Thể loại: DanmeiGiới thiệu: hiện nay đại, chủ thụ, thanh xuân vườn trường, điền văn, 1×1, HENhân đồ vật chính: say mê Phong x Lăng KhảEdit: MimiBeta: ChiLăng Khả vào thời điểm năm mười bảy tuổi đã bắt đầu phát hiện ra tính bí quyết thật sự của bản thân là một người gei.

Bạn đang xem: Truyện bắt thiếu gia về làm bạn trai full

Khi đó cậu ưa thích một cậu bạn đẹp trai thuộc giới tính với mình! Lăng Khả dấm dúi theo dõi kẻ thù trên mạng thôn hội, chú ý từng hoặt hễ dù khủng dù nhỏ dại của người ta, lặng lẽ làm ra mọi hành vi của một tín đồ cuồng đích thực. Đáng tiếc, đàn ông đẹp trai mà cậu thích lại là 1 thẳng nam khôn xiết đần độn thay nữ giới nhanh như vắt quần áo.Vài năm sau, đàn ông đẹp trai nhưng mà cậu phù hợp lại thi vào và một trường đại học với cậu. Sau đó, cậu biến hóa bạn xuất sắc của bạn ta. Vày không muốn kẻ thù sinh tâm chán ghét, Lăng Khả nỗ lực kìm hãm không cho bản chất của mình bộc lộ ra ngoài, nhất mực ngụy trang thành thẳng nam sản phẩm chính hãng giá thật.…Thích Phong sở hữu hiệ tượng vô cùng nổi bật, là 1 người vui vẻ dễ chịu và thoải mái lại xuất sắc xã giao. Nhưng vì bảo đảm hình tượng “vạn bạn mê” chói lọi như khía cạnh trời ban trưa cùng với ánh hào quang phun ra tư phương tám hướng của mình, hắn vẫn luôn luôn giấu rất kín chuyện mình thật sự là gei.

Xem thêm: Lễ Vu Lan Là Gì, Là Ngày Nào 2022? Ý Nghĩa Của Lễ Vu Lan Báo Hiếu Có Ý Nghĩa Gì?

Hắn liên tục công khai minh bạch hẹn hò với bạn nữ (giả), có vẻ như muốn biến bản thân thành một gã lăng nhăng.Mãi cho tới một ngày, hắn gặp mặt được người mình đích thực yêu. Đối phương nhìn vừa điển trai lại vừa điềm đạm, gắng nhưng cũng khá kiêu ngạo rét mướt lùng. Trong thâm tâm trong mắt hắn, cậu đó là vầng trăng sáng ngời nhưng mà hắn mong ước đã siêu lâu.Nhưng sự việc là, trông qua địch thủ thật giống như một thẳng nam bình thường…Tóm lại, đó là cậu chuyện yêu đương của cặp đôi bạn trẻ trẻ vày sợ mà ra sức đội vệt thẳng nam ở trước mặt nhau.— bắt tắt đơn giản dễ dàng —Hồi trung học tập cơ sở, Lăng Khả thích một đứa bạn đẹp trai cùng giới tính với mình, lén lút theo dõi đối thủ trên mạng xã hội hết năm năm ròng. Sau khi lên đại học, Lăng Khả vạc hiện đứa bạn đẹp trai cơ mà mình thầm mến đã trở thành bạn học kiêm bạn cùng phòng cam kết túc cùng với mình. Do không muốn địch thủ phát hiện nay ra tính hướng thực sự của bản thân, Lăng Khả ra mức độ ngụy trang thành một thẳng nam thật hơn hết vàng.Nhưng mà lại cậu lại không biết, đối tượng người sử dụng thầm mến nhưng cậu vẫn tưởng là trực tiếp lại yêu cậu ngay lập tức từ tầm nhìn đầu tiên.Và cứ thế, phần đa tháng ngày thông thường sống của hai thánh diễn cùng chọn vai trực tiếp nam, bắt đầu.Đây là 1 trong câu truyện thoải mái và dễ chịu vui vẻ. Biểu tượng nhân vật được tác giả khắc họa kha khá rõ ràng. Văn phong khôi hài dí dỏm nhưng đa số tương tác mỗi ngày giữa nhị nhân vật bao gồm vẫn khiến người đọc buộc phải bồi hồi.Không đề nghị chỉ tất cả diễn viên mới buộc phải diễn xuất! nhị nhân vật chủ yếu sẽ sử dụng câu chuyện của chính mình để hội chứng minh cho bạn đọc thấy rằng: “Cuộc sống như một vở kịch, tất cả đều dựa vào khả năng nhập vai”.