Bình sữa Comotomo có giỏi không? là thắc mắc của đa số người, nhất là những cha mẹ sinh bé đầu lòng. Comotomo có những ưu điểm nổi trội gì mà khiến cho nhiều phụ huynh bỏ qua những thương hiệu khác. Bài viết này sẽ review bình sữa Comotomo sẽ giúp đỡ bạn phát âm hơn.

Bạn đang xem: Bình comotomo có tốt không

Bình sữa comotomo của nước nào?

Comotomo là chữ tín sản xuất vật dụng cho trẻ em sơ sinh đa quốc gia, được thành lập và hoạt động từ Mỹ, các thành phầm bình sữa Comotomo bên trên thị trường vn được phân phối ở nước hàn theo technology Mỹ.

Không chỉ triệu tập vào bình sữa, Comotomo còn cung cấp thêm các thành phầm khác giành cho trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, nói theo cách khác Comotomo khét tiếng về thành phầm bình sữa. Tổng hợp về ưu điểm, nhược điểm tiếp sau đây phần nào cho thấy tại sao bình sữa Comotomo lại nổi tiếng.

Có 3 các loại núm ti cho bà mẹ lựa chọn tương xứng với tháng tuổi của bé

Hệ thống thông khí, kháng sặc, kháng đầy tương đối của bình sữa Comotomo

Với rất nhiều bình sữa thông thường, trẻ có thể hút cả bong bóng khí lúc bú vày bình sữa truyền thống không có van thông khí, sau những lần hút sữa và nhả của bé, lượng không gian từ phía bên ngoài sẽ tràn vào bình, tạo nên thành các bọt sữa cùng khi bú sẽ nuốt phải gây nên tình trạng trẻ em bị đầy hơi mang đến đau bụng, tác động tới mức độ khỏe. Đối với bình sữa Comotomo, sản phẩm có hỗ trợ van thông khí giúp hạn chế lượng không gian trà trộn vào bình, giảm bớt tình trạng đầy hơi mang tới đau bụng.

Núm ty gồm van thông khí 2 chiều giúp cân bằng áp suất trong bình tại phần lớn thời điểm, nhỏ xíu chỉ cần dùng một lực mút dịu là sữa hoàn toàn có thể chảy vào mồm và chỉ khi bé nhỏ mút sữa mới chảy ra, bởi vì vậy bé nhỏ có thể dễ dàng dàng kết thúc bú bất cứ khi nào trong cữ nhằm nghỉ ngơi cũng tương tự dễ dàng kiểm soát lượng sữa ra ở vùng miệng, chính vì như thế tránh được triệu chứng sặc sữa.

Theo khảo sát vừa mới đây nhất của các chuyên viên thì gồm trên 1/2 các bà mẹ trẻ tuyển lựa bình sữa comotomo cho nhỏ sử dụng, trong số đó có cho tới 80% là các bé bỏng có hiện tượng lạ kén ty hoặc đầy hơi nặng nề tiêu.

Vệ sinh dễ dàng dàng

Bởi có phong cách thiết kế cổ rộng, cùng với hóa học liệu thời thượng nên việc vệ sinh bình sữa Comotomo vô cùng 1-1 giản. Mẹ chỉ việc cho tay vào là có thể rửa được rồi, không yêu cầu dùng chổi cọ với sẽ tinh giảm được buổi tối đa các sợi hạt, miếng vụn nào kia từ thanh hao cọ dính vào bình mà chúng ta không lưu ý được. Thường xuyên bình nhựa lúc rửa dứt để khô vẫn có hơi hương thơm sữa giữ gìn nhưng bình sữa Comotomo thì không còn có mùi khi rửa sạch.

Bình sữa Comotomo không thể biến dạng giỏi nứt vỡ lẽ khi bị đánh đấm rơi xuống đất tương xứng cho nhiều nhỏ xíu hay mê say nghịch ném vứt lung tung, sút được khoản tiền tiếp tục phải ráng bình sữa cho bé.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Đẹp Mini Nam - Những Hình Xăm Nhỏ Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Nam

Chất liệu Silicone bền nhiệt (tối nhiều 180 độ C) thách thức tất cả các vẻ bên ngoài tiệt trùng mà các mẹ thực hiện như: Luộc nội địa sôi, sử dụng lò vi sóng, máy vô trùng hay lắp thêm rửa bát. Do vậy, các mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp tiệt trùng bình sữa cho bé nhỏ mà không lo bình sữa bị biến tấu méo mó.

Nhược điểm

Vạch phân tách mờ: Bình sữa Comotomo nặng trĩu hơn những bình sữa nhựa dẫu vậy vẫn nhẹ nhàng hơn bình thủy tinh, vạch phân chia trên thân của bình khá là mờ bởi được in trực tiếp trên nền Silicon luôn, mẹ sẽ hơi nặng nề đo lượng nước quan trọng khi trộn sữa.

Độ giữ lại nhiệt bình thường: kĩ năng giữ nhiệt không được cao lắm, sau 30 phút, nếu bé không uống không còn bình sữa, sữa vẫn nguội đi, mẹ cần được hâm nóng sữa lại hoặc pha sữa khác mang đến con.

Đắt: Nếu so với các sản phẩm bình sữa không giống trên thị trường, giá của bình sữa Comotomo vô cùng mềm cho bé nhỏ khoảng (310k – 390k) điều này khiến nhiều chị em phải cân nhắc khá kỹ lúc quyết đinh thiết lập bình sữa Comotomo về sử dụng cho bé.

Dễ bị đổ: Do chất liệu silicone mềm dẻo nên khi đặt bình xuống bàn không thực thụ vững chắc, rất giản đơn sơ ý làm đổ.

Video bé bỏng bú bình sữa Comotomo

Kết luận

Nhìn chung, Comotomo là 1 trong bình sữa thân mật để bé giữ, thực hiện và vậy nắm. Về chất lượng, về tác dụng sử dụng, bình sữa Comotomo được đánh giá là tốt. Về giá thành, giá thành cao hơn so với tương đối nhiều bình sữa khác trên thị trường nhưng “đắt xắt ra miếng”, mẹ trọn vẹn có thể suy xét lựa chọn bình sữa này mang đến bé.

Trên đây là bài viết tổng hợp đông đảo ưu, điểm yếu của bình sữa Comotomo. Nếu như bạn đã đưa ra quyết định mua bình sữa Comotomo, xin mời đón đọc bài xích tiếp theo:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được lưu lại *

Bình luận *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.