Là mọi lượt like-comment-share bài viết qua lại giữa những tài khoản Facebook với nhau. Chuyển động này diễn ra thường xuyên sẽ tạo nên ra mối quan hệ bền chặt trên mạng xóm hội, tài khoản tương tác càng tốt thì chúng ta càng tất cả cơ hội bán sản phẩm dễ dàng trên Facebook.

Bạn đang xem: Tương tác facebook là gì


*

Tương tác Facebook là gì ?

Là đa số lượt like-comment-share nội dung bài viết qua lại giữa những tài khoản Facebook với nhau. Chuyển động này diễn ra thường xuyên sẽ khởi tạo ra quan hệ bền chặt bên trên mạng xã hội, tài khoản tương tác càng giỏi thì bạn càng bao gồm cơ hội bán hàng dễ dàng bên trên Facebook.

Một sự thật hiển nhiên: chúng ta thường xuyên thấy bài viết của những người dân bạn mình liên tục có các hành vi like, share, comment nội dung bài viết của chúng ta hoặc liên tiếp nhắn tin với nhau.

Điều này cũng xảy ra tương tự như với các nhóm mà các bạn thường xuyên truy vấn để đọc bài bác viết. Với những người dân kinh doanh, những nhóm liên quan đến hóng biến đổi cuộc sống, đợi biến, chổ chính giữa sự marketing có tỉ lệ truy nã cập từng ngày rất cao.

*

Các kỹ sư của Facebook xây dựng nên một một số loại thuật toán rất có thể tính toán điểm số can dự giữa 2 tài khoản Facebook cùng với nhau, chế độ tính điểm của thuật toán này là một trong những điều túng ẩn, (ngay cả bài viết này cũng viết dựa trên những thừa nhận định cá thể của mình). Pháp luật tính điểm được Facebook đặt tên là Newfeed FIY.

Tương tác Facebook không tính đời thực được gọi một cách đơn giản: khi chúng ta chuyển nhà đến một vị trí mới để sống, bao bọc sẽ có không ít hàng xóm mới.

Cách dễ dàng nhất để họ tạo được sự gần gũi và cảm nhận sự giúp sức từ những người hàng làng này đó là việc chủ động bắt chuyện, một trong hai bên nên tất cả sự chủ động chào hỏi nhau. Nếu cả hai đều chờ đón người kia chủ động chào hỏi thì sẽ không ai chủ đụng trước, một ít ngày sau cả hai sẽ trở thành bạn lạ.

Xem thêm: Top 15+ Tựa Game Nông Trại Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay 2022

Trên Facebook, các mối quan hệ tình dục này cũng khá được sắp xếp tương tự.

Giải thích lý lẽ (theo sự phát âm biết và kinh nghiệm bạn dạng thân):

Khi 2 bạn có hành vi like-share-comment bài viết của nhau tiếp tục thì Facebook vẫn ưu tiên hiển thị bài viết của người các bạn này cho bọn họ đầu tiên. Nguyên tắc này được hiểu dễ dàng là win-win (anh bao gồm qua thì tôi mới tất cả lại).

*

Dĩ nhiên việc thúc đẩy phải diễn ra đều đặn, ví như sau 1 khoảng thời hạn bạn dừng hành động này lại thì chúng ta cũng đang ít thấy bài bác của nhau lộ diện hơn thời điểm trước.

Lưu ý số 1: Nhớ liên tiếp chủ động can hệ với anh em tiềm năng, còn nếu như không làm chuyện này thì sau 1 thời hạn họ sẽ không còn thấy nội dung bài viết của các bạn nữa đâu nhé!

Sử dụng Simple Account giúp thông tin tài khoản của bạn tự động hóa tương tác với mặt hàng trăm bạn bè mỗi ngày.

Vì sao bài viết có ít liên tưởng ?

Vì sao các nội dung bài viết chó mèo, đăng 1 cái ảnh cuộc đời thường, nuốm đổi ảnh đại diện lại luôn được rất nhiều like ?

Vì sao các bài viết bạn thường cảm nhận ít like, không nhiều người thân thiết ?

Nguyên nhânTài khoản bao gồm chủ (bạn bè là những người đã kết nối từ thuở cấp cho 2 cung cấp 3), những người bạn của bạn không phải đối tượng người sử dụng mua hàng (không phải người tiêu dùng tiềm năng).Nội dung của người tiêu dùng đăng lên Facebook không đem về giá trị cho những người bạn bè.Nghiệm lại mà xem, họ chỉ cân nhắc những nội dung liên quan đến cuộc sống của bạn, khuôn mặt chúng ta dạo này biến hóa ra sao… tuyệt vời nhất không hề tất cả ý định mua hàng.Ngoài ra, nội dung bài đăng quá nhạt nhẽo cũng là trong những nguyên nhân ít tương tác.Chỉ tập trung “bán” cơ mà không chịu “cho đi” (nguyên nhân phổ biến của nhiều anh/chị bán hàng hiện nay).Cách giải quyếtXoá đồng đội hiện tại, chỉ triệu tập vào nhóm khách hàng mong muốn (hoặc bóc tách riêng tài khoản này ra, dùng tài khoản khác để phân phối hàng).Tạo thông tin tài khoản mới, liên kết tệp người sử dụng mớiNội dung mang tính “cá nhân hoá”: tập trung âu yếm khách hàng của mình, chớ quá triệu tập vào việc “bán hàng” quý khách hàng họ cực kỳ sợ bị chào bán hàng. Trang cá nhân của bạn tạo thành giá trị thì từ khắc sẽ có được người tìm về mua hàng.Chủ động thúc đẩy với đồng đội của mình.

Sử dụng Simple Account giúp thông tin tài khoản của bạn tự động hóa tương tác với sản phẩm trăm anh em mỗi ngày.

Hi vọng với nội dung bài viết dưới đây của chính bản thân mình sẽ hỗ trợ cho mọi người có thêm kiến thức về “tương tác Facebook”, giúp đỡ bạn có thêm định hướng để xây dựng thông tin tài khoản Facebook bán hàng có nhiều người dân quan tâm.