*

Đại Thần, Em hy vọng Sinh 'Khỉ Con' mang lại Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , vui nhộn Số chương: 76

khi Đường Viên dùng nick cùng mấy cô bé đi càn quét Weibo của phái nam thần với nội dung "Đại thần, em ý muốn sinh "khỉ con" cho anh, thì cô trước đó chưa từng nghĩ mang đến một ngày cô sẽ thực sự sinh mang lại anh một đứa con. đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Xuyên không hài hước

*

Thục thanh nữ Dụ Phu

Tác giả: Đông Phương Ngọc Như ÝThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại , vui nhộn Số chương: 63

Chỉ do một đạo thánh chỉ tứ hôn mà nữ giới phải kết hôn với người xa lạ chưa từng chạm chán mặt, đụng phòng hoa chúc với hắn sao? Hắn là vị hôn phu nhưng mà nàng luôn tâm niệm mong chờ sao? bỏ ra tiết.


*

Đang Thi mà Nhỡ Tay Chọt Vô Mông cô giáo Thì làm sao Bây Giờ?

Tác giả: Hóa ThậpThể loại: Đam Mỹ, Hài HướcSố chương: 15

Một câu chuyện vui nhộn được ra mắt giữa thầy giáo với sinh viên của mình.Mà tình huống của hai bạn thật bất ngờ khi vào đúng hôm nay thi học tập kỳ, tui không cảnh giác chọc vô mông thầy giáo, tui có nên đi yên ủi không? Weibo: Hóa Hóa Hóa Thập bỏ ra tiết.


*

Chọc bắt buộc Điện Hạ lạnh lùng

Tác giả: Thần quang Hi ViThể loại: Ngôn Tình , hài hước Số chương: 25

Một câu chuyện tình vui nhộn nói về nữ giới chính to gan mẽ, chủ quyền không hy vọng bị mái ấm gia đình ép hôn đề nghị đã vứt trốn. Nhưng lại lại vô tình đụng cần một bạn và cũng trong tối đó cô bị đẹp nhất trai chống hôn, còn bị thường xuyên hai lần chi tiết.


*

Bạch Đào Ô Long

Tác giả: Khả Ái TrừngThể loại: Sủng , Đam Mỹ , Đoản Văn , vui nhộn Số chương: 16

Một câu chuyện đơn giản và dễ dàng về phái mạnh Ngạo kiều tổng bỗng nhiên cảm thấy ko được vui.Cường vậy tâm cơ Alpha công X đối kháng thuần ngốc manh dễ thương Omega thụ. Văn minh ABO sân vườn trường văn, sinh tử, 3w các miếng bánh ngọt, cường công nhược thụ ta lâu dài ️! đưa ra tiết.


*

Đường phu quân

Tác giả: Địa bao phủ Tiểu KhuyểnThể loại: Xuyên không , Đam Mỹ , Cổ Đại , vui nhộn , sắc đẹp Số chương: 12

Ân, nếu team cường công hoàn toàn có thể cầm thú, vì cái gì sẽ không có cầm thú thụ đâu?Sau đó, đúng vào lúc vừa xem đài DISCOVERY xong, phát hiện trong tự nhiên và thoải mái loài vật có tác dụng chịu đựng tối đa chính là con đường lang (bọ ngựa). đưa ra tiết.


*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự chiến lược , lịch sử dân tộc , hài hước Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn chưa phân liệt, đạo pháp trở nên tân tiến cực thịnh, cũng chính vì vậy cơ mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ an khang rộng lớn, cường giả như rừng. Bỏ ra tiết.


*

Đương Đại nguyên lý Sư Ngộ Đáo tiểu Mao Tặc

Tác giả: Thanh HưởngThể loại: Đô Thị , Đam Mỹ , vui nhộn , sắc đẹp , Điền Văn Số chương: 47

vẻ ngoài sư tài ba lừng danh với đời sống cá thể vô cùng bí mật – thực ra lại là 1 trong những ‘ông chú’ vươn lên là thái gian tà, trẻ ko tha già cũng ko thương.Tên trộm vặt lưu giữ manh đầu đường xó chợ – tuy nhiên lại là trẻ vị thành niên mẫu mã mực không rượu bia, không thuốc lá, không bọn bà – chỉ uống coca. Chi tiết.


*

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu lâu

Tác giả: Hạ Tràng Thanh DanhThể loại: quân sự chiến lược , Xuyên ko , hài hước Số chương: 58

toàn cảnh câu chuyện ra mắt thời đơn vị Đường, bao quanh người nhân vật Lý cố gắng Dân tạo ra sự lịch sử.Lý núm Dân: Trẫm phong ngươi làm cho quan Nhị Phẩm, chỉ cần ngươi làm dòng Mãn Hán Toàn Tịch đến trẫm, ý ngươi sao? bỏ ra tiết.


*

người Anh Em, chơi Lưỡi Lê Không?

Tác giả: Tùng Hoa TửuThể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Đoản VănSố chương: 44

Tình yêu thường có những vì sao riêng của nó cũng hoàn toàn có thể làm biến đổi một bé người. Cũng giống như Tần Liên xuất thân thật sự là một trong những Alpha dễ dàng ngây thơ thanh khiết biết bao nhiêu. Vậy mà lại từ sau lần gặp được Phương Thư Nghiễn bỏ ra tiết.


*

Xuyên Qua: Bá Đạo Tình vương Phi!

