GIỚI THIỆU SẢN PHẨM : VÒNG LẮC EO THÔNG MINH 

BẠN ĐAU ĐẦU VÌ KHỐI LƯỢNG MỠ THỪA BẠN PHIỀN NÃO VÌ MÌNH THỪA CÂN!!! Vòng nhấp lên xuống eo tuyệt vời có đồng hồ đếm số vòng để giúp bạn giải quyết và xử lý hết nỗi sợ hãi đó. Vòng nhấp lên xuống eo hợp lý có đồng hồ thời trang đếm số vòng là thành phầm đang hot nhất thị phần hiện nay. Phương pháp giúp những cô nàng/anh phái mạnh tập luyện mỗi ngày để mang lại một vòng eo thon thả gọn. 

*

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM 

- Kích thước: khoảng chừng 38x38x8cm

- Trọng lượng: khoảng chừng 1100g

- Trọng lượng con lắc: khoảng tầm 650g

- Eo: 60-106 cm 

- hóa học liệu: vật liệu nhựa ABS

*

- Thiết kế: điều chỉnh được khối lượng và vòng eo.

Bạn đang xem: Vòng lắc eo hàn quốc

- bao gồm bộ đếm số vòng 

- Bảo Hành: 1 năm

- nguồn gốc : Hàn quốc

*

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT 

Lắc vòng là một trong những bộ môn thể dục thể thao được tương đối nhiều chị em mếm mộ vì dễ tập lại có công dụng toàn cỗ cơ thể. Tuy nhiên chiếc vòng lắc bình thường cồng kềnh cùng dễ hỏng khiến chị em khó khăn tập luyện, cũng chính vì thế sản phẩm vòng rung lắc bụng tuyệt vời được ra đời. 

 - Chị em hoàn toàn có thể mang đi bất kì đâu ngay cả khi đi du lịch, lúc không sử dụng tháo dỡ ra đựng gọn rất đơn giản tiết kiệm diện tích.

*

 - Vòng rung lắc bụng thông minh rất có thể điều chỉnh được vòng hai và cân nặng nặng, bảo vệ bất kì người nào cũng có thể tập luyện từ người lớn đến trẻ em. Trong khi còn tất cả thêm bộ đếm số vòng đã mập rất tiện nghi để theo dõi và quan sát sức khỏe.

*

 - chức năng tập luyện vẫn thế nhưng dụng ráng tập luyện lại bé dại gon và thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. Bạn không nhất thiết phải 1 không khí lớn mới rất có thể chơi được môn nhấp lên xuống vòng bụng nữa. Hoàn toàn có thể tập luyện bất kì đâu và bất cứ lúc làm sao một cách an toàn nhất.

*

- Có cấu tạo đặc biệt: 1 đầu lắc li tâm giúp xoay đưa và ảnh hưởng tác động tới thế hệ mỡ bên trên bụng, 1 đầu mát xa đặt cố định trực tiếp lên bụng, 1 đai quấn quanh bụng, 1 đồng hồ thời trang điện tử thông minh.

*

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG LẮC THÔNG MINH

- lắc vòng tiêu tốn đến 700 kcal mỗi giờ 

Lắc vòng eo hoàn hảo có chức năng gì?

- rung lắc vòng giúp sút cân hiệu quả

- sở hữu vòng eo bé nhỏ gọn

- góp mông đùi săn chắc hơn

- cải thiện sức khỏe mạnh phòng chống dịch tật 

Hướng Dẫn sử dụng Vòng nhấp lên xuống Eo Thông Minh nước hàn Có Đồng hồ nước Đếm Số Vòng 

Chọn phục trang Tập 

- bắt buộc mặc một dòng áo bó tiếp giáp và quần dài, giúp vòng không xẩy ra vướng vào quần áo.

Xem thêm: 100+ Hình Xăm Đôi Cánh Cho Nữ, Hình Xăm Đôi Cánh Thiên Thần Cho Nữ

- lựa chọn đôi giày thoải mái và dễ chịu sẽ giúp bạn thuận lợi lắc vòng hơn. Chúng ta không cần cần phải đi giầy thể thao mà bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên loại giầy nào. Nó không tác động cũng không khiến hại đến sự việc tập luyện.

- kị đeo bất cứ vòng đeo tay xuất xắc đồ trang sức quý nào bởi vì chúng rất có thể bị mắc kẹt vào vòng khi bạn chuyển động.

*

 

Khởi Động Trước

Trước khi bắt đầu tập luyện một cỗ môn nào, chúng ta nên dành ra khoảng 5 phút. Để khởi đụng và làm nóng khắp cơ thể bằng những bài xích tập cơ bản. Những bài xích tập này rất có thể nhẹ nhàng như luân chuyển cổ tay, cổ chân, đầu gối, luân chuyển vai, luân phiên eo,…

Mang Vòng rung lắc Eo Vào cùng Lắc

- Đầu tiên họ nên bước đầu với bốn thế đứng trực tiếp người, khoảng cách hai chân rộng rộng vai và gửi vòng rung lắc vào vị trí tập. Khi mới ban đầu tập lắc vòng hoàn toàn có thể tháo bỏ từ là 1 đến 2 khớp vòng nhằm vòng gọn nhẹ dễ làm quen hơn. Khi đã lắc quen, thành thạo thì thêm lại các khớp đã dỡ để tập theo quy chuẩn.

- Dồn trọng lượng khung người xuống chân. Dùng tay không thuận luân phiên vòng lắc theo chiều con quay kim đồng hồ. Đồng thời, bạn đẩy phần bên và lắc khung người theo chiều tảo của vòng.

- Cứ tiếp tục lắc vòng phần đa đặn cho đến khi vòng rơi xuống thì thường xuyên nhặt lên và tiến hành lại rượu cồn tác rung lắc vòng. Khi chúng ta đã thành thục những kiến thức rung lắc vòng cơ bản. Bạn cũng có thể học thêm một số mẹo để nâng cao để nâng chiếc vòng bị tụt xuống hông lên trở về eo. Triển khai bài tập này trong tầm 20 phút mỗi buổi và khoảng chừng 3 mang đến 4 buổi một tuần để đạt hiệu quả.​​