Đặc điểm nhấn của sản phẩm

Nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ thương hiệu:

D&C là mến hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ chuyên cung ứng và sale các phương diện hàng âu yếm sức khỏe mạnh con bạn như: trang thiết bị thiết bịchăm sóc mức độ khỏe, các sản phẩm cung ứng cho ngành y tế, mỹ phẩm,... Vào đó, chẳng thể không đề cập đến dòng sản phẩm Băng vệ sinh thời thượng Doctor Care được tiếp tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và phát triển của Mỹ với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của Châu Âu như: tiêu chuẩn chỉnh GMP, ISO 9001-2008, GMC, FDA, CNS.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh doctor care ban ngày

Trải qua quy trình phát triển, các sản phẩm mang chữ tín Doctor Care của Mỹ hiện giờ đã xuất hiện ở hầu mọi các đất nước như: Đức, Canada, Australia, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, cùng các tổ quốc và vùng khu vực trên cố giới.

Cho mang đến năm 2013, thành phầm Doctor Care của Mỹ đã có mặt tại thị trường nước ta thông qua Công tyDoctor Care Việt Nam cai quản và phân phối. Các sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh của Doctor Care cấp tốc chóng chiếm lĩnh được cảm tình, sự tin yêu và thói quen thực hiện của các thiếu nữ phụ chị em Việt Nam.

Thương hiệu cao cấp của Mỹ

Cấu tạo 3d với 7 lớp khôn xiết thấm hút:

Là thành phầm đứng đầu trong những dòng băng dọn dẹp dành mang lại mẹ, băng lau chùi và vệ sinh Doctor Care ban ngàycó cấu trúc vô thuộc ưu việt:

- là dòng băng ban đêm duy nhất có thiết kế miếng băng dọn dẹp dài lên tới mức 24cm, với kết cấu 3D ôm khum giúp thấm hút về tối đa và phòng trào hiệu quả.

- sản phẩm được tiếp tế trên nguyên liệu thời thượng như: sợi vải cốt tông không dệt, lớp ngơi nghỉ giữa phối hợp màng polymer và hạt hết sức thấm hút. Với cấu tạo lên cho 7 lớp giúp miếng băng thấm hút về tối đa vội vàng 2.5 lần so với các dòng băng dọn dẹp thông thường.

- thi công các vệt keo dưới cùng 2 cánh góp giữ chắc miếng băng không bị xô lệch, quan trọng đặc biệt keo dính của băng được tách xuất trọn vẹn từ vật liệu bằng nhựa cây hồng xiêm giúp đảm bảo bình an cho mẹ khi áp dụng và độ dính lâu tối đa.

Xem thêm: Xem Echannel Vtvcab5 Trực Tiếp, Xem Kênh Echannel Vtvcab5 Trực Tuyến

- Với thi công ép lớp siêu thấm đề nghị băng dọn dẹp vệ sinh không hề dày cộm nhưng vẫn bảo đảm độ thấm hút cùng giúp chị em sạch sẽ khô thoáng trong suốt quá trình sử dụng.

Cấu tạo 3d và 7 lớp vô cùng thấm hút

Thành phần tinh chất cam thảo dược liệu quý:

Băng dọn dẹp và sắp xếp Doctor care ban ngàyvới thành phần cấu trúc cao cấp, hay đối an toàn cho sức khỏe chị em phụ nữ:

- Tinh hóa học lô hội: Được bổ sung vào sản phẩm với tác dụng bảo trì độ độ ẩm tự nhiên, phòng khuẩn, kháng viêm nhiễm, cung cấp giúp nhanh khỏi ở hồ hết trường hợp niêm mạc bị tổn thương và làm dịu non trong suốt quy trình sử dụng.

- Tinh chất bạc bẽo hà: Không y như các dòng sản phẩm băng lau chùi và vệ sinh thông thường xuyên khác chỉ bổ sung cập nhật hương liệu, ở băng lau chùi Doctor Care được bổ sung cập nhật tinh chất bạc bẽo hà hoàn toàn tự nhiên với vai trò kháng viêm, chống khuẩn, làm cho dịu xúc cảm khó chịu đựng hoặc khổ cực của chị em trong số những ngày chu kỳ khó chịu.

- Tinh chất cây diếp cá: được bổ sung cập nhật vào thành phầm với công dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, giúp có tác dụng mát, mau lành lốt thương. Cung ứng điều trị những trường hòa hợp viêm nhiễm phụ khoa sinh hoạt phụ nữ.

- Tinh chất long não hương: Là trong những thảo dược quý có chức năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, cung ứng làm mau lành vệt thương, giảm đau hết sức tốt.

- các ion âm: Là đều hạt tất cả mang năng lượng điện âm, với cấu tạo lớp thông minh bao gồm giữa, những ion âm có tác dụng làm cân bằng tế bào bạch huyết cầu và hồng ước giúp cân đối huyết áp bên cạnh đó tăng kĩ năng miễn dịch thoải mái và tự nhiên cho cơ thể.