Mô tả

Hiện đại và bảo vệ thực phẩm tối ưu

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA có dung tích 203 lít, tương thích cho những mái ấm gia đình có tự 3 cho 5 người. Với kiến thiết hiện đại, cái tủ lạnh lẽo Samsung này vẫn tô điểm thêm cho căn phòng bạn.

Bạn đang xem: Tủ lạnh samsung 203 lít rt20farwdsa

*

Công nghệ làm cho lạnh đa chiều

Công nghệ có tác dụng lạnh nhiều chiều cung ứng cho tủ giá Samsung RT20FARWDSA làm lạnh đều mặt trong, phần nhiều thực phẩm sẽ gần như được đem đến nhiệt độ như nhau, giúp bảo quản thực phẩm luôn bền hơn.

*

Mr. Coolpack góp giữ nhiệt độ thích hợp

Công nghệ Mr. Coolpack cùng với công nghệ đóng bí mật tăng cường hỗ trợ cho tủ lạnh lẽo Samsung RT20FARWDSA rất có thể lưu giữ ánh sáng lạnh bên dưới 0 độ C trong một thời gian lâu dài so với phần nhiều tủ lạnh thường xuyên khác khi mất điện.

*

Ngăn rau xanh củ bảo vệ thực phẩm tươi

Với chống rau củ được bất biến độ ẩm, các bạn sẽ có thể bảo vệ những thực phẩm tươi này một thời gian lâu hơn bên trong tủ rét Samsung RT20FARWDSA.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Hình Xăm Kín Lưng Đẹp Nhất, Dân Tình Sục Sôi Với Chuyện Hình Xăm Kín Lưng Đẹp

*

Bộ lọc chống khuẩn cùng khử mùi

Bộ lọc không khí được tích phù hợp trên cánh quạt gió tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA giúp nó rất có thể thanh trùng sạch sẽ không khí, bức tường ngăn mùi hôi, mang về sự trong lành phía bên trong tủ lạnh.

*

Tiết kiệm điện xuất sắc hơn nhờ technology Inverter

Công nghệ Inverter được tích thích hợp trong tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA nhằm giảm đi sự hao tổn phí điện năng

*
Công nghệ Inverter được tích phù hợp trong tủ rét Samsung RT20FARWDSA nhằm giảm đi sự hao tổn phí điện năng. Cũng chính vì thế, chiếc tủ rét mướt này chỉ hao tốn khoảng chừng 0.7 kW điện năng từng ngày.

*

Khay kính chịu lực tốt

Với khay kính có khả năng chịu được lực tốt, tủ rét mướt Samsung RT20FARWDSA sẽ đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng được yên tâm hơn khi sắp xếp thực phẩm vào bên trong mà không sợ vỡ vạc kính.

*


Thông tin bửa sung

TL Dung tíchTL giá chỉ bánTL HãngTL mẫu mã tủTL nhân tiện íchTL tiết kiệm điện

Từ 150 – 300 lít

Từ 5 – 7 triệu

Samsung

Ngăn đá trên

Ngăn Cool Pack bảo trì độ lạnh khi mất điện

Tủ rét mướt Inverter


Đặc điểm sản phẩmDung tích tổng:216 lítDung tích sử dụng:203 lítSố fan sử dụng:3 – 5 ngườiDung tích ngăn đá:53 lítDung tích phòng lạnh:150 lítCông nghệ Inverter:Tủ giá InverterĐiện năng tiêu thụ:~ 0.7 kW/ngàyCông nghệ làm cho lạnh:Luồng khí lạnh đa chiềuTiện ích:Ngăn Cool Pack gia hạn độ lạnh khi mất điệnKiểu tủ:Ngăn đá trênSố cửa:2 cửaChất liệu cửa ngõ tủ lạnh:Sơn tĩnh điệnChất liệu khay ngăn:Kính chịu đựng lựcKích thước – Khối lượng:Cao 150.8 cm – Ngang 58 centimet – Sâu 67.4 cm – nặng nề 52 kgĐèn chiếu sáng:Đèn LEDNơi sản xuất:Việt NamNăm ra mắt:2013