Với những người dân mới bắt đầu học tiếng Nhật thì Giáo trình chính là thứ công cụ đặc biệt nhất. Trong nội dung bài viết này, SOFL sẽ share và reviews đến chúng ta trọn bộ sách học giờ nhật sơ cấp Minna no Nihongo.

Bạn đang xem: Bộ sách tiếng nhật n5


Minna No Nihongo – Sách học tập tiếng Nhật sơ cấp cho những người mới bắt đầu

Minna no Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn chỉnh của Nhật phiên bản hướng đến đối tượng người sử dụng người dùng là những bạn đang học giờ đồng hồ Nhật sơ cấp. Cỗ giáo trình này bao gồm 6 cuốn tất cả, từng cuốn gồm tập I với II tương tự với N5 với N4

Giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển bao gồm I với II) Giáo trình sơ cấp phiên bản dịch tiếng Việt (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho phần bài xích tập Bunkei Renshuuchou (hai tập) Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou (hai tập)

Giới thiệu sơ lược và links tải những bộ sách học tiếng nhật cơ bản:

Quyển giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển chính)

Đây là nhì cuốn sách giáo khoa bao gồm trong bộ Minna. Từng cuốn tất cả 25 bài bác với các chủ điểm ngữ pháp với từ vựng khác nhau. Học hết kiến thức và kỹ năng của nhị cuốn này các bạn có thể thi được chứng chỉ N4 tiếng Nhật.

*

Các phần bài bác học xuất hiện thêm trong sách:

文型 (bunkei) – mẫu câu 例文 (reibun) – ví dụ 会話 (kaiwa) – hội thoại 練習 A (renshuu A) – luyện tập A 練習B (renshuu B) – luyện tập B 練習C (renshuu C) – rèn luyện C 問題 (Mondai) – Vấn đề

​​Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpb2gwb2dxT3hUSjQ

Quyển giáo trình sơ cấp bản dịch tiếng Việt

*

Các bạn mới bắt đầu học giờ Nhật khi sử dụng hai cuốn bạn dạng dịch tiếng Việt này sẽ cảm giác thích ứng giỏi hơn. Giáo trình này ngoài câu hỏi giải thích khá đầy đủ ngữ pháp bằng tiếng Việt nhằm các chúng ta cũng có thể tự học tập tại nhà, thì còn là khối hệ thống các tự vựng tất cả giải nghĩa bằng tiếng Việt.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bán Kết Bóng Đá Nữ Sea Games 31: Việt Nam, Việt Nam Vô Địch Bóng Đá Nữ Sea Games 31

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpYkZIOC0xaVkxNDQ

Quyển giáo trình sơ cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou

*

Đây là quyển tổng hợp nhiều dạng bài tập ngữ pháp ngữ pháp phong phú và đa dạng và phong phú

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpTzJGQWY2N0h6XzA

Quyển giáo trình sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

*

Đây là hai cuốn sách đọc hiểu tương xứng với văn bản học vào giáo trình Minna, sau khi các bạn học kết thúc ngữ pháp nghỉ ngơi quyển chính, bạn có thể luyện phát âm theo sách này. Thường vẻ ngoài luyện tập đang là đọc hoàn thành văn bạn dạng và vấn đáp các câu hỏi.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpNFJwUUVqUGdFRk0

Quyển giáo trình sơ cung cấp Choukai Tasuku 25

*

Cuốn này cũng chính là sách giúp bạn thực hành tuy vậy là thực hành thực tế nghe hiểu. đã có hệ thống các bài xích nghe phù hợp với trình độ chuyên môn sơ cấp, và nó còn cố nhiên transcript ngơi nghỉ cuối sách phòng trường hợp chúng ta không nghe được hoặc khi luyện nghe tại nhà.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpc0JZMHBFa09tVDg

Quyển giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou

*

Cuốn sách này bên trong bộ Minna, mặc dù không buộc phải trung trọng tâm và cơ sở đào tạo nào thì cũng sử dụng cuốn sách này. Tuy nhiên, nó là một trong những phần không thể thiếu để chúng ta học tiếng Nhật. Cuốn Kanji sơ cung cấp này đang cung cấp cho mình những kỹ năng cơ bản nhất và gồm mối liên kết chặt chẽ các kiến thức và kỹ năng có vào cuốn Minna chính.