cùng với mức giá tốt dưới 1 triệu đồng thì khách hàng khó rất có thể có được lựa chọn tốt nếu quá ham những tính năng hiện đại trên xe đạp.

Bạn đang xem: Xe đạp the thao giá 1 triệu

Với trào lưu đi xe đạp đi lên, ngày càng có không ít người mong muốn mua xe đạp thể thao. Mặc dù nhiên, với túi tiền hạn chế các người mong muốn mua các chiếc xe đấm đá thể thao giá rẻ chỉ khoảng chừng 1 triệu đồng.

Xem thêm: Các Loại Quả Cúng Ngày Tết, Ý Nghĩa Của Các Loại Trái Cây Chưng Tết

Tuy nhiên với mức giá thành này có lựa chọn xe đạp nào tốt không?

1. Xe đạp thể thao giá rẻ dưới 1 triệu đồng thì chỉ bao gồm hàng cũ

Hiện trên thị trường, số đông xe đạp thể thao đều có giá phân phối từ khoảng tầm 2.5 triệu đ trở lên. Trong phân khúc thị trường giá trường đoản cú 2/.5 – 5 triệu đ là gần như thuộc vào phân khúc xe sút thể thao giá bán rẻ. Vì chưng đó, thường trong vòng giá bên dưới 1 triệu đồng sẽ không có lựa chọn xe đạp thể thao bắt đầu nào mà lại chỉ có những chiếc xe đấm đá cũ.

Tuy nhiên, với mức ngân sách dưới 1 triệu thì các bạn cũng chỉ sở hữu được những cái xe đánh đấm thể thao giá rẻ cũ, chứ xe đạp điện thể thao chất lượng tốt thì cũ cũng có thể có giá bán khoảng 2-3 triệu đồng.

TOP 5 xe đạp điện leo núi Giant giỏi đáng sở hữu dịp thời điểm cuối năm 2022 - đầu 2023

TOP 5 mẫu xe đạp đua Giant tốt nhất để mua hiện nay

TOP 5 loại xe đạp đua Giant TCR đáng tậu năm 2023

Xe đạp đua đường trường GIANT PROPEL có nhân tài gì nổi bật?

Loạt xe đạp đua con đường trường Giant Revolt đã "khuấy đảo" thị phần hiện nay

Có nên mua xe đánh đấm Giant Escape 2 2023 giá bán 12 triệu đồng?

Tìm gọi về mẫu xe đạp touring Giant Trooper: đứng đầu lựa chọn xuất sắc hiện nay