Truyện tranh xuyên ko hài hước đã dần trở thành một trong những chủ đề khiến sốt trở lại trong người trẻ tuổi hiện nay. Vì những cốt truyện hấp dẫn, khác hoàn toàn so với các đề tài được đề cập trước đây. ở kề bên đó, câu hỏi lồng ghép xen kẽ những chi tiết hài hước càng có tác dụng tăng tính lôi cuốn cho câu chuyện. Nếu như bạn là một tín đồ của truyện tranh thì nhanh tay bỏ túi gần như cuốn truyện vô cùng thú vị trong bài viết dưới trên đây nào!


1. Câu Lạc bộ Anti Nhân đồ Chính

Tác giả: Châu Chặt ChémHọa sĩ: Châu Chặt Chém, King ProductionsThể loại: Xuyên Thư
*
Câu lạc bộ anti nhân vật chủ yếu vô thuộc hấp dẫn

Nội dung chính xoay xung quanh chuyện 4 cô bạn bè bị kéo vào một trong những cuốn tè thuyết do những lời mạt ngay cạnh của họ dành riêng cho chính cuốn truyện đó. Trọng trách của họ là bắt buộc kết song nam thiếu phụ chính dẫu vậy không được phụ thuộc vào những tình tiết mà họ đã từng khinh ghét trước đây. Để trở lại quả đât của mình, 4 cô bé phải hạ IQ của họ xuống bởi IQ của nhân đồ chính, nhưng bao gồm hạ cho thế nào thì cũng không đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại gặp gỡ gỡ được những người dân cùng định mệnh với tôi chỉ vì phần lớn vạ miệng chê bai của họ giành riêng cho cuốn tè thuyết gốc. Ráng là câu lạc cỗ anti nhân vật chính bỗng chốc thành lập với ngân sách tham dự là một trong câu chửi tác giả và họ đã offline thường xuyên xuyên. Theo mạch cốt truyện của mẩu chuyện thì số thành viên của hội cũng theo này mà ngày càng tăng theo…

Xem truyện trên dnec.edu.vn: https://dnec.edu.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc

2. Cuộn Băng Thời Gian

Tác giả: Lee Eun SaeHọa sĩ: vị DoThể loại: Đời thường, trả tưởng, tình cảm
*
Cuộn băng thời hạn đầy hoài niệm xưa cũ

Nội dung bao gồm của bộ chuyện tranh xuyên không hài hước này là về Hana – một thiếu phụ thần tượng 9x cực kỳ nổi tiếng. Trong một ngày trê tuyến phố về bên cô bất ngờ được fan lạ mặt nào đó gửi tặng ngay một loại walkman cực kì cũ kỹ. Mà lại cô không ngờ rằng dòng walkman xưa cũ kia sau này sẽ gửi cô quay về quá khứ ở trong thời điểm 1987. Để rồi cô được chạm mặt chính thần tượng của bản thân – tín đồ được ca tụng là nhạc sĩ chức năng của một vắt hệ…

Theo dõi ngay lập tức tại dnec.edu.vn: https://dnec.edu.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab

3. Vị phúc tinh Của Nhân đồ vật Phản Diện

Tác Giả: Myung RangHoạ Sĩ: ZetsonThể Loại: Tình cảm, mang tưởng
*
Vị cứu tinh của nhân đồ vật phản diện là người xuất sắc hay kẻ xấu?

Là một đứa trẻ được trao nhiều sự thân thương từ phụ vương mẹ, cho tới khi gia đình tan tan vỡ và chợt chốc linh giác thành kẻ mồ côi. Ajeff – phái nam phụ trong câu chuyện vì ko giành được tình yêu của chị em chính cơ mà bị hóa thành quỷ dữ và buộc phải chết bên dưới lưỡi gươm của kẻ khác.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không hài hước

Elza Thiase đưa ra quyết định xuyên ko vào cuốn tiểu thuyết để cứu lấy số trời oan nghiệt của Ajeff. Liệu tình cảm của Elza giành riêng cho Ajeff là yêu mến hại giỏi còn ẩn chứa một điều gì khác?

