Bạn mới bước đầu dùng shopee, các bạn vẫn chưa chắc chắn shopee xu là gì? thực chất cũng có nhiều người có vướng mắc giống bạn, bọn họ không xem xét lợi ích nhưng shopee xu mang lại. Thật đáng tiếc nếu người mua sắm và chọn lựa bỏ qua tiện ích đó. Vậy shopee xu là gì? Shopee xu dùng để gia công gì? tìm xu trên shopee như thế nào? bài viết dưới đây vẫn giải đáp các thắc mắc trên của người sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Xu shopee để làm gì

*

Shopee xu dùng để làm gì?

Là một một số loại tiền ảo bên trên sàn giao dịch thanh toán Shopee. Chúng được sử dụng như tiền mua hàng trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Hình như số Xu này cũng có thể dùng nhằm đổi mang mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc tham gia các trò chơi, các vận động mà Shopee tổ chức triển khai trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Mỗi Xu sẽ tương xứng với quý giá 1 VND. Các bạn chỉ rất có thể dùng xu để mua sắm tối đa 1/2 giá trị solo hàng.

Shopee xu chỉ có mức giá trị khi họ dùng để thanh toán giao dịch và sắm sửa trực con đường trên Shopee, đơn vị tiền ảo này sẽ không đổi được thành tiền mặt xuất xắc chuyển tặng ngay cho người khác. Shopee xu cũng có thời gian sử dụng nhất định chứ chưa phải sử dụng vô thời hạn. Vì vậy mà lúc tích xu bọn họ cũng cần suy xét thời hạn sử dụng, tránh lâu quá gây lãng phí. Ngoài ra chúng ta cũng có thể đổi shopee xu lấy nhưng voucher sút giá, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của các nhà bán sản phẩm trên shopee. 

Bạn rất có thể dùng shopee xu để game play trên căn nguyên shopee để lấy về những xu hơn.

Làm chũm nào để có được shopee xu sử dụng 

Chơi game nhận Xu

Có thể dùng để làm tham gia tảo là trúng, Lật Hình Rinh Quà, nông trại shopee… và những trò nghịch khác từng thời điểm nhờ vào vào những sự khiếu nại của shopee. Phần thưởng nhận ra sẽ là xu hoặc những phần tiến thưởng khác.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ cảm nhận mỗi 100 xu ứng cùng với 20.000đ giá bán trị đơn hàng mà bạn đã sở hữu cho ngẫu nhiên shop nào thuộc Shopee Mall. Giá trị deals sẽ được gia công tròn về hàng trăm để tính lượng xu bạn nhận. Ví dụ chúng ta đặt solo 50.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận 200 xu. Nếu solo hàng của doanh nghiệp hủy/đổi trả sẽ không nhận được xu.

Đăng nhập khẩu ngày

Từ thứ hai đến thứ 7 các bạn sẽ nhận được 100 Xu mỗi ngày. Với riêng công ty Nhật thì các bạn sẽ nhận được vội 3 lần là 300 Xu.

Đánh giá thành phầm để nhấn Xu

Bạn sẽ nhận một vài xu khăng khăng (100-300 xu) mỗi một khi bạn hoàn thành mua hàng với sau đó review sản phẩm gồm hình hình ảnh và video minh họa.

Xem thêm: Sống Chung Với Ma Cà Rồng Đam Mỹ, Truyện Tranh Đam Mỹ Sống Chung Với Ma Cà Rồng

Lưu ý khi dùng Shopee Xu mà bạn phải biết

Bạn rất có thể dùng về tối đa 10.000.000 xu / ngày.

Bạn chỉ rất có thể thanh toán buổi tối đa 50% đơn hàng.

Đơn mặt hàng của các bạn sẽ trừ mã ưu đãi giảm giá trước tiếp nối mới mang đến trừ xu của bạn.

Xu đã giao dịch của các bạn sẽ được trả 100% nếu như đối chọi hàng của người tiêu dùng bị diệt hoặc bạn tự bỏ đơn.

Bạn đã chỉ nhận được Xu từ thời điểm deals chuyển quý phái trạng thái Đã giao.

Nếu chúng ta yêu mong trả hàng cho giao dịch đã áp dụng Xu thì số Xu của người sử dụng cũng sẽ tiến hành hoàn trả.

Shopee xu là một trong những phương tiện có ích để chúng ta cũng có thể tiết kiệm hơn trong việc mua hàng online. Bài viết này cửa hàng chúng tôi đã giải đáp vướng mắc của các bạn về shopee xu. Nếu như có vướng mắc nào khác về shopee nói chung hoặc shopee xu nói riêng bạn hay contact ngay với chúng tôi. Rất cảm ơn bạn đã quan lại tâm bài viết này.