Sau "Dũng sĩ Hesman", "Siêu nhân Việt Nam" là cỗ truyện tranh tiếp theo của họa sĩ Nguyễn Hùng lạm được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ Việt trong những năm 1996-1997.

Bạn đang xem: 'siêu nhân việt nam'


Siêu Nhân nước ta (tác giả, họa sĩ Nguyễn Hùng Lân) là bộ chuyện tranh giả tưởng thành lập ngay sau Dũng Sĩ Hesman, khoảng 1996-1997, được NXB thẩm mỹ phát hành. Vào thời điểm đó, cỗ tuyện có tổng cộng 52 tập và được lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ 23.

Cũng giống hệt như Dũng sĩ Hesman, bộ truyện Siêu nhân Việt Nam đã gây được giờ vang lớn sau thời điểm ra mắt. Và bắt đầu đây, nhà sách HanoiBooks đã quyết định tái phiên bản bộ truyện nổi tiếng 1 thời này.

Theo chị Nguyễn Thu Thủy, người đứng đầu HanoiBooks, tổng cỗ truyện Siêu nhân Việt Nam sẽ có 52 tập, mỗi tập có giá 15.800 đồng. Và trong quá trình đầu bộ chuyện tranh này sẽ tiến hành in 3.000 bản.

*

Siêu nhân vn sẽ được tái bạn dạng theo 5 boxset. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Khi được đặt câu hỏi về lý do HanoiBooks đưa ra quyết định tái bản bộ truyện này, chị Thủy phân chia sẻ:

Bản thân tôi cũng là một trong những 8X, từng sống sống thời buổi tài chính thị trường cực nhọc khăn. Lúc đó, cuốn chuyện tranh rất quý hiếm, đơn vị lại không có điều kiện để mua nên mỗi lúc mượn được cuốn truyện tranh là đọc ngấu nghiến, đọc bất kể lúc nào có thể, xúc cảm như đói văn hóa vậy, do còn cần trả lại người cho mượn.

Cho yêu cầu tôi mong làm sinh sống lại trong thời hạn tháng cực nhọc khăn, ý muốn tái sinh lại cảm hứng cả rất nhiều khoảnh xung khắc tuyệt rất đẹp khi được cầm cố trên tay cuốn chuyện tranh yêu mê say của ráng hệ 7X, 8X ngày xưa”.

Chị Thủy cũng cho thấy đối với chuyện tranh Việt Nam, lấy ví dụ như siêu nhân anh hùng Việt nam hay Thần đồng khu đất Việt, điều mà các tác giả có tác dụng được là đang thổi vào tác phẩm phần lớn câu chuyện, dư âm của Việt Nam, có những tham vọng vượt qua ngoài vóc dáng của một con bạn cho cố hệ trẻ hiện nay có thể có khá nhiều ước mơ, ước mơ hơn.

*

Những tập đầu của bộ siêu nhân Việt Nam. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Xem thêm: Hình Nền Phòng Khách Đẹp - Hình Ảnh Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Còn so với tác giả, họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, lúc biết Siêu nhân Việt Nam tái bản ông cảm thấy rất vui vì bộ chuyện tranh hơn 20 năm tuổi của bản thân lại được độc giả tiếp tục mừng đón như vậy.

Vào thời điểm sáng tác cỗ truyện này, họa sỹ Hùng Lân gặp nhiều nặng nề khăn, áp lực đè nén trong việc tiến hành bởi đang có ít điều kiện trả thiện tốt nhất như laptop hay các phần mềm bổ trợ… tất cả các công đoạn từ lên kịch bản, tạo ra hình nhân vật, xây dựng trường hợp và đặc biệt là vẽ minh họa đều vị ông từ bỏ mình triển khai thủ công.

Vất vả bởi thế nhưng họa sĩ Nguyễn Hùng lạm vẫn bền chí để có thể đưa đến fan hâm mộ những thắng lợi trọn vẹn nhất. Vày ông luôn cho rằng: “Tại sao quốc tế người ta bao gồm Batman, Superman, X-men... Và hàng loạt chuyện tranh giả tưởng khác, nỗ lực sao nước ta mình vẫn không làm?

Siêu nhân Việt Nam không y như Hesman, bộ truyện luân phiên quanh chuyện sinh sống Trái Đất nhiều hơn, mặc dù là đang ở nạm kỷ thứ 23, nhưng mà vẫn dẫn dắt bạn đọc đi tới phần lớn tình ngày tiết Việt hơn, lấy ví dụ như như: kín Dãy trường Sơn, Thác Khônơ kỳ bí ở Lào... Còn tình tiết chính vớ nhiên hoàn toàn là vị trí tưởng tượng của tôi”.

*

Tác trả Nguyễn Hùng lấn dành không hề ít tình cảm cho dị nhân anh hùng Việt Nam. Ảnh: Lesony.

Nếu như bộ truyện Dũng sĩ Hesman là tác phẩm thành công nhất của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân lúc được độc giả chào đón mạnh mẽ nhìn trong suốt mấy năm kể từ thời điểm xuất phiên bản lần đầu thì chắc rằng Siêu nhân Việt Nam lại là bộ truyện được ông dành nhiều tình cảm yêu thích hơn.

Dù cho cả hai bộ truyện đều mang đến thành công cho họa sĩ Nguyễn Hùng lạm nhưng đối với Siêu nhân Việt Nam, nó trọn vẹn là “món nạp năng lượng tinh thần” được ông trường đoản cú mình chế biến (Dũng sĩ Hesman được lấy cảm giác từ tập phim hoạt hình Voltron của Nhật) cùng lồng ghép được vào nhiều chi tiết Việt Nam.


Hesman chính thức tái bản, độc giả được về bên tuổi thơ

5 cuốn đầu tiên vào bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng khi được cầm trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.


Siêu nhân Việt Nam Thần đồng đất Việt Tái bản dị nhân việt nam anh hùng siêu nhân việt phái mạnh tái phiên bản nguyễn hùng lân chuyện tranh


*

Hesman chính thức tái bản, độc giả được trở về tuổi thơ

0 155

5 cuốn đầu tiên trong bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm bên trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.

*

Sách đá quý cổ tuyệt nhất của triều Nguyễn

0

Trong 94 kim sách triều Nguyễn bảo quản tại Bảo tàng lịch sử Quốc gia, kim sách tấn phong Quốc mẫu Vương Thái phi bao gồm niên đại nhanh chóng nhất.

cơm độn thời bao cấp cho

0

Không đề xuất là thời phú quý long tu, vây cá, yến xào mà đó là trong dòng thời bao cấp cho khốn khó ấy, những bà nội trợ hà nội thủ đô mới càng chứng minh tay nghề thổi nấu nướng vào hàng cực kỳ đẳng.

Bài viết liên quan