Theo dõi ngay lập tức tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương khôn xiết Chảnh Chọe

Tác Giả: nhì Chú Mèo x Đông Mạn XãHoạ Sĩ: hai Chú Mèo x Đông Mạn XãThể Loại: Cổ trang, tình cảm
*
Thần y nương nương hết sức chảnh chọe sẽ mang về nhiều sự bất ngờ

Sau lúc qua đời, cô không xuống cửu nguyên mà cũng chẳng đón đầu thai kiếp không giống mà quyết định xuyên không tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở chỗ đây, cô là Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – một tín đồ chẳng may bị tàn phế khiến người đời khinh thường nhưng ghét bỏ. Vị tè thư thực sự của khung hình này vì không có năng lực nhưng bị chính bạn thân của chính mình hãm hại đến mức mất mạng. Chưa dừng lại ở đó, sự sống của cô ấy ở núm giới này có giới hạn. Không ngừng cố gắng thực hiện các thiên chức để đổi rước sinh mệnh là giải pháp duy độc nhất giúp cô tiếp tục được sống.

5. Khối hệ thống Bắt Ta có tác dụng Hoàng Hậu

Tác Giả: Hangman CultureHoạ Sĩ: Hangman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang cùng giả tưởng
*
Hệ thống bắt ta làm thê thiếp với những trọng trách phải chấm dứt

Vì sự uy hiếp của chúng ta cùng phòng mà Mạc đái Tây bước đầu chơi trò chơi cung đấu cùng với tựa “Thâm Cung Thú”. Tuy thế vì không có tố chất của một game thủ nên cô không vượt qua được màn 3. Chưa tạm dừng ở đó, cô chẳng may lại đề nghị xuyên ko vào chính trò chơi ấy mà trở thành nàng chính Lạc Vân Khanh, vợ tương lai – nhân đồ dùng game nhưng mà cô đã chọn. Chết trong trò đùa là bị tiêu diệt thật yêu cầu cô bắt buộc cố gắng xong xuôi nhiệm vụ để sống sót.

Theo dõi ngay truyện tranh xuyên không hài hước tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/he-thong-bat-ta-lam-hoang-hau-60a62b6fb150a8005d576a38

6. Lãnh Cung truất phế Hậu mong muốn Nghịch Thiên

Tác Giả: Jiman CultureHoạ Sĩ: Jiman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Lãnh cung phế hậu ý muốn nghịch thiên với những màn đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – người vợ chính tự nhiên xuyên không tới một cố gắng giới không quen và ở địa điểm đây, cô trở thành cung phi của một hoàng cung lạnh lẽo. Cô không suy nghĩ việc đấu đá chốn hậu cung nhưng mà chỉ mong muốn trở thành quần bọn chúng ngó thiên hạ nhưng mà tám chuyện. Nhưng chẳng may mang đến cô, yêu ma ác cô gái cứ nhất mực không buông tha mang đến cô. Cô sẽ làm những gì để có thể vượt qua?

Theo dõi ngay tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/lanh-cung-phe-hau-muon-nghich-thien-60f0e0f63546aa005a5c86fc

7. Xuyên Thành phản Diện làm sao Sống Đây

Tác Giả: Chang Pan Yong ZheHoạ Sĩ: Chang Pan Yong ZheThể Loại: BL, cổ trang, đưa tưởng
*
Xuyên thành làm phản diện làm thế nào sống đây với những bất ngờ khó đỡ

Tiêu Dư An – bạn thừa kế của tập đoàn lớn Tiêu Thị, phụ thân và ông rất nhiều là mọi tổng tài. Vậy nên, tức thì từ thời điểm sinh ra, anh đã được vạch sẵn một tuyến phố là nối nghiệp truyền thống mái ấm gia đình và đổi thay tổng tài trả mỹ. Nhưng người tính không bằng trời tính, anh được chẩn đoán mắc căn bệnh nan y.

Chưa dừng lại ở đó, Tiêu Dư An phát hiện mình xuyên không vào cỗ truyện vẫn đọc và vươn lên là nhân trang bị phản diện – fan mà về sau bị nhân vật bao gồm thảm sát.

Theo dõi tức thì tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế thiếu phụ Loạn Thiên Hạ

Tác Giả: Manke CultureHoạ Sĩ: Manke CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Trùng sinh đế thanh nữ loạn cõi tục là chủ đề xuyên ko không thể bỏ qua

Nữ chính đột nhiên xuyên không biến đổi đại tè thư bị thất sủng của trằn Quốc Công, từng ngày đều nhàn hạ tận tận hưởng cuộc sống. Vậy thì tại sao luôn luôn có người sinh lòng đố kỵ và thậm chí muốn giết cô?