Tác giả: Puii Pi DyThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Sủng , Cổ Đại , hài hước Số chương: 10

Ở thời hiện đại nàng lại bị thiết yếu tình nhân cùng chồng tương lai phun chết vào đúng ngày cô bé mắc váy đầm cười có tác dụng cô dâu.Pằng!Máu tung nhuộm đỏ cả đầm cưới, gắng rồi con gái từ từ bỏ tắt thở bỏ ra tiết.


Xem thêm: Phim Đam Mỹ Tình Cờ Yêu Full (14/14), Tình Cờ Yêu

*

Tôi đích thực Rất tuyệt vọng

Tác giả: Một bé Chim NhạnThể loại: Sủng , Đam Mỹ , vui nhộn Số chương: 31

người nào cũng muốn được nam thần trong tâm địa mình chú ý nhưng trường hợp lỡ một ngày bị phái mạnh thần giận thì cảm giác tuyệt vọng như vậy nào? Tôi đang rơi vào trạng thái ấy, rút cục tôi nên làm những gì bây giờ. đưa ra tiết.


*

Lê Hấp Đường Phèn

Tác giả: Tửu tiểu ThấtThể loại: Ngôn Tình , vui nhộn Số chương: 115

Câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã rất là ngọt ngào, lãng mạn. Bỏ ra tiết.


*

Em Là Ai?

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn Tình , vui nhộn Số chương: 97

Trong cuộc sống đời thường thì cố kỉnh Dĩ Hân có tương đối đầy đủ mọi trang bị mà người khác mong mỏi đợi như sự nghiệp cô sẽ ở đỉnh cao, danh vọng và tiền tài đều phải có đủ. Đó là vẻ bề ngoài mà mọi bạn thấy nhưng mà ẩn sâu bên trong cô cần chịu nhiều cô đơn và áp lực trong các số đó không phải ai ai cũng hiểu. đưa ra tiết.


*

Ốc Mượn Hồn

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô Thị , Sủng , Đam Mỹ , hài hước Số chương: 39

trong giới yêu mến trường đồn đại rằng tổng giám đốc Ngụy Vũ Hoàn là 1 người đẹp trai lại có khá nhiều tiền quánh biệt có khá nhiều nhà, nhưng trong các đó có 1 căn nhà không người nào ở, bất ngờ một hôm đùng một phát lại mở ra một vị khách không mời. đưa ra tiết.


*

bà xã Ơi mình Tái Hôn Đi

Tác giả: Khuyết DanhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , vui nhộn Số chương: 75

mỗi cá nhân sinh ra có theo trong mình một vận mệnh tốt hay xấu khác nhau. Cũng may Khuynh Thành được ông trời ưu tiên cho cô vận mạng tốt nhất nên vẫn ban mang lại cô một cuộc hôn nhân mà tín đồ người thích thú là được lựa chọn gả mang lại Thành Trì, chi tiết.


*

về tối Cường mạnh khỏe Nhất hero

Tác giả: Bất Danh LưuThể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Năng , vui nhộn , Trọng Sinh Số chương: 7

Tác giả mô tả về nhân loại đầy rẫy hiểm nguy, không chốn nào bình yên cho con fan sinh sống ví như vậy con bạn sẽ phải làm gì để sinh sống. Bỏ ra tiết.


*

sau khi Sống thuộc Tình Địch

Tác giả: Thanh Tửu Như CaThể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , vui nhộn Số chương: 35

Ông mai bà nguyệt khôn xiết khéo se duyên những người oan gia lại cùng với nhau, mới tạo lên được không ít kịch tính hài hước. Ví dụ như từ xưa mang đến giờ thì đối với Nhạn Thanh ghét tuyệt nhất Bạch Ngôn, mặc dù thế lại lơ là mang thai con của đối phương. đưa ra tiết.


*

Trúc Mã Hóa giữ Manh

Tác giả: Thỏ TinhThể loại: Sủng , Truyện Teen , Đoản Văn , hài hước Số chương: 1

Nội dung thiết yếu của mẩu chuyện xoay quanh về cuộc sống học vấn của đôi bạn trẻ bạn thanh mai trúc mã tự Nhất với Nhạc Tĩnh Y. Được tác giả viết theo kiểu đoản nhỏ. Từng chương truyện là một trong câu chuyện khác nhau kể về cuộc sống đời thường đời hay của hai bạn trẻ. Chi tiết.


*

818 Về mẩu chuyện Binh Vương chiếu thẳng qua

Tác giả: Mạc TàThể loại: Xuyên ko , Đam Mỹ , Cổ Đại , hài hước Số chương: 107

Vương máu Trạm, quân nhân đặc chủng số hiệu “báo đen”, xuyên qua biến thành con trưởng của Nhị gia phủ Định Viễn hầu, hắn vốn ỷ lại phía trên đã tất cả đường huynh là vắt tử đảm đương gia tộc cần từ nhỏ dại không việc trộm con kê phá chó nào mà hắn ko làm. Chi tiết.


Web đọc truyện online tuyệt và cập nhật mới tốt nhất - dnec.edu.vn

Trang web dành riêng cho những tín thứ mê hiểu truyện online đêm khuya với những thể một số loại hot nhất hiện giờ như là hiểu truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được dnec.edu.vn update thường xuyên từ các dịch đưa truyện chuyên nghiệp hóa và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên xuyên cập nhật những cỗ truyện hay tuyệt nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp xuất xắc Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full