Xịt chăm sóc tóc N05 mang lại độ bóng sáng, quyến rũ và mềm mại cho mái tóc dựa vào sự cân bằng và kết hợp hài hòa và hợp lý của nhì lớp dầu dưỡng cùng nước tạo thành độ bóng. Chỉ cần cầm sản phẩm, xịt dịu lên mái đầu của mình, các bạn sẽ cảm dìm được mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng lan tỏa không gian.

Bạn đang xem: Xịt dưỡng tóc no5 có tốt không

Thành phần sản phẩm :

Collagen, vi-ta-min 6, amino acid, axit to không bão hòa, collagen thủy phân va cellulose.

Công dụng sản phẩm:

Xịt dưỡng tóc N05 có công dụng thấm hút cấp tốc vào phía bên trong và phủ đầy phần lớn lỗ hổng hỏng tổn phía bên trong cũng như trên mặt phẳng sợi tóc khiến cho tóc mượt mượt, bóng với dần săn chắc lên.Bảo vệ tóc dưới tia nắng mặt trời và sức nóng làm né mất nước mang lại tóc.Thẩm thấu nhanh vào tóc không gây bết dính.Xịt dưỡng tóc N05 được đặc chế để khám chữa tóc khô, hư, chẻ ngọn vày uốn, nhuộm và choạc gây ra.Tăng độ sáng cho tóc bóng mượt với là tăng độ bọn hồi mang lại tóc uốn.Đặc biệt hương thơm nước hoa khiến mái tóc trở bắt buộc thu hút, cuốn hút và sexy nóng bỏng hơn.Hiệu quả liền ngay sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng :

Xịt ra tay một lượng tinh dầu đầy đủ rồi xoa phần đông 2 lòng bàn tay vào với nhau với vuốt nhẹ lên mái tóc.Dùng lược chải trường đoản cú chân tóc cho ngọn tóc, để tinh dầu thấm những vào các sợi tóc.Có thê lấy thêm một hai giọt tùy vào độ dày của tóc rồi quẹt tiếp lên phần tóc bị khô, đuôi tóc để tạo ra độ bóng và tăng cường phần đuôi tóc giỏi bị hư tổn cùng chẻ ngọn.Cuối cùng vuốt tóc và sản xuất kiểu tóc mà bạn mong muốn và các bạn sẽ cảm cảm nhận mùi mùi thơm nhẹ nhàng sexy nóng bỏng và sẽ đưa về cho mái tóc của doanh nghiệp một xúc cảm tuyệt vời và bóng mượt.

Mỹ phẩm Trang Nhung– Đại lý cung cấp mỹ phẩm bên trên toàn quốc

www.dnec.edu.vn

Mỹ phẩm Trang Nhung gửi cho tới Quý người sử dụng lời cầu chúc sức khỏe và lời xin chào trân trọng nhất. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn Quý quý khách đã tin cẩn sử dụng các thành phầm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Cetaphil Trị Mụn Có Tốt Không? Dành Cho Da Nào?

Chúng tôi chuyên phân phối buôn và lẻ những loại mỹ phẩm thời thượng nhập từ Mỹ phẩm Hàn Quốc, Pháp, Hồng Kông cùng Nhật Bản… như: Kem trắng da, trị nám, tàn nhang; Kem dưỡng ẩm trắng da; Kem xoá nhăn; sản phẩm đặc trị mụn; mặt nạ Collagen; sản phẩm trang điểm; muối bột tắm trắng.v.v.

những Sản phẩm shop chúng tôi đang triển lẵm trên thị trường bây giờ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn sau: – chi tiêu luôn cực rẻ thị trường. – sản phẩm luôn bảo đảm an toàn chất lượng chính hãng; – Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch, tư vấn cụ thể từng loại hàng;

Các bề ngoài đặt hàng:

Quý khách hoàn toàn có thể để lại thông tin qua lời nhắn hoặc phản hồi trên fanpage https://www.facebook.com/dnec.edu.vn/, nhân viên cấp dưới kinh doanh, kho hoặc nv ship hàng sẽ liên lạc lại với người tiêu dùng để chốt deals và ship hàng theo yêu thương cầu.

Thủ tục giao thừa nhận hàng:

Đối với quý khách trong khoanh vùng nội thành Hà Nội: shop chúng tôi sẽ ship hàng miễn phí đơn hàng từ 300k trở lên. Người sử dụng nhận mặt hàng thanh toán.Đối với quý khách các tình ngoại thành và những tỉnh, thành phố trong cả nước, shop chúng tôi áp dụng 3 hình thức chuyển mặt hàng như sau:

* đi lại COD theo mặt đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khoản thời gian nhân viên bưu điện giao hàng)

Chúng tôi ship hàng theo yêu cầu deals đến bất cứ địa chỉ nào của khách hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ chuyển hàng đến tận nơi quý khách yêu cầu và thu hộ giá chỉ trị deals khi quý khách hàng nhận được hàng.(Quý quý khách không buộc phải đến bưu điện nhận hàng)

* vận chuyển xe khách: Theo yêu mong của khách hàng cửa hàng chúng tôi báo giá. Khách hàng chuyển khoản đến số thông tin tài khoản của Mỹ phẩm Trang Nhung. Shop chúng tôi sẽ ship hàng theo yêu ước đến đúng địa điểm hành sản phẩm yêu cầu.

Số TK: 1410982410285- bank Nông nghiệp & PTNT- trụ sở Tây Đô

* Thanh toán trải qua nhà xe khách: (nhận hàng và thanh toán tại bến xe)

Quý khách hàng chốt solo hàng công ty chúng tôi báo giá, khách hàng gửi chi phí theo nhà xe quen thuộc của mình, shop chúng tôi sẽ giao hàng và thừa nhận tiền trên bến xe cộ của tp. Hà nội mà người sử dụng gửi tới.