách sẻ

Bước 1: truy vấn vào website đăng nhập ChatGPT

Bước 2: Sử dụng giữa những tài khoản sau để singin => tại đây.


2. Gợi ý sử dụng tài khoản ChatGPT


Khi vẫn tạo thông tin tài khoản và đăng nhập thành công rồi thì việc thực hiện vô cùng solo giản

Bước 1: Tại đồ họa ChatGPT, chúng ta chọn vào mục New Chat để mở hình ảnh Chatbot

*

Giao diện ChatGPT

Bước 2: đồ họa sẽ hiển thị một form trắng ở phía gần cuối, bạn chỉ việc nhập nội dung nên ChatGPT vấn đáp vào đấy là được. Ghi nhớ nhấn biểu tượng Send (Gửi) để hoàn vớ nhé!

*

Nhập nội dung cần ChatGPT trả lời

*

ChatGPT trả lời thắc mắc của fan dùng

Bài viết trên là những thông tin hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản ChatGPT không đề nghị trả giá tiền tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà lại không mày mò ngay sự thú vị tới từ công rứa chatbot này!