Bluetooth là gì?

Bluetooth là gì? chúng ta cũng có thể hiểu Bluetooth là 1 dạng technology không dây. Nó áp dụng đến tần số vô con đường để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị qua lại cho nhau trong một khoảng cách nhất định. Trải qua Bluetooth, chúng ta có thể dễ dàng share tài liệu hoặc kết nối với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth khác.


Bạn đang xem: Bật bluetooth máy tính

*
*
*
*
*
*
*


Xem thêm: Quận Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh Có Bao Nhiêu Quận Huyện

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hiện nay cách kết nối điện thoại cảm ứng với tivi cực dễ lúc cần.

Làm rứa nào lúc không thể liên kết Bluetooth?

Có một số trường hợp người dùng không thể kết nối Bluetooth thành công. Rõ ràng với một số trong những lỗi thường chạm mặt và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất như sau:

Nếu bạn không tìm thấy thiết bị đề nghị kết nối. Cơ hội này, hãy soát sổ xem công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị bạn muốn kết nối sẽ được bật hay chưa.Chạy trình bình chọn lỗi Troubleshoot với các thao tác như sau: Lần lượt chọn vào Windows > Setting > Update và Security > Troubleshoot.
Hãy test khởi động lại bluetooth không dây trên thiết bị.Nếu chúng ta đã thử những lần nhưng quan trọng nào kết nối Bluetooth. Hãy kiểm soát Driver công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị của chúng ta xem đang được thiết đặt hay không nhé!