Chắc có lẽ, thể các loại truyện tranh đam mỹ tổng tài trong khi đã quen thuộc với gần như người.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ câu chuyện thời niên thiếu

Ngày nay có rất nhiều bạn thương yêu truyện đam mỹ với tương đối nhiều tình tiết tổng tài ma mị không thể hấp dẫn hơn. Hãy tham khảo ngay top đôi mươi bộ truyện đam mỹ tổng tài lôi cuốn, lôi kéo đáng hiểu nhất sau đây để kiếm được bộ truyện mà bạn mếm mộ nhất nhé!


Tình yêu thương Dạ Dày

Tác mang truyện : Điệp đưa ra LinhThể một số loại truyện tranh: Đam mỹ, ngượcNhân vật chính của truyện: Tiêu Phàm, Lâm ViSố chương: 67 chương (đã trả thiện)

Trong giới chuyện tranh đam mỹ thì thể một số loại truyện tổng tài đam mỹ lạnh nhạt “Tình yêu Dạ Dày” nói về một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, chân thực. Văn bản truyện đa số xoay xung quanh tình yêu tổng tài luyến ngược trọng điểm của Tiêu Phàm cùng Lâm Vi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặc cho dù chỉ là hôn nhân gia đình hợp đồng nhưng Giang Hạo Phong lại rất mực yêu yêu thương Thư Kiệt.

Xem thêm: 999+ Hình Nền Đá Đẹp, Hình Nền Bóng Đá 4K, Hình Nền Cầu Thủ Đẹp Nhất 2023

Do tính cách cao ngạo buộc phải anh chưa bao giờ dám nói thành tâm mình cơ mà chỉ dụ dỗ nhằm cậu gia nhập vào khế ước tình yêu thương của hai người. Mẩu truyện này ko xoay tảo môtip drama xuất xắc tiểu tam vô vị mà câu chuyện cốt truyện ngược hoàn toàn. Xuyên suốt những hồi tưởng tình yêu mới nở thích hợp cho những người yêu say đắm sự đam mỹ nhẹ nhàng. Đọc ngay bộ truyện đam mỹ tổng tài này để hiểu thêm về dư vị tình yêu này nhé!

Trên đây là tổng thể top đôi mươi bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài hay duy nhất từ trước đến lúc này mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với những share này để giúp đỡ bạn giành được những phút giây thư giãn vui vẻ độc nhất vô nhị vào đầy đủ ngày thong thả nhé.