Búi tóc quen thuộc với các cô gái, cho dù ở nhà, đi chơi, đi học hay tham dự các buổi tiệc thì hầu như kiểu tóc búi gọn gàng, cao nhã được chị em lăng xê nhiệt tình. Trong các số đó phải nói đến tóc búi củ hành luôn được lòng quý cô, bởi tôn lên khuôn mặt xinh đẹp và lại rất thuận tiện để thực hiện. Chỉ sang một vài thao tác, nàng đã sở hữu được mái tóc nhẹ nhàng dễ dàng không kém phần sang trọng trọng. Cùng tham khảo 4 cách búi tóc củ hành nhằm tránh nóng trong mùa hè này nhé.

Bạn đang xem: Búi tóc củ hành

*
Tóc búi cao gọn gàng

Ngay cái tên tóc búi củ hành, bọn họ cũng tưởng tượng ra hình dáng của búi tóc được cuộn gọn gàng trên đầu có hình như là củ hành tây. Nói vậy thôi, chứ kiểu dáng tóc này giúp cô đàn bà trở nên trẻ trung và rất là đáng yêu đó. Phù hợp cả đàn bà sinh đi học và các quý cô đi làm việc hoặc đi dự tiệc. Dạng hình tóc này được các chị em rất yêu quý bởi sự một thể lợi, gọn gàng và dễ dãi kết phù hợp với trang phục. Vào mọi thực trạng kiểu tóc búi củ hành cũng đa số phù hợp, chỉ cần dành chút thời hạn để trở thành hoá mái tóc của doanh nghiệp trở nên quan trọng đặc biệt hơn.

Để thuận lợi thực hiện các bạn nên sử dụng cùng các công nắm búi tóc chuyên dụng sau đây như kẹp tóc, dây búi tóc tròn, kẹp tăm, dây chun,…

Cách 1: sử dụng kẹp búi tóc

Bước 1: Chải tóc với buộc tóc đuôi ngựa cao tột đỉnh đầu.Bước 2: bỏ phần tóc vào giữa kẹp, vuốt kẹp xuống đuôi tóc thế nào cho không để các sợi tóc bị bung thoát khỏi kẹp.Bước 3: giữ lại tóc thuộc kẹp gập từng nếp mang đến nút buộc và uốn kẹp thành các hình tròn.Bước 4: Dãn tóc đa số phủ kín kẹp, bởi thế là đã chấm dứt xong kiểu búi tóc củ hành rất chuẩn bài và thuận tiện thực hiện.

Xem thêm: Cách Kẻ Ô Trong Excel 2010 Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Cách Kẻ Bảng Trong Excel 2007 2010 2013 2016

*
Tóc búi tròn sử dụng kẹp đối kháng giản

Cách 2: thực hiện dây búi tóc

Bước 1: Buộc tóc đuôi con ngữa cao tột đỉnh đầu.Bước 2: Luồn dây búi cùng nút vừa buộc.Bước 3: Sau đó, phân chia tóc thành hai phần bằng nhau, cuốn tóc xung quanh dây búi, phủ bí mật dây búi, rồi thắt chặt và cố định lọn tóc bởi dây chun.Bước 4: dùng kẹp tăm để gia cố thêm cho búi củ hành không trở nên tuột lúc hoạt động.
*
Tóc búi tròn bằng dây chun thuận lợi thực hiện

Cách 3: Chỉ thực hiện dây thun cùng kẹp tăm

Bước 1: trước nhất chải tóc và dùng dây chun buộc tóc cao tột đỉnh đầu hình đuôi ngựa.Bước 2: sử dụng tay cụ phần đuôi tóc, vặn vẹo xoắn theo hướng kim đồng hồ, tiếp đến cuốn tóc theo hình trụ trên đỉnh đầu rước nút vừa buộc làm cho tâm.Bước 3: vặn vẹo chặt tóc với cuốn gọn gàng tại nút buộc bao đầu. để ý trong quá trình cuộn tóc ổn định tóc để những sợi tóc không biến thành bung ra ngoài.Bước 4: sau khi cuộn tóc ngừng dùng ghim kẹp xuyên ngang búi tóc để núm định. Dùng tay vuốt lai các sợi tóc và cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm.Bước 5: sau cuối dùng tay dìu dịu kéo tản búi tóc làm thế nào để cho xoè tròn, phần đa và đẹp như củ hành. Bởi thế là đã xong xong sản phẩm nghệ thuật
*
Tóc búi rối đáng yêu và dễ thương cho các nàng

Cách 4: áp dụng hai gai dây thun nhằm búi tóc củ hành

Bước 1: Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa. Gom tất cả tóc của doanh nghiệp lại vào buộc chặt bởi một chiếc thun buộc tóc. Giao diện đuôi con ngữa cao hay thấp phần nhiều được.Bước 2: Chải phồng phần tóc đuôi ngựa. Câu hỏi này để giúp đỡ tóc dễ bươi hơn cũng tương tự làm búi tóc trông khổng lồ hơn. Để chải phồng phần tóc đuôi ngựa, hãy duy trì thẳng nó, đặt lượt vào sát ngọn tóc và chải ngược về phía chân tóc.Bước 3: Búi tóc thành hình củ hành. Thực hiện bước này bằng phương pháp quấn tóc đều xung quanh phần chân của đuôi ngựa chiến để chế tạo ra thành hình củ hành. Rất có thể mất một vài ba lần mang lại khi chúng ta cũng có thể quấn hầu hết tay.Bước 4: cố định và thắt chặt tóc bởi chiếc phông thun buộc tóc lắp thêm hai. Duy trì búi tóc củ hành bởi một tay, tay kia dùng một dòng thun buộc tóc trang bị hai để cố định nó lại. Quấn mẫu thun một vài ba vòng để búi tóc không biến thành bung ra.Bước 5: Ghim búi tóc bằng 2 hoặc 3 loại kẹp tăm. Điều này để giúp đỡ búi tóc khó bị bung hơn.Bước 6: hoàn toàn với keo dán xịt tóc tạo ra kiểu. Keo dán xịt tóc sẽ giữ cho búi tóc thắt chặt và cố định suốt một ngày dài dài.
*
Tóc búi thấp solo giản