Tay lái: Tay lái lạ mắt bằng thép đường kính 12.7mm nhỏ dại hơn 43% đối với tay lái tiêu chuẩn có thể chấp nhận được điều khiển dễ dàng hơn với trẻ em tay nhỏ. Tay núm mini bởi Urethan mềm với bảo hộ hai đầu cùng lô gô thi công riêng. Vòng kẹp bằng nhôm toá mở nhanh chất nhận được điều chỉnh độ cao thâm lái thủ công trong khoảng trong khoảng 46-56cm cơ mà không cần bất cứ dụng núm nào. Thuộc bảng số đi kèm theo với lô gô Pro thiết kế riêng để các tay đua trẻ em trông chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Xe thăng bằng strider

*

Xe thăng bằng cho nhỏ bé Strider Pro màu sắc bạc

Bánh xe: Bánh tức khắc khối, hết sức nhẹ không tìm kiếm thấy ở đâu khác của Strider thể dục với những dòng chũ nổi, xây đắp vành 5 nan với 10 vòng bi hỗ trợ và các vòng đệm tạo ra sức bạo dạn tối đa ở trọng lượng vơi nhất gồm thể. Bạc đãi bi bí mật chất lượng bậc nhất giúp bánh quay trơn tru với không khi nào cần điều chỉnh.

*

Lốp xe: Lốp EVA polymer (bọt cao su thiên nhiên công nghiệp áp dụng cho không hề ít thiết bị thể thao cao cấp hiện đại) hết sức nhẹ và rất bền cho hoạt động trơn tru, êm ái. Hơn tất cả là lốp này không bao giờ cần bơm hơi cũng tương tự bị phun lốp.

*

Yên xe: im mini bền, chịu được các thời tiết có thiết kế đặc biệt mang đến trẻ nhỏ. Thiết kế nhỏ hơn, thon thả hơn và nhẹ hơn so với yên ngồi thường thì tạo dễ ợt cho những vị trí và bốn thế chuẩn khi đi xe. ** mẫu 12” Pro cũng bao gồm luôn yên và cọc im dài cỡ XL để cân xứng với trẻ con trên 3 tuổi và được cho phép điều chỉnh chiều cao yên tới 48cm.

Xem thêm: Cách Lấy Lại File Bị Ẩn Trên Windows 10, Cách Hiện 100% File Bị Ẩn Trên Windows 10

*

Cọc yên và vòng kẹp: Vòng kẹp bằng nhôm toá mở nhanh có thể chấp nhận được điều chỉnh chiều cao yên xe bằng tay thủ công trong khoảng chừng 28-41cm để vừa căn vặn với trẻ nhưng không cần bất kể dụng cố kỉnh nào.

*

Chỗ nhằm chân: khoảng để chân tích phù hợp khung xe lạ mắt được đặt tại vị trí cân xứng ngay bên dưới yên đến thăng bằng tự nhiên của xe. Kiến tạo vị trí này cũng chế tạo ra điều kiện dễ dàng để phát triển các kĩ năng khó hơn hẳn như đứng lên form hay cặp bốc xe cộ lên.

*

Bộ phận lắp phanh: Bộ phận thiết kế chờ nhằm gắn phanh sau độc đáo và khác biệt của Strider cho phép gắn thêm phanh chân lúc trẻ đã mang đến chân lên vị trí để tình thật thạo. Bộ phanh được phân phối riêng.