Ngô Cẩn Ngôn lấy ông chồng mà “Hạo Lan truyện” vẫn ngán như cũ, cốt truyện trôi qua không tồn tại cao trào

Còn ghi nhớ năm 2014, bộ phim truyền hình thần tượng L-DK đã tạo ra cơn sốt trước đó chưa từng có tại đất nước Phù Tang. Sau 5 năm, Nhật bạn dạng mới lại bắt tay làm tiếp phần hai của L-DK nhưng mà lại thiếu vắng đi linh hồn của bộ phim, sẽ là nam thần Kento Yamazaki

L-DK (tựa tiếng Việt: Tình Yêu học tập Trò) là 1 trong những bộ phim truyền hình thần tượng chạy khách nhất của “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki hợp tác cùng phụ nữ diễn viên khét tiếng Ayame Gouriki. Bộ phim truyện L-DK từng rất thành công nhờ kịch bản dễ thương, trong trắng theo motip oan gia ngõ nhỏ nhắn chẳng bao giờ lỗi mốt. Năm 2019, những nhà phân phối Nhật phiên bản sẽ bắt tay làm tiếp phần hai của câu chuyện yêu đương học mặt đường này. Chắc hẳn rằng vì công ty sản xuất ao ước tạo thời cơ cho lứa diễn viên trẻ tiềm năng, phần 2 có tên L-DK: nhị Tình Yêu, Một Mái Nhà sẽ rứa “sạch sẽ” dàn diễn viên cũ.

Bạn đang xem: Nhật bản làm phần 2 phim thần tượng l

*
ADVERTISEMENT

Kento Yamazaki – “gương phương diện thân quen” của cái phim thần tượng Nhật Bản.

*


ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên cute Ayame Gouriki thủ vai Aoi trong phần 1.

Xem thêm: Quạt Điều Hòa, Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo Kg50F79, Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo Kg50F79

Ở phần một, cha mẹ Aoi (Ayame Gouriki) chuyển công tác nhưng cô nàng không muốn xáo trộn cuộc sống của chính bản thân mình nên đồng ý sống một mình tại một khu trọ nhỏ. Ko lâu sau đó, Shuusei (Kento Yamazaki) là một chàng trai bao gồm tiếng vào trường, được nhiều nữ sinh mến mộ lại chuyển cho ở đối diện căn hộ chung cư cao cấp của Aoi. Trước kia Shuusei với Aoi chẳng gồm chút ấn tượng tốt gì về nhau, vày vì anh chàng Shuusei lắc đầu lời tỏ tình của đồng bọn Aoi, cô nữ giới đã tra cứu tận mặt Shuusei nhằm “hỏi tội”. Vì một vài rắc rối nhỏ dại trong chung cư của Shuusei, cả hai buộc phải sống thông thường một thời hạn và cảm tình cứ vậy đơm hoa kết trái.

*

Cặp đôi chính trong phần một cách đó 5 năm.

Trong phần nhì L-DK, Yosuke Sugino đang vào vai nam bao gồm Shuusei, Aoi sẽ do Mone Kamishiraishi đảm nhiệm. Phần này đã kể tiếp đa số ngày tháng êm đềm sau thời điểm họ đã phân bua tình cảm giành riêng cho nhau. Mặc dù nhiên, một nhân đồ gia dụng mới mở ra giữa quan hệ của hai người là Reon ( Ryusei Yokohama), em chúng ta Shuusei. Reon chuyển mang đến trường học của cả hai, vốn định đang ở “ké” công ty anh họ tuy nhiên lại phát hiện triệu chứng của Shuusei với Aoi, cố là căn nhà nhỏ bây chừ sẽ có bố người. Hơn thế nữa nữa, Reon còn tỏ ra tương đối hứng thú với Aoi và mạnh bạo dạng cưa đổ cô cô bé đến cùng.