Có lẽ trước giờ chúng ta chỉ có thói quen thuộc dùng ảnh làm hình nền điện thoại thông minh chứ không biết rằng chúng ta cũng có thể dùng clip để có tác dụng hình nền điện thoại cảm ứng trên iPhone. Đừng vứt lỡ, hãy cùng Điện trang bị Chợ Lớn mày mò cách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại trên iPhone trong nội dung bài viết dưới phía trên ngay nhé!


Thông thường những video đoạn clip trên Tiktok các bạn chỉ dùng để làm xem, để giải trí hay khiếp doanh… tuy nhiên nay bạn đã có thể dùng video Tik Tok của bản thân hoặc đoạn phim Tik Tok của một bạn nào đó các bạn yêu thích để gia công hình nền smartphone cho riêng mình. Sau đây là những phía dẫn chi tiết cách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách cài video làm hình nền iphone

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Tik Tok trên điện thoại của khách hàng => lựa chọn vào một clip trên Tik Tok mà bạn muốn dùng làm hình nền smartphone (video của doanh nghiệp hoặc của tài khoản khác rất nhiều được) => chọn vào hình tượng Chia sẻ.Bước 2: Trượt sang trọng trái tại thanh giải pháp để chọn vào Live Photo và đợi video clip tải xuống.Bước 3: Chọn đoạn phim vừa mua xuống trong Albums Live Photos mà chúng ta đã mua vừa nảy.Bước 4: Bạn căn chỉnh tỷ lệ theo nguyện vọng => nhảy tab Live Photo => nhận vào thiết lập => tiếp đến sẽ lộ diện 3 gạn lọc là màn hình khoá màn hình chính hoặc cả 2 bạn có thể chọn theo ý của bản thân => ở đầu cuối Nhấn Thiết lập.

Vậy là xong, bạn đã có một màn hình khoá bằng clip mà mình muốn trên Tiktok rồi nhé!


2. Giải pháp đặt đoạn phim làm màn hình cho iPhone bằng Live Photo


Để screen nền điện thoại cảm ứng thêm thú vị, bạn cũng có thể cài để Live photo cho apple iphone của mình. Tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào tải đặt, chọn ảnh trên nền và kế tiếp nhấn vào mục Chọn màn hình mới.

*

Bước 2: Bạn va vào mục Live, sau đó chọn một ảnh Live.

*

Bước 3: đụng vào Thiết lập, tiếp đến chọn Đặt màn hình hiển thị Khóa, Đặt màn hình chính hoặc rất có thể chọn Đặt cả nhì (áp dụng cho cả màn hình khóa và screen chính) là vẫn thực hiện xong xuôi các cách đặt clip làm hình nền cho điện thoại của bạn rồi.

*


3. Thực hiện PicPlayPost đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại cảm ứng iPhone


Bước 1: Sau khi mua và thiết lập ứng dụng, bạn mở vận dụng PicPlayPost => lựa chọn vào mục dự án công trình mới => Chọn chất nhận được truy cập vào toàn bộ ảnh.

Bước 2: Trong mục Chọn các loại dự án, bạn nhấn chọn sản xuất một bộ phim truyền hình hoặc bạn dạng trình chiếu. Tại trang chọn tỷ lệ, bạn chọn vào size 9:16 (phù hòa hợp với điện thoại cảm ứng iPhone).

Bước 3: dìm vào hình tượng dấu cộng ở góc trái dưới màn hình hiển thị để thêm video. Sau đó, hành lang cửa số Chọn bố cục tổng quan xuất hiện, bạn chọn bố cục Toàn màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta chọn video bạn có nhu cầu cài làm nền game và thừa nhận Tiếp theo. Trên đây, chúng ta có thể chỉnh sửa lại clip và nhấn chia sẻ.

Bước 5: Chọn thường xuyên với Watermark và kế tiếp chọn vào camera roll.

Bước 6: các bạn chọn vào hình ảnh trực tiếp/Hình nền thì video sẽ được chuyển sang dạng Live Photo.

Bước 7: nhận vào hình tượng Tuỳ chọn ở góc cạnh trái dưới màn hình => Chọn sử dụng làm hình nền.

