Ngạn Thiến có thể nói là một vào những cây cây bút online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện mà Ngạn Thiến chấp cây viết đều sở hữu theo color sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng cuối cùng vẫn mang cho độc giả một cái kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Bạn đang xem: Truyện ngược tâm ngược thân hay

Nhớ đến ngày xưa, tôi đam mê đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến bộ truyện trở đề xuất sinh động hơn. Mở đầu tầm thường cho tất cả bộ truyện đều bắt nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ ko biết biện pháp giải thích. Thế là phái nam ngược nữ, ngược ngán chê đến nữ ngược nam, ngược đến mức độc giả ức chế muốn chửi luôn luôn cả tác giả thì mới tất cả cái kết HE (happy ending). Bất vượt truyện lôi cuốn như thế thì mặc dầu ức chế cũng phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nặng nhắc kỹ trước khi xem truyện ngôn tình sắc nặng của Ngạn Thiến.

Top 1: Người Vợ nuốm Thế


*
*
*
*

Yêu hận triền miên, dây dưa không dứt.

Xem thêm: Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, 10 Phim Điện Ảnh Việt Nổi Bật Năm 2015


Yêu Thêm Lần Nữa là bộ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ thiết yếu Âu Dương Điệp với nam chính Tư Đồ Thác. Lần đầu tiên cô gặp anh là thời gian cô tám tuổi, anh mười sáu, phụ thân cô có anh về bên nhau sống chung dưới một mái nhà. Bởi bởi mẹ cô ghét anh, vì thế cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước lúc qua đời, cha cô muốn muốn cô lấy anh, chỉ cần Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền bao gồm thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình thân của mình, đúng vậy, trước giờ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp thừa ngốc nghếch bị người khác hãm hại, cũng do sỉ diện mà một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném đến cô đưa ra phiếu năm trăm vạn, nhưng bây giờ anh vẫn còn rất yêu thương cô. Chỉ vì chưng hận cô sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô bắt gặp anh cùng vị hôn thê tay trong tay muốn kết hôn. Hôm nay cô mới biết, không thể không có anh. Âu Dương Điệp và hành trình dài tìm lại tình yêu, tra cứu lại người đàn ông của đời mình. Mặc dù cho Tư Đồ Thác không thể như xưa, những vết thương lòng vị cô tạo ra giờ chính là đao khí anh cần sử dụng để tổn thương ngược lại cô. Yêu hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp bao gồm tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc yêu thương Thêm Lần Nữa:https://thegioitruyen.com/yeu-them-lan-nua.4110/