Trong một vài năm quay lại đây nhu yếu sử dụng xe đạp điện thể thao ngày dần trở nên thịnh hành hơn để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe cũng giống như đam mê. Mà lại không phải ai cũng có đk để rất có thể lựa lựa chọn và sở hữu cho mình các chiếc xe sang trọng . Nhắm đến phân khúc giá thấp , đầy đủ nhà cấp dưỡng đã tập trung thi công và đưa ra rất nhiều mẫu xe đánh đấm thể thao giá khoảng 3 triệu đồng với kiến tạo thể thao song song với quality vô cùng ổn định cùng kiểu dáng dáng hiện đại . Bởi vì thế mà không ít người yêu cùng đam mê xe đạp thể thao cũng có thể có thể thu được một dòng xe giỏi cho cho dù họ gồm thu nhập không cao .

Bạn đang xem: Xe đạp thể thao dưới 3 triệu

Nếu các bạn đang mong muốn mua một dòng xe đạp thể thao giá 3 triệu thì 9 mẫu xe tiếp sau đây sẽ là gợp ý tuyệt đối hoàn hảo dành cho chính mình .

Xem thêm: Top 11 địa chỉ xăm hình xăm đẹp nhất việt nam, nữ, hội thợ xăm việt nam

1.Xe đánh đấm thể thao Catani ATX 550 giá bán 2,850,000₫

Catani ATX 550 là một trong những mẫu xe đạp điện thể thao giá bán 3 triệu được lựa chọn những nhất vì chưng học sinh, sv , giới công sở và người đam mê thể thao thể thao.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xe đấm đá thể thao Trinx K024 màu Đỏ

Hiện trên , các dòng xe đấm đá thể thao khoảng 3 triệu nói trên phần đa được phân phối chủ yếu hãng tại Xe Đạp cố kỉnh Giới. Thời gian bảo hành của mỗi xe lên đến năm năm ,đặc biệt hơn bọn chúng tôi khuyến mãi ngay 2 năm bảo dưỡng cho tổng thể các người tiêu dùng khi mua xe tại đây. Đặc biệt khi mua xe người tiêu dùng còn có thời cơ nhận được không ít ưu đãi như phiếu quà tặng kèm trị giá lên đến mức 3.000.000.

Nếu như các bạn còn gặp gỡ những do dự hãy tìm hiểu thêm những tư vấn mua xe đạp địa hình từ bỏ những chuyên gia có kinh nghiệm tay nghề và chắt lọc cho mình chiếc thể thao vừa lòng nhất nhé!

Hãy cho Xe Đạp cố kỉnh Giới ngay lúc này để hoàn toàn có thể sở hữu những ưu đãi có giá trị nhé!