Bước 8: Chọn vào Thiết lập, tiếp đến chọn Đặt màn hình hiển thị Khóa, Đặt màn hình chính hoặc rất có thể chọn Đặt cả nhị tuỳ theo ý của chúng ta (áp dụng cho tất cả màn hình khóa và màn hình hiển thị chính) là hoàn toàn rồi nhé!


4. Ứng dụng intoLive làm hình nền đoạn phim cho iPhone


Bước 1: Bạn mở áp dụng intoLive lên => chọn vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh => tiếp theo sau chọn video bạn muốn đặt cho screen khoá.

Bước 2: bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video, kế tiếp nhấn thực hiện => không lặp lại.

*
Bước 3: Nhấn vào giữ Live Photo.

Xem thêm: Chuyện Khó Tin Có Thật Với Tôi Khi Ra Mắt Nhà Bạn Trai, Chuyện Khó Tin Có Thật

*
Bước 4: Nhấn vào hình tượng tùy chọn => Chọn cần sử dụng làm hình nền.

*
Bước 5: chọn màn thiết lập cấu hình màn hình mà bạn muốn (có 3 lựa chọn).

Chi huyết như sau:

- Đặt màn hình chính: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho screen chính.- Đặt màn hình hiển thị khóa: Chỉ thiết lập ảnh động này cho màn hình khóa.- Đặt cả hai: Thiết lập hình ảnh động cho tất cả màn hình thiết yếu và màn hình khóa.

Bạn lựa chọn theo ý của chính bản thân mình và thiết lập cấu hình là xong.


5. Đặt clip làm nền game iPhone bởi mục tải Đặt trong năng lượng điện thoại


Đây có lẽ là cách đặt đoạn clip làm hình nền apple iphone dễ nhất thông dụng nhất. Các bạn cũng có thể thực hiện nay ngay nhưng không nên tải thêm bất kể phần mềm nào.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục mua đặt, kéo xuống chọn Hình nền, chọn tiếp Chọn màn hình mới.

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn tiếp vào mục Live rồi chọn một hình ảnh động mà mình thích trong danh sách những hình nền động được táo bị cắn dở cung cấp.

Bước 3: sau khi chọn được màn hình ưng ý chúng ta chọn thiết lập cấu hình và chọn tiếp 3 chọn lựa tại đây:

- Đặt màn hình hiển thị chính: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho màn hình hiển thị chính.- Đặt screen khóa: Chỉ thiết lập ảnh động này cho màn hình hiển thị khóa.- Đặt cả hai: Thiết lập hình ảnh động cho tất cả màn hình chủ yếu và màn hình hiển thị khóa.

Bạn lựa chọn theo ý của mình và thiết lập. Kế tiếp thoát ra cùng kiểm tra thành quả đó tại màn hình bạn đã setup nhé.


6. Cách đặt clip làm hình nền apple iphone có tiếng với NoxLucky


Hình nền điện thoại cảm ứng thông minh có tiếng quả là 1 điều mới mẻ với các bạn. Tuy nhiên để cài đặt thì rất đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn thiết đặt để tải áp dụng NoxLucky. Sau thời điểm ứng dụng thiết đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng NoxLucky sinh hoạt giao diện bao gồm của điện thoại cảm ứng thông minh lên.

Bước 2: Tại mục hình rượu cồn => lựa chọn hình động bạn có nhu cầu sử dụng làm ảnh nền điện thoại.

Bước 3: Bạn hãy nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo hãy cấp cho quyền cho NoxLucky truy cập thư viện của bạn.

Bước 5: Chờ một lúc nhằm hình rượu cồn được sở hữu về thiết bị của bạn.

Bước 6: Chọn Đặt màn hình chính.

Bước 7: Chọn download ngay để xác nhận thiết lập âm thanh cho hình động.

Bước 8: Nhấn vào Đặt ảnh trên nền để tải hình động chúng ta làm hình nền smartphone của bạn.

Chọn Đặt screen chính hoặc Đặt screen chính và screen khóa. Vậy là hoàn thành, bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp thoát ra màn hình hiển thị chính hoặc screen khoá.Hy vọng qua bài bác viết, bạn cũng có thể tự tiến hành các giải pháp đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại apple iphone một cách dễ dàng, đồng thời chia sẻ ngay cho anh em và người thân nhé!