Bạn là tình nhân thích thiên nhưng, nhưng công việc bận bịu khiến bạn không tồn tại thời gian để hòa tâm hồn vào thiên nhiên để được nghỉ ngơi ngơi, trọng tâm hồn đang thư giãn, thoải mái. Một trong những cách dễ dàng và đơn giản nhất để triển khai điều đó chính là chọn color sơn nhà màu xanh da trời nõn chuối cho ngôi nhà của chính bản thân mình để thời điểm nào chúng ta cũng có thể thỏa mãn được sở thích.

 

Theo ý niệm về phong thủy màu xanh lá cây mang mang đến sự giỏi lành, như ý cho gia chủ có hành mộc. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho việc cân bằng, phạt triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, nhẹ nhàng, tươi mới mang thông điệp thân thương và tự do tới phần đa người. 

*

Màu xanh lá cây kết phù hợp với đồ thiết kế bên trong tạo không khí thân thiện, ấn tượng

*

Màu xanh lá cây (nõn chuối) với ý tưởng sáng tạo nên không gian tươi trẻ

*

Mảng tường xanh lá cây tạo điểm nổi bật ấn tượng

*

Nhẹ nhàng với ghế sofa và cách tường màu xanh lá cây nõn chuối

*

 

*

Chỉ với rất nhiều bức tranh bạn đã sở hữu phòng khách đẳng cấp và sang trọng với bức tường màu xanh lá cây nõn chuối

Với những share ở trên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin khi lựa chọn lựa blue color lá mang lại ngôi nhà của mình, sở hữu không khí thiên nhiên hòa vào cả căn nhà tạo xúc cảm dễ chịu và thoải mái mỗi lúc về ngôi nhà thân yêu thương của mình.