Theo dõi ngay lập tức tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/trung-sinh-de-nu-loan-thien-ha-60e6d88441bea50062bec64f

9. Nhật Ký sinh tồn Của phái nữ Phụ phản bội Diện

Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng LêHoạ Sĩ: dnec.edu.vn ComicKing ProductionsThể Loại: Tình cảm
*
Nhật ký sinh tồn của phụ nữ phụ làm phản diện – nam bao gồm yêu sang phụ nữ phụ là như vậy nào?

Nguyệt với vai trò là 1 trong diễn viên chuyên phụ trách vai bội phản diện vào các tập phim ngôn tình, ni trớ trêu chũm lại xuyên ko vào kịch bản mình vừa đóng, theo kịch bạn dạng thì cô có khả năng sẽ bị nam chính thiêu cháy năm đôi mươi tuổi. Không muốn chết một phương pháp sáng chói mặt những ngọn lửa, cô ra quyết định lấy lòng nam bao gồm để không phải đi đến dòng chết. Tuy nhiên, Nguyệt lại vô tình chuyển đổi toàn bộ quỹ đạo câu chuyện khiến nam bao gồm lại yêu thương sang con gái phụ bội nghịch diện.

Theo dõi ngay tại dnec.edu.vn:

https://dnec.edu.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. độc nhất vô nhị Sinh Nhất cụ – Tiếu mến Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: ngôn tình xuyên khôngĐộ dài: 112 chương
*
Nhất sinh nhất cầm cố – Tiếu yêu đương Khung vui nhộn

Nội dung đó là câu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ đại, khu vực được đồn đoán rằng có vô số mỹ nam. Với bản tính mê trai của mình cô nhanh lẹ thích nghi với trường hợp xuyên không vô cùng hoang mặt đường này. Cô ta yêu thích vì xung quanh có rất nhiều chàng trai đẹp. Trước đó, cô đã nhắn rằng nếu sẽ xuyên chưa tới đây thì đành phải đồng ý thôi.

Vì gắng sau khi đến nàng đang tận hưởng cuộc sống thường ngày xa hoa được gia công Thái tử vừa gồm tiền vừa bao gồm quyền. Cùng hơn hết là giấc mộng trước đó của nàng cũng được xong chính là được chú ý ngắm những chàng trai đẹp. Hầu như tình tiết lôi cuốn nhưng cũng không hề kém phần hài hước sẽ được xuất hiện thêm trong bộ truyện tranh ngôn tình nóng bức này.

11. Tiểu Thư Hầu Phủ

Tác giả: tè Ngọc HồNăm sáng sủa tác: 2020Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại
*
Tiểu thư hầu bao phủ nhẹ nhàng dẫu vậy thú vị

Nội dung truyện xoay quanh vương vãi Hân Dao vày bị tai nạn giao thông nên cô bị xuyên không về triều đại không tồn tại thật trong lịch sử hào hùng – Ung Triều. Cô được xuyên vào bào thai chính vì thế cô sẽ sở hữu một cuộc sống riêng cho doanh nghiệp với cái brand name Vương trường đoản cú Bảo – tiểu thư của Hầu Phủ.

Là đích phụ nữ duy nhất buộc phải Vương từ bỏ Bảo được yêu thương thương mến yêu của mọi bạn trong nhà. Thậm chí đến Thái hậu, bệ hạ cũng hết sức thiên vị cô. Trong thời gian ngày mừng cô nhỏ nhắn 1 tuổi, hoàng thượng đã phong cô làm Quận chúa, đất đai có tác dụng lễ vật. Khi trăng tròn tuổi với việc thông minh của bản thân cô đã biết cách lấy lòng toàn bộ mọi người, thu thập thông tin của những danh gia vọng tộc để làm bàn đạp mang lại mình.

