Xuất xứViệt Nam
Quy cáchChai 150ml
Thương hiệuGamma Chemicals
Mã SKUSP000753
Thành phầnGlycolic acid, Salicylic acid, Sulphur

Sữa Rửa phương diện Gamma Vinatid Salicylic Acid, Sulphur, Glycolic Acid giúp cung ứng điều trị những bệnh về domain authority như viêm da, nấm, mụn hội chứng cá cùng giúp làm cho sạch da (dùng cả tắm & gội)


*

Thuốc này chỉ dùng theo solo của chưng sĩ. Mời chúng ta Chat Zalo với dược sĩ hoặc mang lại nhà thuốc gần gũi để được tứ vấn.

Bạn đang xem: Vinatid sữa rửa mặt


*

*

Công dụng của Sữa Rửa khía cạnh Gamma Vinatid

Gamma Vinatid có chức năng giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về da như, viêm domain authority tiết bã, mộc nhĩ da, viêm da. Cung ứng điều trị mụn hội chứng cá, phòng ngừa mụn lộ diện trên da và giúp làm cho sạch da.

Lưu ý: Sản phẩm có thể dùng cho tất cả tắm, gội với rửa mặt. Tin tức thêm xin liên hệ với Dược sĩ bên thuốc nhằm được cung cấp tư vấn xuất sắc nhất.

Cách áp dụng Sữa rửa mặt Gamma Vinatid

Làm ướt da, kế tiếp thoa lên vùng da mắc bệnh một lượng sữa rửa mặt đầy đủ để tạo bọt bong bóng và massage trong 2 – 5 phút, tiếp nối rửa sạch bởi nước với thấm khô.

Dùng hằng ngày 2 lần hoặc theo chỉ dẫn của bác bỏ sĩ.

Đối với domain authority đầu thành phầm được dùng chũm dầu gội: có tác dụng ướt tóc với da đầu cùng với nước ấm, thoa thành phầm lên đầu với tạo bong bóng rồi mas sa vùng domain authority bệnh khoảng tầm 5 phút, xả sạch bởi nước và tái diễn 1 lần nữa.

Xem thêm: 100+ Câu Stt Im Lặng Là Cách Tốt Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Về Sự Im Lặng

Dùng hằng ngày 1 lần hoặc ít nhất gấp đôi mỗi tuần hoặc theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

Đối tượng áp dụng Sữa rửa khía cạnh Gamma Vinatid


Sản phẩm Sữa rửa mặt Gamma Vinatid thực hiện cho domain authority bị viêm, mụn.

*
Sữa rửa khía cạnh Gamma Vinatid

Thành phần của Sữa Rửa khía cạnh Gamma Vinatid


Salicylic acid 2%


Có tác dụng giúp cung ứng điều trị những bệnh về da, ngăn ngừa nhọt nhọt, giúp vứt bỏ vết chai sạn, lớp sừng và cung ứng làm mờ sẹo.


Sulphur 10%


Có tác dụng giúp tẩy sạch vết mờ do bụi bẩn, buồn phiền nhờn cùng giúp cung cấp điều trị mụn bệnh cá hiệu quả.


Thành phần khác

Deionized Water, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Cocamidopropyl Betaine, Glyceryl stearate, Coconut oil (dầu dừa), Caprylic/Capric Triglyceride, Pre-40 Hydrogenated castor oil, Potassium hydroxide, Tocopherol (Vitamin E), Salicylic acid, Glycolic Acid, Sulphur, DiSodium EDTA.

Lưu ý áp dụng Sữa rửa phương diện Gamma Vinatid


*
Sữa rửa khía cạnh Gamma Vinatid

Đơn vị chia sẻ thông tin

Sữa Rửa phương diện Gamma Vinatid giá bao nhiêu

Giá cung cấp của Sữa Rửa khía cạnh Vinatid là: 107.00đ/ Chai. Giá thành trên chưa xuất hiện cước chi phí vận đưa và hoá solo giá trị ngày càng tăng 10%. Liên hệ với dược sĩ công ty thuốc để được cung cấp chi tiết.