Truyện ngôn tình cô gái cải phái mạnh trang được người hâm mộ vô cùng yêu quý và không chỉ là đề tài hot trên phim mà còn là một đề tài thu hút được những biên kịch chọn lựa viết thành phần nhiều cuốn chuyện tranh lôi cuốn. Truyện tranh nữ trả trai nam thường có nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn và xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào với cảm hễ của nhân đồ dùng chính, nhất là yếu tố tư tưởng đấu tranh vì chưng tình yêu lúc phát hiển thị mình bao gồm tình cảm với cùng một ai đó. Nếu chúng ta là một tình nhân thích thể loại truyện tranh này thì nên cùng bài viết điểm qua top các truyện tranh cô bé giả nam hiện đại tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Truyện nữ giả nam hiện đại


1. Truyện tranh nữ giả nam văn minh – trả Trai

Tác giả: Tam Thiên Phong TuyếtThể loại: Ngôn Tình, SủngTrạng thái: Đã hoàn thành.Số chương: 113

Tóm tắt nội dung: mang Trai là giữa những truyện tranh cô gái giả nam hiện đại được độc giả chào đón nhiệt tình. Câu chuyện nói về nhân vật Lý Minh Châu vốn tốt giang, tối ưu và có lá gan cũng như khả năng lớn, vừa giỏi nghiệp trung học cơ sở liền đóng góp giả thành sv Đại học Thanh Hoa để đi làm gia sư cho người ta. Tuy vậy Lý Minh Châu bao gồm đầu óc thông minh, sáng sủa suốt tuy thế cô lại là hồng nhan bội bạc phận. Nhưng không ngờ học viên Lục Dao cô dạy lại thi đậu vào trường cấp bố mà cô đã học. Lục Dao: Cô Lý, quá lâu không gặp, cô xuất sắc nghiệp Đại học tập Thanh Hoa xong xuôi đến dạy học làm việc trường Trung học tập số Một à? Lý Minh Châu: ví như tôi nói tôi mang lại trường Trung học tập số Một để đào tạo chuyên môn sâu hơn nữa thì cậu gồm tin tôi không? Lục Dao: Ha ha, đừng chém gió nữa. Lý Minh Châu… teo cẳng quăng quật chạy…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nhưng hài lòng và cầu mơ của Nhạc Huy đó là được nấu ăn ăn, dùng các nguyên vật liệu phức tạp phối ngẫu với nhau để sinh sản thành món ăn độc đáo, ngon miệng mang phong cách của riêng mình. Cha mẹ cô không gật đầu điều đó, đề xuất cô đề xuất tự bản thân theo đuổi ước mơ, và đã đưa thành con trai để đi ứng tuyển chọn một công việc bảo mẫu mang lại chó lương rất cao tại một tòa nhà vật dụng sộ, mà lại trong tòa nhà đó… bao gồm một dàn harem nam chính vô thuộc đẹp trai.

Xem thêm: Hình Xăm Phượng Hoàng Cho Nữ, Hình Xăm Phượng Hoàng Nhỏ Mang Ý Nghĩa Ra Sao

Bộ chuyện tranh nữ giả nam văn minh này vô cùng hài hước nhưng cũng mang lại cho người xem nhiều xúc cảm đồng điệu, là mẩu truyện về những người dân trẻ có khát vọng sẵn sàng đương đầu với khó khăn khăn, test thách.

Trên đấy là 10 truyện tranh manga và truyện tranh về tình thương thời hiện đại, đối với những mình muốn những câu chuyện tình cảm nhiều bất thần thì bộ chuyện tranh nữ trả nam hiện tại đại trong bài viết này xứng đáng là lựa chọn bậc nhất của bạn. Mong muốn bạn bao hàm trải nghiệm thú vui cùng những bộ truyện tranh nữ trả nam hiện nay đại rực rỡ và cuốn hút trên.