Nếu bạn là một fan cực cuồng của đái thuyết ngôn tình, thì truyện đam mỹ xuyên không đã là thể loại không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại

Trong vô vàn những bộ truyện tranh đam mỹ thì chỉ có một số ít tác phẩm xứng danh được gọi là “siêu phẩm”. Nếu như bạn vẫn đang phân vân lần khần nên phát âm truyện gì thì hãy để bài viết này chỉ ra cho chính mình top 8 cỗ truyện tranh đam mỹ xuyên không xuất xắc nhất rất là đáng để đọc nhất.


1.

Xem thêm: Top14 Cửa Hàng Iphone Uy Tín Hà Nội, Top 10 Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Chuyện tranh đam mỹ xuyên ko về cổ truyền – Giang Hồ trở nên Địa tẩy chay Ba

Tác giả: Dịch Nhân BắcNhân đồ gia dụng chính: Thẩm Thiên Lăng, Tần thiếu hụt VũThể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ ĐạiSố chương: 174 chương

Giang Hồ biến Địa tẩy chay Ba nằm trong thể các loại đam mỹ, hài hước, cổ đại và xuyên ko với 171 chương. Giang Hồ đổi thay Địa tẩy chay Ba là truyện tranh đam mỹ xuyên không nói tới nhân vật chính là Thẩm Lăng Thiên 22 tuổi giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất nhan sắc nhất đầu tiên trong đời. Trong khi anh ấy sẽ cầm loại cúp với hai con mắt rớm lệ, một mảnh trần nhà đã đùng một cái rơi xuống đáp ngay vào đầu anh ấy! và ngay sau đó, anh ấy đang là … fan xuyên không!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là 8 truyện tranh đam mỹ xuyên không cực hay với đang được không hề ít đọc mang đón gọi hiện nay. Nếu như bạn đã thừa đam mê nhiều thể một số loại này thì còn trông chờ gì nữa mà không kiếm ngay tên của không ít bộ truyện này và tận hưởng được những khoảng thời gian rất ngắn đắm chìm trong thế giới truyện đam mỹ xuyên không mà những tác giả đã vẽ lên nhé.