Những Câu Thả Thính Bá Đạo ❤️️ mọi Câu Nói Tán Trai, Gái Bá Đạo ✅ cung cấp Kho bí quyết Thả Thính của bạn Với top 1001 Cap Thả Thính Cực chất Và khôn xiết Bá Đạo Trong bài viết Này Nhé!


Cap Thả Thính Bá Đạo Nhất

Để crush ko thể khước từ bạn, hãy tung ngay phần đa tuyệt chiêu thực hiện Cap Thả Thính Bá Đạo Nhất sau đây để thả thính nhé! chắc chắn rằng không ai rất có thể bơ các bạn được đâu.

Thằng bờm thì thích nỗ lực xôi.Còn anh thì thích cố gắng gì của emVirus thì em ko dính..Yêu anh thì em dương tính..Bình minh thì sinh sống phía ĐôngBình lặng thì ở phía em đây nàyNước nội địa chảy xung quanh chùaKhông yêu em cũng bỏ bùa cho yêuEm phía trên không thích trà đàoEm đây chỉ thích ngọt ngào từ anhYêu một bạn không khóAnh cũng muốn làm điều này cùng em không?Rượu ngon uống mãi chẳng sayNgười cười một cái ta say cả đời.Em thấy gì trong chiều tối lạc lõng.Đôi vai nhỏ không cõng không còn cô đơn.Có con mèo be bé, nằm sát bên cây meNày loại cậu cute, làm người yêu tớ nhéNếu cuộc sống thường ngày không khiến cho anh hạnh phúcThì túa nhẹ cúc áo nằm xuống em chỉ cho