Trường Trung Cấp kinh tế – du lịch Hoa Sữa thông báo tuyển sinh mon 02/2023 và xét tuyển online năm học 2023 - 2024.

Bạn đang xem: Trung cấp kinh tế du lịch hoa sữa

Trường vẫn đang nhận đk xét tuyển năm học tập 2023 - 2024 đến khi xong tháng 02/2023. Học sinh chỉ cần đăng cam kết xét tuyển chọn online là đã hoàn thành bước 1chắc chắn được nhập học vào trường.

Thông tin trường

Trường Trung Cấp kinh tế – du ngoạn Hoa Sữa là ngôi trường công lập tại tp. Hà nội có mã ngôi trường là TCD0167.

Có các hệ để học tức thì tại trường từ sơ cấp, trung cấpĐào chế tạo ra đa dạng, linh hoạt, theo yêu cầu và chuyên sâu (modun)Đào tạo nên tại công ty lớn (học tự 6 mon trở lên) được hỗ trợ từ 1triệu – 2 triệu/thángTốt nghiệp được cấp bằng, triệu chứng chỉ, giấy ghi nhận giữa công ty trường – công ty lớn và gồm mức lương lúc ra trường tự 4,5 triệu mang đến 9,5 triệu đồng/thángCó cơ hội được đi học cải thiện tay nghề tại nước ngoài từ 6 – 12 tháng với 100% học tập bổngĐào tạo nâng cao tay nghề hoặc chuẩn hóa khả năng nghề theo tiêu chuẩn của Tổng viên Du lịch

Đối tượng tuyển chọn sinh

Học sinh giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.Học sinh tốt nghiệp thcs (Chỉ có ở hệ trung cấp).Học sinh trượt xuất sắc nghiệp trung học phổ thông (Chỉ tất cả ở hệ trung cấp).Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH siêng ngành không giống (Liên thông).

Đối tượng ưu tiên

Nhà trường có các hình thức miễn giảm khoản học phí với các đối tượng ưu tiên như sau: từ 16 mang lại 25 tuổi (Áp dụng cho hệ sơ cấp cho và ngành nghiệp vụ quán ăn – khách sạn)

Các đối tượng ưu tiên 100%

Đối tượngGiấy tờ bệnh thực
Con gia đình nghèo có sổ: Theo QĐ 59/2015/QĐ – TTg về ban hành chuẩn nghèo tiếp cận nhiều chiều vận dụng cho giai đoạn năm 2016 - 2020Sổ hộ nghèo công chứng và bình chọn sổ cội khi đang vào học tại trường
Con gia đình nghèo theo QĐ 59/2015/QĐ – TTg về phát hành chuẩn nghèo tiếp cận nhiều chiều áp dụng cho giai đoạn 2016 – 2020 Đã có ra quyết định nhưng chưa có sổ hộ nghèo.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Nữ Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc, Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Mini Đẹp Nhất Cho Nữ

Bản sao công chứng đưa ra quyết định hộ nghèo và kiểm tra bản gốc khi sẽ vào học tại trường
Con mái ấm gia đình cận nghèo theo QĐ 59/2015/QĐ – TTg về ban hành chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều vận dụng cho giai đoạn năm nhâm thìn - 2020Giấy xác nhận của cấp Quận, thị xã về hộ cận nghèo (nhà ngôi trường xét các đối tượng người tiêu dùng khi vào học)
Con mái ấm gia đình nghèo trong vùng 60 thị trấn nghèo của toàn nước theo QĐ30a/2008-TTgCó xác nhận của địa phương bên trong vùng 60 huyện nghèo của cả nước
Mồ côi cha mẹ không vị trí nương tựaXác nhận cung cấp xã về không chỗ nương tựa
Tổ chức xóm hội chính phủ và phi chính phủ trong và ngoại trừ nước: (Có thỏa thuận hợp tác)Công văn của tổ chức xác nhận và gửi về trường
Dân tộc thiểu số ít người ở vùng sâu vùng xa biên giới hải đảoGiấy chứng xác nhận dân tộc hoặc giấy khai sinh
Con liệt sỹ, con nạn nhân chất độc hại da cam theo nghị định 49/NĐ – TTg chính phủĐã được công ty nước hỗ trợ túi tiền học và ưu đãi giáo dục
Con mái ấm gia đình có cha mẹ bị khuyết tật nhưng trở ngại về tởm tếCó giấy xác nhận nghèo của địa phương (cấp xã, Phường và Huyện, Quận)
Con mái ấm gia đình có cha mẹ ly dị tuy nhiên không nơi nương tựa hoặc nghỉ ngơi với ông bà…nhưng khó khăn về tởm tếCó giấy chứng thực của địa phương (cấp xã, Phường và Huyện, Quận) (xét làm hồ sơ khi vào học)

Các đối tượng người dùng ưu tiên 70%

Đối tượngGiấy tờ hội chứng thực
Học sinh dân tộc ít ngườiCó giấy xác thực của địa phương (cấp xã, Phường và Huyện, Quận)
Mồ côi một bề, gia đình cận nghèoXác dấn cận nghèo sinh sống địa phương, giấy bệnh tử

Các đối tượng ưu tiên 50%

Đối tượngGiấy tờ bệnh thực
Theo nghị định 49/NĐ – TTg chính phủ đối với con mến binh: 1/4; 2/4;3/4;4/4 và thương bệnh binh 1/3;2/3;3/3Được bên nước hỗ trợ chi tiêu học và ưu đãi giáo dục.
Con mái ấm gia đình cận nghèo theo QĐ 09/2011-TTg và chỉ thị 1752/TTg Quy định chuẩn nghèo, hộ cận nghèo quy trình tiến độ từ 2011 – 2015. Hoặc theo QĐ 59/2015/QĐ – TTg về phát hành chuẩn nghèo tiếp cận nhiều chiều vận dụng cho giai đoạn 2016 - 2020Xác dìm của cấp Xã – Phường về hộ cận nghèo
Người chạm mặt thiện tai, dịch họa (cuộc sống nặng nề khăn). Tín đồ bị ngược đãi, bạo hành…Tùy từng đối tượng người sử dụng BGH bên trường sẽ sở hữu quyết định kiểm soát và điều chỉnh lên các mức cao hơn.
Mồ côi một bềCó chứng thực địa phương hoặc giấy bệnh tử.

Phương thức tuyển chọn sinh

Xét tuyển dựa vào hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia, tác dụng học tập cuối khóa trong học bạ THCS, THPT.

Học sinh chỉ việc đăng ký kết xét tuyển chọn online, sau thời điểm đăng cam kết nhà ngôi trường sẽ tương tác lại tư vấn và phía dẫn bỏ ra tiết.

Ngành nghề đào tạo

Những ngành nghề trường Trung Cấp kinh tế – du lịch Hoa Sữa tuyển sinh vào năm học 2023 - 2024

STTNgành đào tạoHệ đào tạo
Kỹ thuật sản xuất món ănTC