12. Sao Đổi Ngôi

Tên khác: The Sexy Simpleton hay khoảnh khắc định mệnhTác giả: Hwang mi RiThể loại: Xuyên khôngĐộ dài: 32 chương
*
Sao thay đổi ngôi khôn cùng thu hút

Truyện tranh xuyên không vui nhộn Sao Đổi Ngôi gồm nội dung chính là về câu chuyện của cô nàng Eun Bi. Cô vốn là người mẫu CF lừng danh của Hàn Quốc, vô tình cô và bạn thân là Yoo Yin Ji đi trung hoa chơi và tình cờ mua được một lớp vải cổ. Ngạc nhiên tấm vải đó đó là của Dương Quý Phi thời đại trước đây. Bởi vì thế cả hai cô gái không rõ may tuyệt họa giây lát bị cuốn vào quá khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

Tác giả: Cửu HanhThể loại: Huyền huyễnĐộ dài: 2684 chương
*
Tôn Thượng đầy kịch tính

Nội dung chính của cục truyện độc đáo này xoay quanh thương hiệu đại ma đầu Cổ Thiên Lang. Dù là tên đại ma đầu nhưng thực chất Thiên Lang chỉ làm phần đa điều nhưng mà mình đến là bắt buộc làm, cực kì nhức đôi mắt với đám tín đồ Thiên Đạo. Chúng thực hiện cái điện thoại tư vấn là chính nghĩa để bọn áp những người không mệnh chung phục chúng, luôn phụ thuộc vào cớ cố trời hành đạo để xưng bá mọi nơi. Không hoàn thành vơ vét bóc tách lột tài nguyên, ai thuận thì sống, nghịch thì chết. Hồ hết sự thất vô cùng tàn khốc khiến Thiên Lang căm ghét, thiết yếu trơ mắt đứng nhìn.

14. Cái Sông Huyền Bí

Tên khác: Sora wa Akai Kawa no HotoriTác giả: Chie ShinoharaThể loại: Xuyên không
*
Dòng Sông Huyền Bí lôi kéo không thể bỏ qua mất

Nội dung thiết yếu của truyện liên quan đến cô nàng có tên Yuuri Suzuki là 1 trong nữ sinh trung học tập bình thường. Cô có cuộc sống đời thường vô thuộc hạnh phúc, an toàn với gia đình của chính mình ở Nhật phiên bản tối tân. Nhưng mang lại hôm nọ, cô vô tình phát hiện ra việc sẽ sở hữu được điều bất thường xẩy ra khi cô làm hầu hết việc tương quan tới nước. Đúng thời điểm này Yuuri cũng đột ngột bị xuyên không trở về Anatolia cổ đại vì Nakia. Nhưng mà Nakia đó là một vị vương phi sở hữu quyền lực vô cùng cao và hết sức độc ác.

15. Ngày nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhậtTình trạng: Đang tiến hànhThể loại: Manhua, ngôn tình, truyện màu, xuyên không
*
Ngày như thế nào thiếu soái cũng ghen tuông

Câu chuyện nói đến một đại tè thư xinh đẹp cơ mà ngang ngược và vô cùng sang chảnh và kiêu sa bỗng dưng bị tiêu diệt đi. Cùng lúc ấy một nhân kiệt y học cố kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của nàng được xem là thượng thừa, vai trung phong linh trong sáng. Đối mặt với phụ huynh chồng không thân thương thêm vào đó là việc soi mói của những cô vợ bé. Dẫu vậy chỉ nhờ vào con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp vai trung phong cơ, đánh đâu win đó. Thiếu hụt soái vẫn luôn luôn coi bạn nữ là cỏ rác ni lại trèo cửa sổ, trườn lên chóng của nàng. Hắn ta lúc này mong muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu cùng với nàng…

16. Đánh bị tiêu diệt Cũng Không có tác dụng Sư Tôn

Kênh truyện: Tencent ManhuaTên giờ Trung: 打死也不做师尊Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên PhiThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên thư, tiên hiệp tu chân, hài hướcNhân đồ vật chính: Diêm Hạc Trần, Bạch DụcTình trạng: Đang tiến hành
*
Đánh bị tiêu diệt cũng không làm cho sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn là tác giả truyện phái mạnh tần nhưng vô tình lại được giới thiệu bộ truyện đam mỹ bác ái vật thuộc tên mình. Cuốn tè thuyết cùng với nhân đồ gia dụng sư tôn bởi vì trót thừa nhận nhầm đồ vật đệ yêu cầu bị hoàng thái tử ma giới Diêm Hạc Trần lợi dụng và thay đổi tội đồ của giới tu tiên. đồng thời đó bao gồm anh cũng ngạc nhiên mình bị xuyên không kéo vào câu chuyện đam mỹ kia.

