Hegenlà mến hiệu số 1 hiện nay, chuyên hỗ trợ các dòng sản phẩm dành riêng cho mẹ cùng bé, yêu đương hiệuHegenrất được những mẹ thân thiện và yêu quý vì unique sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.Bình sữaHegenlà một sản phẩm mang tính chất cách mạng rất dị trên thế giới với xây cất ấn nhằm đóng – xoay nhẹ để mở, không xây dựng nắp xoay/vặn như các loại bình sữa khác.Hegenluôn ước ao dành đông đảo điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho người mẹ và bé, nên tất cả thành phầm đều được phân tích và lựa chọn một biện pháp kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Bình sữa hegen cao cấp cho bé

Thành phần vật liệu sản xuất bình sữa Hegen PPSU

Thân bình được gia công bằng hóa học liệunhựa PPSU cao cấp, không chứa BPA độc hại, chịu đựng được ánh sáng cao lên tới 180 độ C.

Núm ty:100% siliconemềm mại, bình yên cao cấp, không chứa BPA, PVC, an ninh tuyệt đối mang đến bé.

Đặc điểm nhấn của bình sữaHegen PPSU

Bình sữaHegenđược kiến tạo độc đáo, chỉ cần ấn nhằm đóng cùng xoay nhẹ nhằm mở, tránh tạo sự bất tiện cho bố mẹ khi vẫn một tay bế bé nhỏ và một tay mở nắp bình sữa.

Thiết kế bình sữa hình vuôngmềm mại chọn lọc của Hegen góp tránh bổ đỗ bình sữa.

Vạch phân chia ml được in trên thên bình cho mẹ dễ ợt kiểm kiểm tra được sữa pha các lần hay từng lần bé bỏng bú sữa.

Đặc biệt, với thi công thông minh và dễ dàng và đơn giản của van phòng sặc,tránh nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh đường tiêu hóa ở bé. Khối hệ thống van thông khí phân phối lượng sữa cho bé,giảm tình trạng nổi bọt bong bóng khí ngơi nghỉ sữalàm mất những chất bổ dưỡng trong sữa và tránh tình trạng gây nhức bụng mang lại bé.

Thiết kế nắm ti hình elips mô phỏng y như ti mẹ, giúp bé nhỏ có thểdễ dàng mê thích nghi đổi khác từ ti chị em sang ti bình một biện pháp dễ dàng, cố gắng ti được thiết kế về một bên để bé bỏng có thể ti ở tư thế thẳng, tự nhiên.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Perfect Whip Hồng Có Tốt Không? Sữa Rửa Mặt Perfect Whip Màu Hồng Có Tác Dụng Gì

Bình sữa Hegen có thiết kế với cổ bình cực kỳ rộng, bề mặt bên vào bình trơn láng, với các chi tiết khác được thiết kế theo phong cách tối ưu, giúp các mẹdễ dàng trữ sữa, pha sữa cũng giống như làm dọn dẹp và sắp xếp bình sữa vô cũng đối chọi giản, đỡ mất quá nhiều thời gian.

Bình sữa là fan bạn đồng hành lớn lên thuộc bé:Trong suốt hành trình lớn lên của bé, Hegen cũng tương tự một người chúng ta đồng hành tin cậy cùng phát triển với bé. Hầu như các bình sữa cho bé ti được khuyến cáo thay nắm sau từng 3 mang đến 6 tháng, dẫu vậy bình sữa Hegen được sản xuất chất liệu an ninh thân thiện với môi trường thiên nhiên và có thể tái sử dụng làm hộp đựng trái cây, đồ ăn nhẹ hoặc đựng thứ ăn tốt cho sức khỏe của bé.

Hướng dẫn sử dụng bình sữa Hegen PPSU

Lần đầu tiên sử dụng:Dùng nước sạch nhằm rửa toàn bộ các phần tử và cho vô nước sôi luộc trong 5 phút. Vớt toàn bộ ra và để đến lúc nguội hẳn. Cọ lại một đợt nữa bằng nước sạch/dung dịch rửa bình sữa.

Từ các lần sử dụng sau:Luôn cọ sạch cùng tiệt trùng các phần tử bình sữa trước khi sử dụng.

Lưu ý:

Không cho bé nhỏ bú khi không tồn tại sự tính toán của bạn lớn.

Loại quăng quật ngay cụ vú trường hợp bị rách, thủng hoặc hỏng hỏng vì trẻ cắn.

Thay núm vú mới sau khoản thời gian sử dụng từ là 1 - 2 tháng nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.