Xịt thơm miệng thảo dược Greelux Fresh Mint Cool là sản phẩm của công ty Dược Phẩm Hoa Linh được sản xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp làm cho thơm miệng, ngăn ngừa và khử hương thơm hôi giận dữ do thức ăn, thuốc lá lá,

Ngại đặt hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn chi phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại điện thoại tư vấn điện? sung sướng nhập số điện thoại cảm ứng thông minh

Gợi ý kiếm tìm kiếm:

mắt tai mũi họng, xịt miệng, phun thơm miệng, chế tác sinh học hoa linh, Greelux Mint Cool, phun thơm mồm thảo dược,

- Khử mùi, làm cho thơm miệng bình yên từ thảo dược.

Bạn đang xem: Xịt thơm miệng greelux bán ở đâu

- phòng ngừa vi trùng gây mùi hăng miệng và sâu răng.

- với dạng xịt, Greelux sửa chữa kẹo cao su thiên nhiên trong những trường hợp khẩn cấp, giúp người tiêu dùng có ngay khá thở thơm non để đầy niềm tin giao tiếp.

- Greelux áp dụng tinh hóa học cam thảo để triển khai dịu vị cay đắng của tệ bạc hà, phải ngay cả khi dùng loại mạnh mẽ cũng không gây cay sộc, đắng ngắt như các sản phẩm xịt mồm của ngoại.

- Do bao gồm chứa tinh chất lô hội, xịt thơm miệng Greelux còn có công dụng dưỡng ẩm, vơi niêm mạc miệng, lợi, chống khô miệng.

THÀNH PHẦN

Thành phần chính có trongGreelux Fresh Mint Cool:Bạc hà,Cúc La Mã.Trà xanh,Hoa hòe,Tràm,Lô hội,Bách li hương,Cam thảo,Xylitol,Glycerin,Alcohol.

THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU

Greelux là một sản phẩm củaHoa Linh –thương hiệu dược phẩm càng ngày càng được biết đến nhiều và bao gồm vị cố nhất định trong nghành y dược nội địa. Hoa Linh cũng biến cái tên quen thuộc và dành được không ít tình cảm của người sử dụng khắp cả nước. Hướng về tự nhiên hiền khô hòa và gần gũi với bé người, Hoa Linh chuyên những sản phẩm thời thượng từ từ nhiên. Các sản phẩm của Hoa Linh luôn có sự gần cận với trường đoản cú nhiên. Đó cũng là khởi thủy điểm để Hoa Linh tiếp cận, đi sâu nghiên cứu, phát huy những bài thuốc dân gian, loại thuốc y học tập cổ truyền, hay đều thành tựu tầm thường của nền y học quả đât trong việc ứng dụng những hoạt chất tự nhiên để phòng, chữa căn bệnh và nâng cấp sức khỏe bé người.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phù phù hợp với mọi đối tượng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt thơm miệng Greelux Fresh Mint Cool 12ml thẳng vào 02 bên khoang miệng.

Xem thêm: 69+ Hình Xăm Trống Đồng Đông Sơn, 100+ Hình Xăm Trống Đồng Truyền Thống Ý Nghĩa

Mỗi bên 01 – 02 yếu xịt, hoặc nhiều hơn nữa theo nhu cầu.

BẢO QUẢN

Đậy nắp sau khoản thời gian sử dụng. Để địa điểm khô ráo, ánh sáng dưới 30 độ C.

Tránh tia nắng trực tiếp. Để xa tầm tay với trẻ em.

Bác sĩ, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú Nguyễn Đình Bách - chũm vấn trình độ chuyên môn của dnec.edu.vn

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn lại trong tích tắc

chọn tỉnh/ thành phố hà nội thủ đô Đà Nẵng TP HCM tp. Hải phòng Cần Thơ An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu tệ bạc Liêu Bắc Kạn Bắc Giang bắc ninh Bến Tre tỉnh bình dương Bình Định Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cao bằng Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Tháp Đồng Nai Điện Biên Gia Lai Hà Giang Hà Nam thành phố hà tĩnh Hải Dương độc lập Hậu Giang Hưng lặng Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lào Cai tp. Lạng sơn Lâm Đồng Long An nam giới Định Nghệ bình an Bình Ninh Thuận Phú thọ Phú im Quảng Bình Quảng nam Quảng Ngãi thành phố quảng ninh Quảng Trị Sóc Trăng sơn La Tây Ninh thái bình Thái Nguyên Thanh Hóa quá Thiên Huế tiền Giang Trà Vinh Tuyên quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc yên ổn Bái
lựa chọn quận/ thị xã
con số : 1 số lượng : 2 số lượng : 3 số lượng : 4 con số : 5 số lượng : 6 số lượng : 7 số lượng : 8 số lượng : 9 con số : 10 con số : 11 số lượng : 12 con số : 13 số lượng : 14 con số : 15 số lượng : 16 số lượng : 17 con số : 18 số lượng : 19 số lượng : trăng tròn

tổn phí ship: 30.000đ Tổng tiền: 70.000đ

Hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

thanh toán giao dịch khi dấn hàng
gửi khoản bank
giao dịch thanh toán trực tuyến đường

Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại nhà.

Lưu ý:

- Bạn vui vẻ kiểm tra kỹ tin tức của solo hàng vì tin tức này sẽ ko thể nuốm đổi sau khi đơn hàng được xác nhậnthành công.

- dnec.edu.vn sẽ không gửi tin nhắn xác nhận đối chọi hàng đề nghị bạn vui lòng coi lại tin tức xác nhận đối chọi hàng được gửiqua Email.

- Nhằm đảm bảo mọiquyền lợi sở hữu sắm đến các khách hàng cá nhân, dnec.edu.vn sẽ giới hạn số lượng sản phẩm vào mỗi đơn hàng và chúng tôi xin phép từ chối đối chọi hàng có dấu hiệu cài đặt đi bán lại.

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu thương cầu khác đi,Quý Khách hàng sẽ nhận được hóa đối chọi theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại dnec.edu.vn. Để chuyển đổi từ hóa solo cá nhân thanh lịch hóa đối kháng cho doanh nghiệp,Quý Khách hàng vui lòng liên hệ dnec.edu.vn trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Sau thời gian trên, dnec.edu.vn có toànquyền từ chối hỗ trợ chuyển đổi.