Làm cố nào giúp thấy được kênh K+ trên điện thoại? Đây là câu hỏi mà các tín trang bị thể thao vẫn băn khoăn để không bỏ dở các giải đấu yêu thích. Bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết cách đăng ký gói cước để chúng ta có thể xem kênh K+ trên điện thoại thông minh với áp dụng truyền hình MyTV số đông lúc các nơi.

Bạn đang xem: Xem k+ trên điện thoại


*

Để rất có thể xem kênh K+ trên điện thoại, các bạn chỉ cần setup ứng dụng vô tuyến MyTV và đăng ký 2 gói cước, 1 gói cước cho ứng dụng truyền hình mytv với 1 gói cước K+ Mobile. 

Ưu đãi gói cước K+ điện thoại truyền hình MyTV

- Chùm 4 kênh K+ (K+SPORT 1, K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE)- thực hiện trên 3 thiết bị di động (không thực hiện trên tivi)- con số thiết bị xem đồng thời: 01- giá bán cước: 50.000VNĐ/30 ngày.

Để sử dụng gói K+ Mobile, bạn phải tải cùng đăng nhập vận dụng MyTV for smartphone (link cài đặt app: https://mytv.com.vn/tai-ve).

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Thái Lan Việt Nam, Trực Tiếp: Thái Lan

Nếu khách hàng đang sử dụng gói cước vô tuyến MyTV thì hoàn toàn có thể thực hiện cài đặt gói K+ sản phẩm điện thoại bằng một trong những các vẻ ngoài sau:+ thiết lập gói cước K+ thiết bị di động tại đây+ Hoặc thiết lập tại app MyTV for Smartphone.+ Hoặc trên ứng dụng MyVNPT cùng ví điện tử VNPT Pay

Gói cước K+ thiết bị di động được đk đồng thời với những gói cước tivi MyTV OTT(Cơ bản, Chuẩn, Nâng cao). Đăng ký kết đồng thời với những gói cước Addon không giống (trừ gói MyTV Sport)Trường hợp các bạn hủy gói cước, số tiền gói đã trừ khi đăng ký sẽ không được hoàn trả hay khấu trừ cho bất kể phát sinh cước như thế nào của thuê bao. Ưu đãi gói cước có khả năng sẽ bị hủy khi người sử dụng hủy gói cước. Gói cước không được gia hạn trường đoản cú động 

Hướng dẫn mua gói cước K+ mobile trên điện thoại:

Bước 1: click chuột đây hoặc quét mã QR sau và click vào ô "Đăng ký ngay"

*

Bước 2: Điền không thiếu thốn thông tin vào biểu mẫu có sẵn và nhấp chuột ô "Đăng ký"

*

Bước 3: triển khai xong thanh toán bằng phương pháp sử dụng một trong những kênh: VNPT Money, thẻ giao dịch quốc tế hoặc thẻ ATM và tài khoản ngân hàng.

*