Quay quay trở lại nội dung cuốn tè thuyết, để tránh bị lừa Bạch Dục kiên quyết không thừa nhận đồ đệ mặc cho những đồng môn khuyên hết lời. Vì bất thần thay đổi bắt buộc Diêm Hạc è đành phải bóc khỏi ma hồn để thuyết phục một tiên tôn khác nhận mình. Trùng hợp, ma hồn của Diêm Hạc è lại bị Bạch Dục phạt hiện. Thấy ma hồn dở hơi ngếch vô hại Bạch Dục nổi hứng dìm hắn làm cho đồ đề mà trù trừ đó bao gồm là bạn dạng thể khác của Diêm Hạc Trần.

Xem thêm: Giải Oll (57 Công Thức Mặt Vàng Rubik 3X3 X3 Theo Cách Đơn Giản Nhất

17. Nội Thị hàng ngày Đều mong Cách Xa Hoàng Thượng

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên tiếng Trung: 内侍每天都想离皇上远点Chủ bút: Thiết Đầu HoaThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đìnhNhân thiết bị chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị PhongTình trạng: Đang tiến hành
*
Nội Thị mỗi ngày Đều mong mỏi Cách Xa đại vương

Câu chuyện nói về Tạ Nhị Bảo – một phú nhị đại bất thần xuyên không trở nên thái giám hầu hạ trong cung. Bất chợt chốc từ người được bạn khác ship hàng lại thay đổi kẻ đi ship hàng người khác, bị chèn lấn đủ điều khiến cho chàng ta ko thể gật đầu đồng ý được thực sự phũ phàng. Vậy nên Tạ Nhị Bảo luôn âm thầm tìm giải pháp rời khỏi hoàng cung trở về trái đất trước đây.

Nhưng ko may, trong những lúc trốn ngoài chàng gặp gỡ phải nhà vua Triệu Dục Phong. Trong mấy chốc, Tạ Nhị Bảo bị tóm trở về hoàng cung và ăn uống đòn một trận vì chưng bị phân phát hiện. Dù ban sơ không thân thiện tới tên thái giám vô danh kia nhưng quan sát thấy dáng vóc tủi thân lúc bị tiến công của Tạ Nhị Bảo không hiểu sao nhà vua lại mềm lòng, không thích làm cạnh tranh y nữa.

18. Tôi Cùng nữ giới Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên giờ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友Chủ bút: đái Nê BaThể loại: Đam mỹ, tương lai, xuyên không, khoái xuyênNhân vật chính: Đường Cảnh Dật, Hà CốcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tôi Cùng chị em Chủ Mary Sue Giành bạn Trai

Câu chuyện về Hà cốc – nhân viên cấp dưới xuất sắc của Mộng Lữ là 1 dạng trò chơi thực tiễn ảo giúp người tiêu dùng hóa thân vào nhân vật chủ yếu trong kịch bản đã được chọn sẵn. Hà ly có trọng trách hóa thân vào thành nhân vật cung ứng cho nữ chính để thực hiện được cầu mơ của họ. Cùng với sự biến hóa linh hoạt và vẻ ngoài ưa nhìn buộc phải cậu được ca ngợi là người nhập vai số một. Cũng giống như những lần trước, cậu cũng lao vào kịch phiên bản mới một biện pháp tự tin.

Nhưng ko ngờ bài toán ngoài ý muốn đã xuất hiện, một nhân đồ dùng trong truyện không tuân theo sự điều khiển và tinh chỉnh của cậu ta. Thay vì luôn tạo nên khách hàng cảm giác ngôn tình hão huyền thì nhân vật kia lại hành động một cách không thể làm sao thiết thực hơn. Thế cho nên Hà cốc không tài nào chế ước được viên diện này. Đây cũng được xem như là tai nạn nghề nghiệp và công việc khó đỡ nhất nhưng mà cậu gặp mặt phải từ trước đến nay. Ví như thấy các bạn thấy thú vị thì hãy theo dõi bộ truyện tranh xuyên không vui nhộn này tức thì nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

Kênh truyện: Tecent ManhuaTên tiếng Trung: 请君入卦Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng PhạnThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, xuyên không, giới giải trí, ma thần quáiNhân đồ chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh HàTình trạng: Đang tiến hành
*
Thỉnh quân nhập quỷ quái

Ở quả đât này, cô lừng danh có nhan sắc nhưng không tài năng diễn đề xuất bị chiếm vai quốc sư trong tập phim cổ trang. Tuy vậy nhờ việc làm quốc sư của thời đại trước cô gấp rút giành lại được vai diễn, trở thành chúng ta diễn của Bách Phương Đình. Bên cạnh vai trò diễn viên cùng bất đắc dĩ cô còn tồn tại vai trò pháp sư giải quyết và xử lý các vấn đề tà thuật bao phủ cô và Bách Phương Đình.

