– tuy nhiên Ngôn Tình mà lại Lại nóng bỏng Được khá Khá Hủ đàn bà Vì Độ xinh đẹp Vô Đối Của Cặp Đôi Đam Mỹ KO với Hách Mi" />

1. Reviews chung

Tác giả: nắm MạnTrạng thái: trả thànhSố chương: 56

”Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” là cửa nhà ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn, đề cập về chuyện tình của đại thần “Tiêu Nại” và hoa khôi khoa technology “Bối Vi Vi”. Cả hai quen nhau qua trò chơi “Giang hồ Mộng Du” và gồm một mẩu chuyện tình lắng đọng siêu xứng đáng yêu. Nói theo một cách khác đây là giữa những tác phẩm rất nổi bật của rứa Mạn được không ít người biết đến. Thậm chí còn “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” sẽ được chuyển thể thành phim và gâ sốt khắp nơi.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đam mỹ

Tuy đấy là một bộ truyện ngôn tình nhưng nó lại thu hút được một lượng hủ nữ tương đối bởi một couple đam mỹ siêu đáng yêu và dễ thương trong tác phẩm. Không phần nhiều là trên truyện, nhưng mà khi được chuyển thể thành phim, đôi bạn đam mỹ này cũng vẫn có thể khiến cho các cô nàng tín đồ girl nên tan chảy bởi sự rất đẹp trai và diễn xuất ăn ý của nhì chàng.

2. Couple KO cùng Hách Mi

Nói về couple KO và Hách Mi, trên trong nguyên tác, cho đến khi Bối Vi Vi thực tập thì anh bắt đầu được ra mắt. Và nên đến phần nước ngoài truyện cầm cố Mạn mới cho tất cả những người đọc biết được KO thành cặp với Hách Mi. Tuy nhiên khi lên phim thì hai bạn này sẽ được ưu ái hơn với gần như tình ngày tiết đầy ái muội của cả hai. Cùng cả KO cũng được lên sàn sớm rộng trong nguyên tác.

Lần đầu mở ra của KO là tận nhà ăn của trường, khi đó anh đó là đầu phòng bếp của canteen. Lúc đó KO đang để lại mang đến Hách mi một tuyệt vời đẹp khi phân thức nạp năng lượng cho cậu hơi nhiều. Cứ tưởng chỉ bao gồm vậy, nhưng lại duyên phận cả hai lại không hề xong xuôi ở đó, lần chạm chán mặt tiếp theo của cả hai đó là tại quán ăn uống gần trường. Lúc đó KO lại lần nữa ăn điểm với Hách Mi bởi vì tài nấu ăn ngon của mình. Dường như như cả hai vẫn dần thân thiện hơn, và những hủ phụ nữ cũng thuận lợi nhận ra được KO có vẻ đối xử rất tốt với Hách Mi.

Xem thêm: 5 Mẫu Ghế Hơi Tập Ngồi Cho Bé Mẫu Vịt Vàng, Ghế Hơi Richell Rc98010

Cặp song đam mỹ này cũng ko chỉ dừng lại ở mối quan hệ anh em như vậy. Khi mà lại một tình huống bất thần xảy ra làm cho các hủ nữ đều cảm thấy thích thú, đó đó là KO đã hack vào máy tính riêng của Hách Mi với đổi ảnh nền nữ thần của cậu thành ảnh chùa chiền. Điều này để cho khán giả đều cảm thấy buồn cười, và gồm lẽ bất kể người xem như thế nào cũng hoàn toàn có thể đoán được lý do tại sao phái mạnh công KO lại làm cho vậy. Khi crush của mình để ảnh nền hình người khác, ai và lại không chướng đôi mắt chứ. Và cũng từ điều đó đã dắt dây duyên nợ cho tất cả hai càng có thời cơ tiếp xúc cùng với nhau nhiều hơn.

Vì máy vi tính của Hách mày bị hack đề nghị Tiêu nề hà đã đưa ra quyết định nhúng tay vào để giải quyết. Không kể đến chuyện xử trí được tuyệt không, rứa nhưng tiếp đến đại thần Tiêu nại lại đem đứa bạn của mình bán ra cho đối phương nhằm đào tín đồ ta về thao tác cho mình. Cũng từ đó mà tần suất mở ra của KO lại càng những thêm.

Ở trong hiện nay tại, hành vi của cả nhì đều rất có thể dễ dàng khiến người xem thấy rõ hai người đó là couple của nhau. Nhưng không có ai ngờ được là cả hai đã từng có duyên phận trong cả trong thừa khứ. Trong một lần đi ăn, Hách Mi vẫn vô diễn biến lộ bạn dạng thân xa xưa đã từng bao gồm một tình yêu qua game. Khi ấy cậu nghịch nhân vật dụng nữ, và quyết định kết song với một nhân đồ vật nam vào game. Bởi vì hình tượng nhân thiết bị nam trong trò chơi rất cân xứng với thẩm mỹ và làm đẹp các cô nàng, cần cậu vẫn luôn tưởng rằng địch thủ là nữ chơi nhân đồ gia dụng nam. Và đối thủ không nên ai khác đó là KO. Có thể nói rằng cả hai quả thiệt là sinh ra giành riêng cho nhau. Một lúc đã có duyên với nhau thì sẽ không thể nào tránh khỏi.

Vào phần đông phần cuối, KO vẫn về chung một nhà với Hách Mi. Lúc Hách mày đã mua nhà riêng, KO đã đưa ra quyết định đem thức nạp năng lượng đến cài chuộc cậu và để được sống tầm thường và lừa ăn uống sạch kẻ địch một phương pháp quan minh bao gồm đại

Vào 1 trong các buổi tối không nhiều lâu sau, Mojata bị người ta ép xuống giường chỉ chiếm lấy, từng chút từng chút một ăn uống sạch nuốt bay, lúc cậu ôm mông khó tính mắng, KO huynh vẫn thật bình thản châm một điếu thuốc: “Vào ngày thứ nhất tới đây, anh đang nói, em cũng không phản đối.”Mojata trợn mắt: “Anh nói thời gian nào?”KO: “Em còn ghi nhớ câu thứ nhất ta nói với nhau là gì không?”“Có quỉ mới nhớ…” – tuy miệng nói vậy nhưng lại đầu óc kĩ năng trường đại học A cũng chưa hẳn dùng để triển khai cảnh, Mojata nỗ lực nghĩ một chút, ngay thức thì nhớ ra…Ngày đó, sau khoản thời gian mở cửa, cậu hỏi: “Sao anh lại mang đến đây?”KO…Hình như trả lời là: “Đến ‘đi cửa sau’”

Các bạn cũng có thể đọc riêng rẽ phần nước ngoài truyện giữa KO và Hách mày tại: ngoại Truyện Về K.O và Mỹ ngươi Ca - Truyện Đam Mỹ | TruyenYY