Dạo ngay sát đây, chữ tín son black Rouge đã được không ít chị em săn đón, trong những số đó màu son a32 đang làm ‘đốn tim” rất nhiều cô nàng. Nhưng có lẽ rằng cũng sẽ có một trong những cô nàng không biết nhiều với cũng chưa thử qua màu son a32. Vậy Son black Rouge a32 là màu gì?

Hôm nay, nhà hàng Mỹ Phẩm vẫn giải đáp câu hỏi trên cho những bạn, kế bên ra, chúng tôi cũng sẽ review về màu son này để các bạn hiểu rộng về thỏi son “thần thánh” này nhé.

Bạn đang xem: Black rouge a32 là màu gì

Son đen Rouge a32 là color gì?

Version lắp thêm 6 của đen Rouge có 5 màu sắc son được đặt số từ A28 cho A32. Nuốm thể:

Son đen Rouge

Đến đây chúng ta đã biết Son đen Rouge a32 là màu sắc gì rồi đúng không nào ạ, bao gồm mà color nâu đất tạo cảm hứng sang chảnh và bí ẩn khi trét lên môi.

Black Rouge a32 là một màu son tất cả ánh cam ấm áp, kết hợp với sắc nâu góp da các bạn trông sáng hơn, men răng cảm hứng được white hơn.

Màu son này có sắc nâu phải tự tạo nên chiều sâu mang đến đôi môi dày với quyến rũ. Khi tiến công lòng môi, bạn cũng có thể thoa những hơn ở phía trong thì cảm giác ombre đã càng rõ rệt. Với kiểu đánh lòng môi hoặc kết phù hợp với màu son khác đang cho tổng thể rất xinh.

Son black Rouge a32 là gray clolor đất

Review thỏi Son black Rouge a32 "thần thánh"

Thiết kế vỏ hộp của son đen Rouge A32

Thiết kế vỏ hộp son blue color icy blue thống trị đạo, trên in hình những hoa nhí rất dễ thương và đáng yêu nhưng khôn cùng tinh tế.Nắp son sử dụng làm từ chất liệu tráng gương màu sắc xanh, khác với các tủ đồ trước.Thiết kế vỏ bằng nhựa trong suốt, phần thân son sắc đỏ nâu, trên nắp lại tráng gương xanh rất nổi bật khiến fan nhìn khó khăn rời mắt.Cây son black Rouge A32 tất cả màu đậm tốt nhất trong cả tủ chứa đồ nên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nó qua thân son trong suốt.

Thành phần của son đen Rouge A32

Trong son black Rouge A32 có chứa thành phần có vitamin E, C, bơ shea, tinh chất dầu hạnh nhân, tinh chất dầu tầm xuân, tinh chiết đào, lựu và tinh vi collagen không làm lộ vân môi. Ngoài ra, đen Rouge A32 còn đựng Ceramide NPE cấp ẩm giúp môi mịn màng và hợp hóa học gel ẩm (Moisture Gel compounds) góp tăng cảm hứng che phủ thướt tha trên song môi.

Son đen Rouge a32

Kết cấu son đen Rouge A32

Chất son black Rouge A32 khá xốp cùng mịn, dễ tán và lên màu sắc chuẩn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Maori Full Tay Và Cánh Tay Qua Ngực Đẹp, 50+ Hình Xăm Maori Đẹp Nhất

Đánh giá son đen Rouge màu sắc A32

Thiết kế của black Rouge A32 không new nhưng khá sang trọng cho một sản phẩm trong khoảng tầm bình dân.Màu son A32 dường như kém những hơn so với 4 màu còn lại nên bạn phải thoa son kĩ hơn nhằm son lên color được đẹp mắt nhất.Son khi bắt đầu thoa lên môi sẽ tạo nên độ trơn nhẹ và lì sau khoảng tầm 10 phút, không gây xúc cảm khô giỏi nặng môi.Nếu để tự nhiên trên môi thì son sẽ lưu lại được khoảng 3 – 4 giờ, còn giả dụ có nhà hàng siêu thị thì son black Rouge A32 sẽ cấp tốc trôi, để lại lớp base hồng hết sức nhẹ sót lại trên môi.

Ưu, nhược điểm của son đen Rouge màu sắc A32

Ưu điểm

Thiết kế son đẹp, độc đáo.Giá thành bình dân.Chất son mướt mịn, không làm khô môi.Độ lên color chuẩn, không phụ thuộc vào vào nền môi.Mùi hương thơm xoài dễ dàng chịu, thoang thoảng.Lớp finish mờ lì rất đẹp mắt.

Nhược điểm

Son dễ trôi khi nạp năng lượng uống.Khi uống nước son vẫn bị dính vào thành cốc.

Son black Rouge A32 giá chỉ bao nhiêu?

Son black Rouge A32 hiện nay được bán ra với giá khoảng 150k tùy từng cửa hàng, mức giá khá hợp lý và phải chăng cho một thỏi son đẹp từ màu đến chất rất cân xứng với chúng ta học sinh, sinh viên.

Son đen Rouge A32 tải ở đâu?

Son black Rouge A32 đang vô cùng hot nên được phân phối ở nhiều cửa hàng như cửa hàng mỹ phẩm, trung trung tâm thương mại, với cả sàn thương mại điện tử nữa nên bạn có thể dễ dàng cài được. Nhưng ẩm thực ăn uống Mỹ Phẩm khuyên chúng ta nên chọn địa chỉ cửa hàng mua mặt hàng uy tín để tránh mua đề xuất hàng giả, kém quality nhé.

Trên đây, shop chúng tôi đã giải đáp cho chính mình thắc mắc Son đen Rouge a32 là màu sắc gì cùng cũng giới thiệu một số đánh giá về loại son thần thánh này. Hi vọng những chia sẻ của shop chúng tôi sẽ hữu dụng với các bạn.