Câu chuyện xoay quanh một quốc sư kiếp trước y từng cầm gắng biến đổi kiếp luân hồi nhưng thua kém – Yến Thanh Hà. Nhưng bất ngờ lại khiến cô xuyên chưa tới thời tiến bộ trong hình hài của một diễn viên bất tài, nghèo khổ. Đặc biệt rộng nữa, cô lại gặp lại lại vị hoàng đế năm xưa nhưng trong một thân phận không giống – diễn viên nổi tiếng Bách Phương Đình.

20. Tôi yêu cầu Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋Chủ bút: Vân TrungThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, xuyên không, khoái xuyênNhân đồ gia dụng chính: Tần Hạn, vương ỨcTình Trạng: Đang tiến hành
*
Tôi nên Làm Một Kẻ Đại xấu xí

Câu chuyện nói về Vương Ức vốn là một trong những cậu thiếu niên new lớn nghịch ngợm. Trong một lần vui đùa cùng anh em trên xe cộ buýt, cậu vẫn vô tình gây nên tai nàn thảm khốc, tất cả các bạn bè đều không qua nổi chỉ còn mình cậu. Mà lại cậu lại bị lũ phản diện nhắm trúng với bắt cậu đề nghị vào vai nhân đồ dùng phản diện độc ác và tác hợp cho nam thanh nữ chính. Hình như còn phải khiến cho nam bao gồm hắc hóa nổi lên đấu tranh thì mới ngừng được nhiệm vụ.

Kịch phiên bản đầu tiên là vào bối cảnh thanh xuân vườn trường, cùng với vai là thiếu thốn gia công ty giàu dẫu vậy hống hách, nam chủ yếu lại chính là em trai cùng phụ vương khác bà mẹ với cậu. Điều không may là mọi thứ ra mắt lại ko được suôn sẻ giống như các gì cậu và khối hệ thống lập ra. Tuy nam chính hình thức tuân thủ theo hầu như gì cậu lập ra nhưng thực tế nhân thiết bị này lại có tác dụng đọc được cân nhắc của vương Ức. Và bao gồm vẻ bên phía trong nam chính này còn có ẩn chứa một kín đáo mà cho cả hệ thống cũng thiết yếu nào khám phá và biết được.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên tiếng Trung: 亲吻深渊Chủ bút: Thố DânThể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên khôngNhân thiết bị chính: Abyss, vương vãi Tử HânTình trạng: Đang tiến hành
*
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không xong xuôi

Nội dung bao gồm kể về một nhà điều hành quản lý game trẻ em – vương Tử Hân. Anh vừa cho reviews một trò chơi sinh tồn, hầu như nhân đồ sẽ tìm vai kẻ nên trốn thoát khỏi sự truy đuổi của nhỏ quỷ giết người Abyss cho đến lúc trò chơi kết thúc. Tưởng như mọi chuyện sẽ được ra mắt suôn sẻ nhưng nào ngờ cấp trên Vương Tử Hân lại cho rằng độ nặng nề của trò nghịch quá cao. Kề bên đó, họ cũng không tán thành với bí quyết xây dựng nhân trang bị phản diện Abyss của anh.

Vốn cũng ko để trung tâm đến lời nói của cấp trên tuy thế chuyện hy hữu lại xảy mang đến với cậu khi tan làm. Nhân vật Abyss cậu tạo ra lại bất ngờ xuất hiện với muốn giết hại Vương Tử Hân. Điều đáng ngạc nhiên là khi Abyss ra tay thì thời hạn sẽ reset tảo trở lại trước khi cậu tung làm. Sau rất nhiều lần tránh được sự truy hỏi sát, vương vãi Tử Hân đã hoàn toàn có thể bước vào nhân loại trò chơi và bắt đầu thay đổi tùy chỉnh cấu hình cực đoan do bao gồm anh tạo thành cho Abyss.

