Thám Tử khét tiếng Conan là tập phim phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện hình ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Gosho Aoyama cùng với sự tham gia của những diễn viên Akira Kamiya, Hoang Khuyet, Minami Takayama, trần Vũ, Wakana Yamazaki, Wataru Takagi. Xung quanh ra, phim hay Tham Tu Lung Danh Conan ở trong thể các loại Hài hước, Hình sự. Mời chúng ta đón coi Thám Tử danh tiếng Conan tại TVHEY.

Rất cực nhọc để có thể khẳng định bộ anime như thế nào của Nhật là được thích thú nhất trên toàn thế giới nhưng nếu kể đến một bộ anime theo đề tài điều tra phá án thì đó chắc chắn rằng phải là Thám Tử khét tiếng Conan của tác giả Aoyama Gosho cùng với phiên phiên bản truyện tranh được kiến tạo lần đầu tiên vào năm 1994 và bạn dạng anime lần trước tiên lên sóng vào năm 1996.

Bạn đang xem: Trọn bộ phim conan

Xem thêm: +101 Hình Xăm 3D Nghệ Thuật 3D Tạo Nên Những Hình Đẹp Y Như Thật

Với việc mỗi tập phim mang đến những vụ án không giống nhau, những mẩu truyện đời thường xuyên xoay conan, Thám Tử khét tiếng Conan vẫn được kéo dài tính đến tận thời nay và dòng kết sau cùng vẫn là điều khiến cho người ta không còn sức hiếu kỳ nhưng bên cạnh đó tác mang chưa hy vọng nó giới hạn lại.

*

Cốt truyện của Thám Tử khét tiếng Conan

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Kudo Shinichi, vốn là một trong những thám tử rất khét tiếng đang theo học ở một trường trung học, sát bên việc tới trường ở trường thì cậu liên tiếp giúp công an phá giải các vụ án hóc búa, dần trở nên người đồng bọn thiết với công an trưởng của thành phố. Trong một lần khi sẽ điều tra, cậu bị thành viên của tổ chức triển khai Áo black phát hiện. Chúng mang đến cậu uống thử bài thuốc teo bé dại có mã là APTX-4869 mà tổ chức triển khai này vừa pha trộn ra còn chưa kịp thử nghiệm, vì vậy độc hại này đã không thể giết chết cậu nhưng này lại khiến cơ thể cậu teo nhỏ dại lại và phát triển thành cậu thành kiểu dáng một đứa trẻ em học cấp cho 1. Trường đoản cú đó, Shinichi mang trong bản thân một hình dáng mới, không người nào còn phân biệt được cậu nữa.

Để không trở nên tiết lộ danh tính, Shinichi đã thay tên thành Edogawa Conan, sau đó chuyển đến sống tận nhà thám tử Mori Kogoro, một ông thám tử hữu danh vô thực, đồng thời cũng chính là “bố vk tương lai” của cậu khi mà phụ nữ ông là bạn nữ ở ngôi trường trung học của cậu, bây giờ cô nữ nghĩ rằng Shinichi đã bặt tăm chứ chần chừ danh tính đích thực của Conan. Thời hạn sống nghỉ ngơi đây, Conan vẫn cậu lặng lẽ hỗ trợ phá những vụ án bên cạnh ông Mori, ở trường đái học nhưng cậu theo học, sẽ kết bạn được không ít người và lập ra Đội thám tử nhí, liên tiếp hành trình phá án làm việc khắp phần lớn nơi….


Từ khóa:

Phim Tham Tu Lung Danh Conan 1996, Thám Tử danh tiếng Conan 400/400 Tập, Tham Tu Lung Danh Conan Vietsub Thuyết minh, cài phim Thám Tử nổi tiếng Conan tập 400/400 Tập Thuyết minh, download Tham Tu Lung Danh Conan tập 400/400 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.