Truyện tranh xuyên ko cổ đại là 1 trong những thể loại luôn luôn nằm trong danh sách các thể nhiều loại truyện được yêu mến nhất của giới trẻ Trung Quốc với cả Việt Nam. Mặc dù nhiên, để kiếm được bộ chuyện tranh xuyên không cổ đại hay không phải là vấn đề dễ dàng.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không về thời cổ đại

Xem thêm: Cách Đổi Hình Nền Google Chrome Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Cách Để Thay Đổi Hình Nền Google

Cũng chính vì lẽ đó, dnec.edu.vn sẽn mang đến cho mình 14 bộ truyện tranh xuyên không cổ xưa được xã hội đọc giả reviews cao.

Tối Cường làm phản Sáo Lộ Hệ Thống

*
*
*
*
*
*

Tác giả: N/A Thể loại: action – Adventure – Manhua – Mystery – Shoujo – Supernatural – Truyện color – Xuyên không Độ dài: 84 chương + (Đang tiến hành) Đánh giá: 3.6/5

Thiên Hạ Kiếp là 1 bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay.

Tiêu Vũ, Ở trái đất là 1 trong những thiên tài cờ vây, là một trong những thiếu niên mê mệt cờ. Bị một lão đầu râu bội bạc lừa gạt mang đến dị giới, còn gặp gỡ một bàn cờ quái lạ ăn linh lực…, bàn cờ này còn y hệt như sắc phôi… Để xem thiếu thốn niên tài năng cờ vây ở cụ kỷ 21 bọn họ chinh phục mỹ chị em ở dị giới như thế nào, đại hưng kỳ đạo!

Tiểu Vũ, một tác dụng cờ vây sống trên Trái Đất, là một trong thiếu niên bao gồm niềm ham với cờ vua. Bị lão già râu trắng lừa sang nhân loại bên kia, đồng thời gặp gỡ phải một bàn cờ kỳ lạ nạp năng lượng linh khí … Hãy cùng xem tác dụng trẻ tuổi của cờ vây ở cố kỷ 21 chinh phục mỹ nhân ở trái đất khác thế nào nhé!

Bạn đọc hãy thuộc đón coi bộ truyện tranh xuyên không cổ đại lôi kéo này để hiểu rằng kết cục của truyện nhé.