22. Bà xã Bận Lắm

Tác giả: Chiêu Hoa XãDịch giả: căn vườn ngọt ngàoThể loại: Cổ đại, xuyên không, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Bận Lắm với những tình huống vô cùng đặc sắc

Nội dung thiết yếu xoay xung quanh chuyện vừa xuyên ko nhân vật thiết yếu đã thấy mình bên trong quan tài. Vừa nghe qua có vẻ như như đấy là công cuộc xuyên không lấn sân vào lòng đất. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, nhân vật chính không hầu hết không chết mà lại trở thành một vị hoàng hậu. Nhưng mà cô lại vô cùng bận bịu vì một điều nào đó sẽ được tiết lộ khi đọc truyện. Dù chỉ vừa tròn 19 tuổi nhưng cô bé ấy lại buộc phải nghênh chiến vào một thân phận hoàn toàn mới mẻ.

23. Hoàng hậu Ương Bướng

Tác giả: Di GiaiDịch giả: vườn ngọt ngàoThể loại: Drama, xuyên không, cổ đại, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Ương Bướng

Với đều thể loại truyện xuyên ko thì chẳng thể nào thiếu những nhân vật vợ vô thuộc ương bướng. Vị hoàng hậu này có tính cách như vậy nào, hành vi ra sao nhưng mà được ví với nhị từ “ương bướng”. Hãy đón hiểu để có thể cảm thừa nhận và xác minh một giải pháp nhân đồ mà tác giả muốn nói đến.

24. Tà vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Tên khác: Tà vương Phúc hắc sủng tận xươngTác giả: Đang cập nhậtNhóm dịch: A3Thể loại: Cổ đại, xuyên không, ngôn tình, phúc hắcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tà vương Phúc hắc sủng nhập cốt với chế tác hình nhân vật mớ lạ và độc đáo

Đan xen chút khác hoàn toàn so với các bộ truyện xuyên không trước đây, tiểu thuyết đó lại không nhằm nhân vật thiết yếu giữ lại kí ức của khung hình gốc của mình. Nữ giới chính không hề mang vóc dáng dễ thương, hài hước vốn được khắc họa thân quen mà nạm vào đó là sự việc thông minh, tinh tế và sắc sảo pha chút sang chảnh và kiêu sa lẫn sự đa tài. Vốn là đặc công kim bài trình độ cao nhất thế kỷ 21 lại xuyên ko trở thành nàng công chúa xấu xí cuồng si và bị chủ yếu crush bản thân hãm hại.

25. Vạn Cổ Thần Vương

Tác giả: lưu Thủy Khúc ThươngThể loại: kì ảo trùng sinhTrạng thái: Đang tiến hành
*
Vạn Cổ Thần Vương

Đây được xem như là bộ truyện không thể thiếu trong list truyện Manhua xuyên không. Với vấn đề Trọng sinh để được thay đổi quá khứ nhưng lại đến cuối cùng lại không được như ao ước muốn. Quy trình khôi phục lại tu vị rất có thể sẽ bị ảnh hưởng vì sự chuyển đổi kia. Liệu rằng tác dụng sẽ ra mắt như rứa nào. Hãy thuộc đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Xích TuyếtThể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giớiTrạng thái: trả thànhĐộ dài: 549 chương
*
Ngạo thị thiên địa lôi cuốn người đọc

Câu chuyện kể về chuyện nhân vật chính đang đại chiến thì bất ngờ bị xuyên ko trở về chi phí kiếp bao gồm mình khi còn ở Trái Đất. Đây chính là màng đảo ngược tình cố gắng vô cùng không tưởng trong đái thuyết. Phần nhiều tình huyết vô cùng thu hút được tình tiết trong suốt mẩu truyện đang chờ đợi các độc giả.Trên đó là những bộ truyện tranh xuyên ko hài hước đã thu hút sự quan lại tâm của rất nhiều bạn đọc yêu thích tiểu thuyết. Vì những diễn biến hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt và xen kẽ vào đó những điểm khác biệt hài hước. Chính vì như vậy càng làm cho tăng sự hiếu kỳ và yêu thích từ tín đồ đọc. Mong rằng những gợi nhắc này sẽ giúp các bạn bỏ túi được những cỗ truyện độc đáo, thú vị. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể thưởng thức hầu như bộ chuyện tranh khác tất cả tại dnec.edu.vn.