Nhắc đến những nhãn hiệu vali kéo nhận thấy sự quan tâm hàng đầu hiện nay; thì vali Lock and Lock hẳn là dòng tên họ không thể bỏ qua. Đặc biệt, với những người ưa chuộng phong thái trẻ trung, năng rượu cồn và thời trang; thì mẫu vali kéo đến từ Hàn Quốc này là một lựa lựa chọn không thể tuyệt đối hơn. Tuy nhiên, nếu mới biết đến nhãn hiệu; bạn hẳn sẽ thắc mắc liệu lock and lock vali có tốt không?

3 mẫu mã vali lock and lock travel zone tất cả gì quánh biệt?

Vali kéo Lock&Lock Travel Zone là một trong những mẫu thành phầm đang rất được thương yêu hiện nay. Khi tìm hiểu về yêu quý hiệu, phần lớn các quý khách đều vừa lòng và chọn cài đặt 3 sản phẩm sau:

Vali du ngoạn Travel Zone trăng tròn inch - LTZ920

Vali du lịch Travel Zone trăng tròn inch - LTZ920 quyến rũ khách từng ngày từ cái nhìn trước tiên bởi vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng. Thành phầm hiện gồm hai màu đó là đen và bạc đãi với gần như vạch xướng xám độc đáo và khác biệt và cá tính. Mặt bên cạnh của vali được thiết kế các rãnh ngang to nhỏ khác nhau tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ mẽ; thu hút mọi sự chăm chú của bạn mua. Mẫu vali Lock and Lock 20 inch này có phong cách thiết kế từ thân vật liệu nhựa ABS và PC. Phía tay kéo được mạ kim mang về sự đồng hóa về tổng thể. Đặc biệt, bánh xe có tác dụng từ vật liệu nhựa TPR PU có công dụng chịu lực tốt; góp bạn yên tâm và tiện lợi hơn khi sử dụng vali.

Bạn đang xem: Vali du lịch lock&lock

Vali kéo Lock và Lock LTZ920 hiện có giá 1.990.000VNĐ

Vali du ngoạn Travel Zone có khóa TSA 24 inch - LTZ992

Những chủng loại vali lock&lock 24 inch sử dụng khóa TSA vẫn rất thông dụng hiện nay. Cạnh bên việc giữ được phong cách thời trang vốn bao gồm của vali du ngoạn lock&lock; sản phẩm còn tồn tại tính bảo mật cao hơn nữa nhờ vào xây dựng khóa TSA thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh Mỹ. Vali Lock & Lock 24 inch trông rất nổi bật với thiết kế gân bé dại ở mặt bên cạnh vali. Nhờ hầu như đường gân này, vali sẽ sở hữu được độ ma sát tốt hơn; kiêng bị trơn tru trượt khi bạn cất tư trang hành lý trên phương tiện di chuyển. ở kề bên đó, xây dựng 24 inch có thể chấp nhận được bạn thoải mái chứa quần áo; các vật dụng vật dụng không giống mà không lo vali bị cộm, thiếu chỗ. Đồng thời, việc sử dụng khóa TSA theo phép tắc khung sập cũng giúp bạn an tâm về tính năng bảo đảm của sản phẩm hơn.

Vali Lock&Lock 24 inch LTZ992 hiện có mức giá 3.600.000VNĐ

Vali du ngoạn Travel Zone Twotone có khóa TSA đôi mươi inch- LTZ954

Vali du ngoạn Lock&Lock Travel Zone Twotone 20 inch xây đắp hiện đại, color sang trọng, quý phái. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu nhựa PC cùng ABS nên trọng lượng hơi nhẹ, chắc hẳn chắn, bền, chịu đựng lực tốt. Bánh xe cộ 360 độ êm, không khiến tiếng ồn, dễ di chuyển. Khoang chứa đồ rộng rãi, vải vóc lót phía bên trong được làm từ vải Polyester, dây đai chữ X giúp khóa chặt đồ đạc không bị xáo trộn khi di chuyển. Tay kéo làm bởi nhôm, cứng cáp chắn, phần cầm tay được thiết tạo cảm xúc êm tay và chịu lực tốt. Khóa TSA góp giữ hành lý an toàn. Khóa được thiết kế rất tinh tế, cao cấp, an ninh cho phần đông chuyến đi.

Vali lock&lock trăng tròn inch hiện được bán ra với giá 1.680.000VNĐ.

Xem thêm: Các Khu Resort Gần Hà Nội Giá Rẻ + View Đẹp + Có Bể Bơi Đẹp Nhất

Vali lock and lock có giỏi không?

Vali Lock and Lock có xuất sắc không luôn là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Theo đó, để tấn công giá quality của đều mẫu vali kéo tự Lock và Lock này; chúng ta cũng có thể dựa vào những đặc điểm sau:

Phong cách kiến thiết của những mẫu vali Lock&Lock đều mẫu vali kéo Lock&Lock đều đào bới phong phương pháp tối giản dẫu vậy vẫn khá nổi bật được tính hiện tại đại, thời trang và đẳng cấp. Theo đó, Lock&Lock đa phần sử dụng những tông màu cơ bản và trang trí, tạo điểm nhấn cho vali bởi những con đường cơ phiên bản có độ rộng - hẹp, sâu - nông không giống nhau.

Chất liệu

Vali của Lock&Lock được sản xuất hầu hết từ nhựa ABS với PC tất cả tính chống chịu đựng tốt, sáng sủa và thuận lợi vệ sinh, vệ sinh chùi.

Giá cả

Tuỳ vào từng mẫu mã vali các bạn chọn mà bọn chúng có chi phí khác nhau. Hiện tại nay, các mẫu vali của Lock&Lock hồ hết nằm trong vòng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng

Xuất xứ

Lock and Lock là 1 trong nhãn hiệu thời trang lừng danh đến trường đoản cú Hàn Quốc. Nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm

Mua vali kéo lock và lock sinh sống đâu?

Để mua hầu như những mẫu mã vali Lock&Lock thiết yếu hãng; chúng ta có thể đặt download trực tiếp tại trang web chính thức của hãng, trải qua các website phân phối chính thống tốt trực kế tiếp các showroom trên địa phận toàn quốc.

Mr Vui có phân phối mẫu vali kéo Lock & Lock ?

Các thành phầm của Mr Vui phân phối hiện nay đều là phần đông những sản phẩm Mr Vui từ bỏ sản xuất; và không phân phối bất kỳ thương hiệu như thế nào khác. Ko kể việc cân nhắc vali lock và lock thì chúng ta có thể tìm thiết lập sản phâm vali của Mr Vui tại các cửa hàng hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, tiki, Shopee, Sendo.... để có thể nhận số đông chương trình ưu đãi rất tốt nhé.