Truyện tranh bách hợp tiến bộ đang là chủ đề đặc biệt yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện tại nay. Đây cũng là một bộ sưu tập lớn các câu chuyện nhưng mà những nhỏ mọt sách đắm chìm trong suốt cả ngày. Nếu như bạn đang do dự vì chưa tuyển chọn được câu chuyện tương xứng với sở thích của mình, hãy tham khảo top 8 truyện tranh bách hợp tổng tài sau để giúp đỡ bạn tuyển lựa cho bản thân một tập truyện phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Truyện tranh bách hợp tổng tài


1. Yêu ai em mới hạnh phúc

Tác giả: Tịnh KỳĐộ dài: 36 chươngNhân thứ chính: Lâm Uyển Đình với Đoàn Lục Tĩnh AnhĐánh giá: 8.12 / 10.

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Dù ban sơ cả nhị chỉ gồm tình một đêm mà lại không ngờ người vừa ngủ với tầm thường Minh đêm hôm trước hóa ra lại là một tổng tài độc đoán. đầy đủ màn “tán tỉnh” ko biết mệt mỏi của đôi bạn cộng với số đông phân cảnh vui nhộn khiến cả hai ngày càng trở phải khăng khít hơn.

Xem thêm: Tã Genki Tốt Không ? Có Những Size Nào? Bỉm Genki Dùng Có Tốt Không

Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm với đọc truyện bách hợp văn minh này ngay với xem chuyện tình của hai bạn trẻ oan gia này vẫn đi cho đâu.

Trên đấy là top 8 cỗ truyện tranh bách hợp tổng tài tiến bộ hay nhất cơ mà nhiều tình nhân thích sẽ theo đuổi và mong muốn chờ. Mong muốn qua bài viết này các bạn cũng có thể tìm được cho mình một tựa truyện vừa ý nhất.